Sao 360°

Xôn xao hình ảnh tên H’Hen Niê được khắc sao trên Đại lộ Danh vọng

Ngay cả H’Hen Niê cũng phải bất ngờ khi nhìn thấy tên của mình được khắc trên một ngôi sao ở Đại lộ Danh vọng.

Mới đây, mạng xã hội đã xôn xao chia sẻ bức ảnh chụp ngôi sao khắn tên H'Hen Niê trên Đại lộ Danh vọng.  Ngay cả H’Hen Niê cũng không giấu được bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh này: "Bạn có để ý cái tên này không? Ủa tên tớ trên Đại lộ Danh vọng ở Mỹ mà, có ai trùng tên không?".

Đại lộ Danh vọng ( Hollywood Walk of Fame) - con đường danh giá bậc nhất của Hollywood là nơi các nhân vật nổi tiếng được phòng thương mại Hollywood vinh danh vì những đóng góp của họ trong ngành công nghiệp giải trí.

Mỗi ngôi sao gồm một viên đá lát bao gồm một ngôi sao năm cánh màu hồng có viền đồng và lát vào một viên than đá hình vuông. Phía trong ngôi sao hồng là tên của người được vinh danh được dát bằng đồng, dưới đó là biểu tượng tròn bằng đồng biểu thị danh mục ngành nghề của người được tặng. Dưới tên của H'Hen Niê có biểu tượng hình chiếc tivi, đây là biểu tượng vinh danh những người có đóng góp cho ngành công nghiệp truyền hình.

Xôn xao hình ảnh tên H’Hen Niê được khắc sao trên Đại lộ Danh vọng
Tên H'Hen Niê được khắc trên một ngôi sao ở Đại lộ Danh vọng.
Xôn xao hình ảnh tên H’Hen Niê được khắc sao trên Đại lộ Danh vọng - 1
 H'Hen Niê cũng không giấu được bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh này.

Tuy nhiên, hoá ra đây chỉ là một món quà mà hai người bạn của H’Hen Niê dành tặng cô khi có dịp đến Đại lộ Danh vọng. Cụ thể, trên Đại lộ Danh vọng có dịch vụ cho khách du lịch được sắp chữ theo ý thích của mình, gần giống như một "ngôi sao thật" của nghệ sĩ vĩ đại nào đó.

Ngay trước bảo tàng Madame Tussauds có rất nhiều người ôm cả 'rổ' chữ cái bằng đồng y như hàng thật và bạn có thể xếp bất cứ nội dung nào lên các ngồi sao trống với giá 10 USD (233 nghìn đồng) để có được bức ảnh sống ảo không 'đụng hàng'.

Trong khi đó, để có được một ngôi sao danh giá, các nghệ sĩ phải cống hiến đáng kể cho nền giải trí thế giới và người đề cử phải bỏ ra một khoản phí gần 1 tỷ đồng. Những ngôi sao xịn sò này sẽ được bảo vệ nghiêm ngặt và nếu ai đó phá hoại là vi phạm luật của thành phố Los Angeles.

Xôn xao hình ảnh tên H’Hen Niê được khắc sao trên Đại lộ Danh vọng - 2
Nhiều khán giả sẵn sàng "bóc mẽ" đây chỉ là một bức ảnh kỷ niệm đơn thuần.
Xôn xao hình ảnh tên H’Hen Niê được khắc sao trên Đại lộ Danh vọng - 3
Hai tác giả của ngôi sao danh vọng mang tên H'Hen Niê.

 

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/xon-xao-hinh-anh-ten-hhen-nie-duoc-khac-sao-tren-dai-lo-danh-vong-tintuc655587
Loading...Tin mới hơn


Loading...