Sao 360°

Xôn xao thông tin Hoài Linh nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ sau 5 năm vẫn chưa trả, câu trả lời của người 'tố' gây hoang mang

Thông tin về việc chưa trả tiền gỗ xây dựng Nhà thờ Tổ của Hoài Linh hiện đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Mới đây, một cư dân mạng đã vô tình để lại bình luận về việc NS Hoài Linh vẫn chưa thanh toán tiền vật liệu gỗ xây Nhà thờ Tổ dù công trình này đã khai trương từ năm 2016.

Theo cư dân mạng này, bên cung cấp gỗ cho Hoài Linh địa chỉ ở làng nghề Liên Hà - Đan Phượng, chuyên làm gỗ cho các chùa chiền. Hiện tại đơn vị cung cấp vật liệu này đang "kêu trời" vì không đòi được tiền gỗ từ Hoài Linh.

Xôn xao thông tin Hoài Linh nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ sau 5 năm vẫn chưa trả, câu trả lời của người 'tố' gây hoang mang

Xôn xao thông tin Hoài Linh nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ sau 5 năm vẫn chưa trả, câu trả lời của người 'tố' gây hoang mang - 1
Tin đồn về việc Hoài Linh chưa trả tiền gỗ xây dựng Nhà thờ Tổ

Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi đã liên lạc với người tiết lộ thông tin trên. Cư dân mạng này cho biết người thân của mình cho đơn vị cung cấp gỗ vay một khoản tiền nhưng đến nay vẫn chưa lấy lại được. Đơn vị cung cấp gỗ đó đưa ra lý do là vì chưa lấy được tiền từ công trình Nhà thờ Tổ của Hoài Linh.

Tuy nhiên, cư dân mạng này cũng chưa chắc chắn thông tin Hoài Linh nợ tiền xây Nhà thờ Tổ là thật hay giả. Vì vậy, đây chỉ mới là tin đồn chưa có căn cứ, bằng chứng nào xác thực.

Xôn xao thông tin Hoài Linh nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ sau 5 năm vẫn chưa trả, câu trả lời của người 'tố' gây hoang mang - 2

Thời gian qua, NS Hoài Linh liên tục gặp scandal lớn, kéo theo những tin đồn thị phi bủa vây. Việc xuất hiện những tin đồn chưa kiểm chứng, chưa rõ thực hư ra sao đã khiến tên tuổi nam nghệ sĩ bị ảnh hưởng nặng nề.

Theo Biện Bạch Hiền (Pháp Luật và Bạn Đọc)


>> Thêm một nam ca sĩ cười tươi rói bên NS Hoài Linh, còn tâng bốc gọi Võ Hoàng Yên là 'thần y tái thế'?
>> Rầm rộ clip người dân miền Trung nói về chuyện NS Hoài Linh 'chạy deadline' giải ngân 15 tỷ tiền từ thiện, thái độ ra sao?
>> NS Hoài Linh và Phi Nhung bất ngờ lên sóng truyền hình VTC với chủ đề 'Nghệ sĩ và con nuôi: Ai nuôi ai?'
>> Phỏng vấn nóng Duy Mạnh: Hé lộ chi tiết bất ngờ về nhóm chat 'Nghệ sĩ Việt', chuyện bị Phi Nhung 'gài' và ồn ào của Hoài Linh
>> 'Lời xin lỗi của Hoài Linh, tờ giấy A4 sao kê và vấn nạn lừa đảo núp bóng từ thiện' xuất hiện trên VTV


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/xon-xao-thong-tin-hoai-linh-no-tien-go-xay-nha-tho-to-sau-5-nam-van-chua-tra-cau-tra-loi-cua-nguoi-to-gay-hoang-mang-162212106215940311.htm