Sao 360°

Vy Oanh khẳng định gia đình mình cùng một dòng máu, mạnh miệng thách thức nữ CEO cho con út đi thử ADN

"Mình khẳng định gia đình mình một dòng máu đỏ da vàng một bố một mẹ, chứ không phải Hợp chủng quốc Hoa Kỳ như nhà ai đó nha", Vy Oanh viết.

Tối 8/11, nữ CEO Đại Nam tiếp tục nhắc tên Vy Oanh trong livestream mới và đặt ra câu hỏi liệu nữ ca sĩ có dám cho con đi xét nghiệm ADN với 3 người đàn ông hay không.

Trước thông tin này, Vy Oanh đã đăng đàn khẳng định cả gia đình cô có chung một dòng máu, đồng thời thách ngược lại nữ CEO hãy thử xét nghiệm huyết thống của con trai với chồng và 20 người đàn ông khác. 

Vy Oanh khẳng định gia đình mình cùng một dòng máu, mạnh miệng thách thức nữ CEO cho con út đi thử ADN
Vy Oanh tiếp tục có bài đăng cực gắt nhắm đến CEO Đại Nam

Vy Oanh bức xúc viết: 

""Lại lồng lộn lên rồi, sao không dành thời gian quý giá bên gia đình con cái nhỉ, hoặc giúp việc gì đó tại công ty cho chồng, ví dụ bưng bê tài liệu chẳng hạn nếu không biết đọc văn bản.

Mình khẳng định gia đình mình một dòng máu đỏ da vàng, một bố một mẹ, chứ không phải Hợp chủng quốc Hoa Kỳ như nhà ai đó nha, sao lại suy bụng ta ra bụng người rồi bắt nhà người ta rồng rắn làm theo ý mình vậy nhỉ?

Nghĩ sao nếu bỗng một ngày đẹp trời tôi bắt bé út của bà phải đi xét nghiệm ADN với chồng bà và 20 người đàn ông khác (theo lời rất nhiều đồn 8 tháng qua)? Rõ ràng như vậy bà bỗng hóa thành nô lệ của tôi bỗng nhiên phải làm những gì tôi nói đúng không nào? Vậy thì động não và đặt mình vào vị trí chút nha. Biết sắp thua tôi pháp lý nên làm loạn cho đỡ nhục đây mà, cái nết của bà tôi với tất cả mọi người lạ gì nữa. Ai tin lời bà mà cứ rống cho mất giọng chi? Dành thời gian quý giá còn lại bên gia đình đi nào!".

Vy Oanh khẳng định gia đình mình cùng một dòng máu, mạnh miệng thách thức nữ CEO cho con út đi thử ADN - 1

Chia sẻ của Vy Oanh lập tức thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Đa số ý kiến đều bày tỏ sự ủng hộ đối với giọng ca "Đồng Xanh", cho rằng CEO Đại Nam không có quyền yêu cầu bất kỳ ai phải xét nghiệm ADN cho các con.  Điều này là xâm phạm cuộc sống riêng tư và xúc phạm nhân phẩm của người khác trong khi nữ streamer này không có quyền hạn gì cả. 

Trước đó, Vy Oanh cho biết đã gửi đơn kiện nữ CEO Đại Nam tội vu khống. "Thật ra thì Vy Oanh không muốn nói tới lui những vấn đề này nhưng vì đang dọn rác nên tất cả những thông tin bậy bạ, cố tình vu khống để hạ nhục vợ chồng tôi. Tôi sẽ phải lên tiếng cho rõ hết một lần này và nếu cá nhân nào vẫn cố tình tiếp tục bôi nhọ, đặt điều vu khống, tôi sẽ tiếp tục nhờ pháp luật can thiệp nhé. Đương nhiên phải là tài khoản thật, dám nói dám chịu nha.

Mà tố cáo lên C.ông an chắc không sao đâu nhỉ? Cùng lắm thì ủ tờ và bồi thường danh dự cho người bị hại thôi, không sao đâu nên cứ vu khống thoải mái nha", Vy Oanh viết.

 HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/vy-oanh-khang-dinh-gia-dinh-minh-cung-mot-dong-mau-manh-mieng-thach-thuc-nu-ceo-cho-con-ut-di-thu-adn-tintuc795764