Sao 360°

Xôn xao clip Sơn Tùng tổ chức đám cưới tại quê nhà, danh tính cô dâu khiến dân tình ngỡ ngàng?

Hình ảnh Sơn Tùng xuất hiện với trang phục cưới khiến dân mạng không khỏi xôn xao!

Những ngày qua, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Thiều Bảo Trâm "lạnh lùng" đứng dậy bỏ về giữa lúc nhà hàng đánh đàn ca khúc Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng khiến cõi mạng được một phen "dậy sóng".

Xôn xao clip Sơn Tùng tổ chức đám cưới tại quê nhà, danh tính cô dâu khiến dân tình ngỡ ngàng?
Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng

Chưa hết, mới đây một nguồn tin cho biết, Hải Tú đã hạ sinh con đầu lòng cho Sơn Tùng cách đây 2 tháng. Nam ca sĩ cũng vừa mới hoàn thành xong nhà mới để "đón nàng về dinh" vào năm 2022, thông tin này khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng vì sự việc xảy ra "quá nhanh, quá nguy hiểm".

Dù mọi thông tin được lan truyền đều là đồn đoán của cư dân mạng bởi người trong cuộc vẫn quyết định giữ im lặng giữa loạt drama. Tuy nhiên, mới đây cộng đồng mạng vô cùng sửng sốt khi truyền tay nhau đoạn clip được cho là Sơn Tùng đã bí mật tổ chức đám cưới hoành tráng tại quê nhà. Có thể thấy, đây là đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc hậu trường Sơn Tùng lên đồ chú rể, vui vẻ chụp ảnh cưới. Dễ dàng nhận ra nam ca sĩ trông rất hào hứng, hạnh phúc ra mặt và còn có cử chỉ chăm sóc "cô dâu". Tuy nhiên, danh tính cô dâu không phải là một trong hai cái tên Hải Tú và Thiều Bảo Trâm mà lại chính là.....Chi Pu.

Xôn xao clip Sơn Tùng tổ chức đám cưới tại quê nhà, danh tính cô dâu khiến dân tình ngỡ ngàng? - 1
Sơn Tùng bất ngờ tổ chức đám cưới cùng...Chi Pu

Được biết, đây chính là những hình ảnh hậu trường trong một lần hợp tác giữa Chi Pu và Sơn Tùng vào năm 2014 nhưng vẫn được dân mạng "đào" lại giữa ồn ào tình ái của Sơn Tùng. Có thể thấy trong clip, Sơn Tùng và Chi Pu liên tục có những cử chỉ vô cùng thân mật, tình tứ khiến cư dân mạng ngỡ ngàng khi nhìn cứ ngỡ là cặp đôi sắp cưới thật.

Xôn xao clip Sơn Tùng tổ chức đám cưới tại quê nhà, danh tính cô dâu khiến dân tình ngỡ ngàng? - 2
Tuy nhiên, đây chỉ là lần hợp tác hiếm hoi của cả hai trong quá khứ

Xôn xao clip Sơn Tùng tổ chức đám cưới tại quê nhà, danh tính cô dâu khiến dân tình ngỡ ngàng? - 3

Hiện tại, đoạn clip đám cưới này của Sơn Tùng được người hâm mộ chia sẻ trên Tik Tok đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Bên cạnh đó, những động thái tiếp theo của Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú vẫn luôn nằm trong tầm ngắm của cộng đồng mạng.

Xôn xao clip Sơn Tùng tổ chức đám cưới tại quê nhà, danh tính cô dâu khiến dân tình ngỡ ngàng? - 4
Lùm xùm tình cảm của Sơn Tùng hiện vẫn là tâm điểm chú ý của khán giả

Theo Bình Nguyên (Saostar.vn)
https://saostar.vn/am-nhac/clip-son-tung-to-chuc-dam-cuoi-tai-que-nha-202112011914169305.html