Sao 360°

Xôn xao Selena Gomez được MC 46 tuổi hot nhất American Idol công khai tán tỉnh, xuất hiện bức ảnh đáng ngờ báo hiệu tin vui?

Sau 3 năm độc thân, từng tin đồn hẹn hò của Selena Gomez đều được khán giả hết sức quan tâm.

Ở tuổi 29, Selena Gomez vẫn khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Sau mối tình "dây mơ rễ má" với Justin Bieber, nữ ca sĩ vẫn chưa thể mở lòng và bắt đầu mối quan hệ mới. Dù vậy, những tin đồn, nghi vấn tình cảm liên quan đến Selena vẫn đầy rẫy trên mặt báo và được dân tình vô cùng quan tâm.

Mới đây, tờ National Enquirer khẳng định MC đình đám của chương trình American Idol, Ryan Seacrest, đang đặt mục tiêu theo đuổi Selena Gomez. Trước đó, vào ngày sinh nhật 29 tuổi của nữ ca sĩ, Ryan bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp chung với Selena và chúc cô sinh nhật vui vẻ. Bên dưới bình luận, hàng trăm netizen nhiệt tình "đẩy thuyền" và mong muốn cặp đôi này bắt đầu hẹn hò. Thậm chí nhiều người nghi ngờ Ryan đang cố tình tung "hint" hoặc công khai "thả thính" giọng ca Lose You To Love Me.

Xôn xao Selena Gomez được MC 46 tuổi hot nhất American Idol công khai tán tỉnh, xuất hiện bức ảnh đáng ngờ báo hiệu tin vui?
Vào đúng ngày sinh nhật của Selena, MC Ryan bất ngờ chia sẻ hình ảnh hiếm, chưa từng công bố của cặp đôi

Tuy nhiên, một nguồn tin trong cuộc lại nói rằng nữ ca sĩ đã từ chối tình cảm của MC 46 tuổi: "Selena rất yêu quý Ryan. Cô ấy coi Ryan như một người bạn và cho rằng sự chênh lệch tuổi tác khiến họ khó có thể hẹn hò". Từ năm 2017, Selena và Ryan từng có nhiều cơ hội hợp tác trong các chương trình và buổi phỏng vấn nhưng chưa từng dính nghi vấn hẹn hò.

Trên thực tế, cô "công chúa Disney" đã có lần mở lòng chia sẻ với Ryan về việc chia tay Justin Bieber và The Weeknd. Sau hàng loạt tin đồn hẹn hò khiến người hâm mộ xôn xao, tờ Gossip Cop lên tiếng khẳng định cặp đôi chỉ là bạn bè bình thường. Tuy nhiên, một số netizen vẫn cho rằng bức ảnh chúc mừng sinh nhật kia chính là "hint" báo hiệu cặp đôi sẽ tìm hiểu nhau trong tương lai.

Xôn xao Selena Gomez được MC 46 tuổi hot nhất American Idol công khai tán tỉnh, xuất hiện bức ảnh đáng ngờ báo hiệu tin vui? - 1
Dù cách nhau 17 tuổi nhưng Selena và Ryan vẫn có thể trò chuyện hòa hợp và thân thiết với nhau
Xôn xao Selena Gomez được MC 46 tuổi hot nhất American Idol công khai tán tỉnh, xuất hiện bức ảnh đáng ngờ báo hiệu tin vui? - 2
Trong nhiều buổi phỏng vấn, Selena luôn thoải mái trò chuyện với MC đình đám nước Mỹ. Tuy nhiên, mối quan hệ của cặp đôi này được cho là chỉ dừng lại ở mức bạn bè

Nguồn: Gossip Cop
http://ttvn.toquoc.vn/xon-xao-selena-gomez-duoc-mc-46-tuoi-hot-nhat-american-idol-cong-khai-tan-tinh-xuat-hien-buc-anh-dang-ngo-bao-hieu-tin-vui-22021138145851894.htm