Sao 360°

Xôn xao hình ảnh NS Hoài Linh ngồi co hai chân ăn cơm hộp hậu ồn ào từ thiện, sự thật là gì?

Khoảnh khắc giản dị của nam danh hài đang khiến MXH bàn tán không ngừng.

Tháng 5/2021, NS Hoài Linh bất ngờ vướng phải lùm xùm chậm trễ giải ngân 14 tỷ tiền từ thiện miền Trung khi kêu gọi quyên góp từ tháng 10/2020 nhưng mãi 6 tháng sau vẫn chưa trao số tiền này đến nơi cần được giúp đỡ.

Dù đã nhanh chóng lên tiếng để giải đáp thắc mắc của khán giả về vụ ồn ào, đồng thời giải ngân toàn bộ số tiền quyên góp trong vòng 1 tuần nhưng hình ảnh của NS Hoài Linh vẫn bị ảnh hưởng rất nhiều. Hậu scandal, nam danh hài gần như gác lại toàn bộ sự nghiệp và lui về ở ẩn.

Xôn xao hình ảnh NS Hoài Linh ngồi co hai chân ăn cơm hộp hậu ồn ào từ thiện, sự thật là gì?
Hậu ồn ào từ thiện chấn động showbiz, NS Hoài Linh ở ẩn suốt một thời gian dài

Cho đến đầu năm 2022, NS Hoài Linh mới rục rịch quay trở lại showbiz, song tần suất vẫn rất thưa thớt và không dày đặc như xưa.

Mới đây nhất, trên các diễn đàn mạng xã hội bỗng dưng chia sẻ khoảnh khắc được cho là Hoài Linh bên trong hậu trường một chương trình. Theo đó, hình ảnh này ghi lại khoảnh khắc nam danh hài ngồi co hai chân lên ghế, ăn vận đơn giản dùng vội cơm hộp.

Bàn luận về tấm hình này, netizen đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Người nhận xét Hoài Linh giản dị, kẻ lại mỉa mai nam danh hài đang “diễn”: “Trông chú vẫn giản dị như ngày nào, bất chấp ồn ào ra sao”, “Nhìn chú Hoài Linh thấy thương làm sao”, “Chắc biết bị chụp lén nên cố diễn”...

Xôn xao hình ảnh NS Hoài Linh ngồi co hai chân ăn cơm hộp hậu ồn ào từ thiện, sự thật là gì? - 1
Khoảnh khắc NS Hoài Linh ngồi co hai chân lên ghế ăn cơm hộp đang thu hút sự chú ý trên MXH

Tuy nhiên trên thực tế, đây không phải hình chụp mới đây của NS Hoài Linh. Đây thực chất là bức ảnh được ghi lại trong hậu trường liveshow của Kiều Minh Tuấn hồi năm 2017. Thời điểm đó, nam danh hài đã xuất hiện tại liveshow để hỗ trợ đàn em.

Xôn xao hình ảnh NS Hoài Linh ngồi co hai chân ăn cơm hộp hậu ồn ào từ thiện, sự thật là gì? - 2
Trên thực tế, đây là hình chụp NS Hoài Linh bên trong hậu trường liveshow Kiều Minh Tuấn vào năm 2017

Trong hậu trường, sau khi trang điểm xong xuôi, "anh Bốn" tranh thủ ăn vội cơm hộp để chuẩn bị cho phần biểu diễn. NSƯT Hoài Linh cũng từng chia sẻ thói quen co chân lên ghế khi ngồi ăn. Anh cho biết đây vốn dĩ là thói quen từ rất lâu và phải gác chân lên ghế thì Hoài Linh mới có thể ăn ngon miệng.

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/xon-xao-hinh-anh-ns-hoai-linh-ngoi-co-hai-chan-an-com-hop-hau-on-ao-tu-thien-su-that-la-gi-tintuc824623