Sao 360°

Xuân Lan tiếp tục lên tiếng cực gắt khi Ngô Thanh Vân bị trù ẻo hôn nhân không kéo dài lâu

Là bạn thân lâu năm của Ngô Thanh Vân, Xuân Lan không khỏi bức xúc khi thấy nàng "đả nữ" bị antifan tấn công một cách vô lý.

Hôn lễ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã mở ra một ngôn tình đẹp của showbiz Việt. Trong số 50 khách mời dự đám cưới này, Xuân Lan là người nhiệt tình chia sẻ nhiều hình ảnh đẹp trong ngày vui của bạn mình nhất.

nữ diễn viên ngô thanh vân,Diễn viên Ngô Thanh Vân,siêu mẫu Xuân Lan

Xuân Lan tiếp tục lên tiếng cực gắt khi Ngô Thanh Vân bị trù ẻo hôn nhân không kéo dài lâu - 1

Xuân Lan tiếp tục lên tiếng cực gắt khi Ngô Thanh Vân bị trù ẻo hôn nhân không kéo dài lâu - 2
Xuân Lan là 1 trong những sao Việt hiếm hoi được Ngô Thanh Vân mời dự đám cưới 

Mới đây nhất, Xuân Lan lại một lần nữa phải lên tiếng khi có người dự đoán kém duyên về hôn nhân Ngô Thanh Vân rằng: "Mình cứ chờ xem đôi này được bao lâu nhé, chứ mình cảm thấy không được lâu". Quá bức xúc, Xuân Lan trực tiếp phản hồi: "Bạn nên học chữ tâm, học được tâm sẽ giảm bớt nghiệp đó". Thấy siêu mẫu đáp trả, người này cũng không vừa khi gắt lên: "Ủa nói gì mà nghiệp vậy bạn? Bởi thế Xuân Lan có bao giờ ngồi được vào ghế chấm hoa hậu đâu". Thay cho Xuân Lan, nhiều cư dân mạng thả "phẫn nộ" vào các bình luận của tài khoản này, như một cách cùng nhau lên án sự kém duyên.

nữ diễn viên ngô thanh vân,Diễn viên Ngô Thanh Vân,siêu mẫu Xuân Lan
Xuân Lan không ngần ngại lên tiếng đáp trả khi Ngô Thanh Vân bị trù ẻo hôn nhân

Trước đó không lâu, Xuân Lan cũng phải lên tiếng khi một tài khoản réo tên Johnny Trí Nguyễn vào ngày vui Ngô Thanh Vân: "Tưởng Ngô Thanh Vân lấy Johnny Trí Nguyễn chứ". Nàng siêu mẫu đã đáp trả: "Duyên quá, duyên nghẹn luôn".

Xuân Lan tiếp tục lên tiếng cực gắt khi Ngô Thanh Vân bị trù ẻo hôn nhân không kéo dài lâu - 4
Xuân Lan dằn mặt kẻ réo Johnny Trí Nguyễn vào hôn lễ Ngô Thanh Vân

HH (Nguoiduatin.vn)

 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/xuan-lan-tiep-tuc-len-tieng-cuc-gat-khi-ngo-thanh-van-bi-tru-eo-hon-nhan-khong-keo-dai-lau-tintuc822652