Sao 360°

Xôn xao thông tin Lệ Quyên và chồng đại gia tránh mặt nhau tại sự kiện

Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy không sánh đôi trên thảm đỏ. Thậm chí khi bước vào không gian tổ chức chương trình, 2 vợ chồng được BTC sắp xếp ngồi ở hàng ghế Vip nhưng ở vị trí cách xa nhau.

Cuối tuần qua, ca sĩ Lệ Quyên và ông xã doanh nhân Đức Huy đều tới tham dự show diễn thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường được tổ chức tại TP.HCM. Tuy nhiên khác với những lần xuất hiện trước đây, cả hai không còn vui vẻ sánh đôi trên thảm đỏ mà đi với nhóm bạn riêng.

Thậm chí khi bước vào không gian tổ chức chương trình, Lệ Quyên và Đức Huy được BTC sắp xếp ngồi ở hàng ghế Vip nhưng ở vị trí cách xa nhau. Sau buổi diễn, cả hai cũng chỉ chia sẻ hình ảnh chụp chung với bạn bè chứ không tương tác qua lại.

Xôn xao thông tin Lệ Quyên và chồng đại gia tránh mặt nhau tại sự kiện
Lệ Quyên không sánh đôi cùng chồng trên thảm đỏ như những lần xuất hiện trước đây

Chính hành động này đã gây bất ngờ, thắc mắc cho nhiều người. Trước đó mỗi lần đi sự kiện cùng nhau, cả hai luôn thoải mái chụp hình kỉ niệm và thể hiện những cử chỉ tình tứ.

Xôn xao thông tin Lệ Quyên và chồng đại gia tránh mặt nhau tại sự kiện - 1
Nữ ca sĩ đi cùng một nhóm bạn

Xôn xao thông tin Lệ Quyên và chồng đại gia tránh mặt nhau tại sự kiện - 2

Xôn xao thông tin Lệ Quyên và chồng đại gia tránh mặt nhau tại sự kiện - 3
Doanh nhân Đức Huy cũng tới xem show nhưng không chụp hình cùng vợ.

Xôn xao thông tin Lệ Quyên và chồng đại gia tránh mặt nhau tại sự kiện - 4

Xôn xao thông tin Lệ Quyên và chồng đại gia tránh mặt nhau tại sự kiện - 5
Cả hai ngồi ghế Vip nhưng ở vị trí cách xa nhau

Đối lập hoàn toàn với hình ảnh xa cách của Lệ Quyên và chồng khi dự chung sự kiện. Vào tối muộn hôm qua 25/10, sau buổi diễn tại phòng trà quen thuộc của mình ở trung tâm TP.HCM, Lệ Quyên đã được chàng diễn viên trẻ Lâm Bảo Châu tự mình lái xe đến đón. "Tình trẻ tin đồn" đợi sẵn Lệ Quyên ở ngoài sau đó cả hai cùng nhau đi ăn phở với một số người bạn. Trong suốt bữa ăn, hai người luôn ngồi sát cạnh nhau rất vui vẻ.

Xôn xao thông tin Lệ Quyên và chồng đại gia tránh mặt nhau tại sự kiện - 6
Lệ Quyên và "tình trẻ tin đồn" vui vẻ bước vào quán ăn (Ảnh: Pháp Luật & Bạn Đọc)

Lâm Bảo Châu cũng chính là chàng trai trước đó đã bị bắt gặp đi mua sắm vào buổi tối cùng Lệ Quyên, anh chàng còn có những hành động ga lăng như mở, đóng cửa xe cho nữ ca sĩ. Ngày 18/8, loạt ảnh hai người đi với nhau đã được tung lên mạng xã hội và khiến dân tình đặt ra nhiều nghi vấn về cuộc hôn nhân của Lệ Quyên và chồng doanh nhân đang có vấn đề.

Ngay sau khi biết thông tin, doanh nhân Đức Huy trả lời úp mở trên Thanh Niên rằng cả hai chưa chia tay và anh không muốn chia sẻ nhiều về chuyện gia đình.

"Tôi nói thế này, mọi người muốn nghĩ thế nào thì báo chí cũng đã nói rồi, còn người làm tự chịu trách nhiệm, nhất là Quyên có chỗ đứng, tiếng nói trong xã hội.

Tôi không muốn nói về đời tư nữa. Chúng tôi chưa ly dị hay gì đâu. Những hình ảnh đó vì sao lên mạng thì mọi người tự tìm hiểu đi, tôi không muốn trả lời nhiều" - Đức Huy cho biết.

Về phía Lệ Quyên, cô chọn cách im lặng về chuyện đời tư và chỉ công bố sắp kết hợp với người mẫu trẻ Lâm Bảo Châu trong một dự án.

Được biết, Lâm Bảo Châu từng là thí sinh trong một chương trình do Lệ Quyên làm giám khảo. Anh hiện đang là người mẫu, diễn viên, từng tham gia một số dự án nổi bật như vai thị vệ trong MV "Anh ơi ở lại" của Chi Pu, đóng cặp với Minh Hằng trong web drama "Kẻ săn tin",... Vừa qua, Lâm Bảo Châu cũng được xác nhận sẽ kết hợp với Lệ Quyên trong dự án âm nhạc sắp tới của nữ ca sĩ.

HP (Nguoiduatin.vn)

 

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/xon-xao-thong-tin-le-quyen-va-chong-dai-gia-tranh-mat-nhau-tai-su-kien-tintuc713331
Tin cũ hơn