Sao 360°

Vy Oanh đăng đàn mỉa mai ai đó: 'Giờ cạn tiền không có để nộp phạt luôn thì tôi sẽ xem xét ân xá cho nộp dần'

Vy Oanh dường như vẫn rất quyết tâm theo đuổi đến cùng vụ kiện tụng với người đã làm tổn hại danh dự của cô suốt thời gian qua.

Vy Oanh là một trong những sao Việt dám đương đầu trực tiếp với nữ streamer Bình Dương để đòi lại công bằng cho bản thân sau khi bị xúc phạm nhục mạ. Cô cùng các luật sư của mình miệt mài theo đuổi vụ kiện và đến nay đã có nhiều kết quả khả quan. TAND Quận 3, TP.HCM thông báo đã thụ lý vụ án tranh chấp của Vy Oanh. Được biết, nữ ca sĩ đã yêu cầu nữ streamer bồi thường cho mình số tiền 1 tỷ đồng. Tiếp đó, vào sáng 25/1, Cục trưởng Cục CSHS (Bộ Công an) cho biết, việc có xem xét, giải quyết về những phát ngôn của bà này hay không, thuộc trách nhiệm Công an TP.HCM và Công an tỉnh Bình Dương.

Trước thông tin này, Vy Oanh lập tức đăng đàn mỉa mai nữ streamer Bình Dương. Nữ ca sĩ gọi kẻ thù của mình là "quỷ dữ" kèm lời móc mỉa: "Đang bận tất niên công ty, đi chúc tết mọi người mà nghe nói tối nay quỷ lại réo tên mình đó hả? Chắc thấy toà án thụ lí đơn kiện, thấy thua trắng tới nơi sợ bị nộp 1 tỷ hả? Sao bảo kiện đi mà giờ tức tối vậy quỷ dữ. Vy Oanh lỡ có nguyên một đoàn luật sư lo vụ này cho Vy Oanh rồi, đâu có bỏ ngang được nè quỷ ơi".

ca sĩ Vy Oanh, sao Việt
Vy Oanh đăng dòng trạng thái mỉa mai nữ streamer Bình Dương 

Nữ ca sĩ hứa rằng, nếu nữ đại gia chịu nộp 1 tỷ tiền phạt, cô sẽ chia hết cho những hoàn cảnh khó khăn. Cô sẽ công khai trên mạng xã hội chứ không nuốt lời như ai kia. Bên cạnh đó, giọng ca Đồng xanh còn chê bai nữ streamer này lấy tiền cho trai: "Cách để thoát tội duy nhất là kiếm bằng chứng đi nào quỷ ơi, hổm chửi Vy Oanh thề hứa chịu trách nhiệm dữ lắm mà, sao giờ la làng ngồi đó rống tốn thời gian mệt người lắm mà không được tích sự gì nha. Tết nhất bận rộn ai nghe đâu, khổ thân.

Còn nếu quỷ giờ cạn tiền không có để nộp phạt luôn thì Vy Oanh sẽ xem xét ân xá cho nộp dần theo tòa phán quyết thôi nha chứ danh dự của Vy Oanh là vô giá, không đong đếm được bằng tiền còn nếu có thì phạt gấp mấy ngàn lần như vậy Vy Oanh cũng không thấy vừa lòng nha. Tiền cho trai 183 tỷ còn được, hi vọng đến lúc tòa thu 1 tỷ đừng bảo hết tiền nha".

Vy Oanh đăng đàn mỉa mai ai đó: 'Giờ cạn tiền không có để nộp phạt luôn thì tôi sẽ xem xét ân xá cho nộp dần' - 1
Vy Oanh cho biết sẽ cho đối phương trả góp tiền bồi thường danh dự nếu không đủ khả năng trả một lần

Vy Oanh cho biết thêm: "Còn kiện Vy Oanh hả? Mơ đi quỷ, thôi lớn tuổi rồi, giữ sức bớt ảo đi quỷ ơi. Nghe sợ quá cơ ý ạ, định chơi trò pr cho kiện qua kiện lại cho huề hả? Tiếc quá chắc này chỉ trong mơ của quỷ rồi. Làm gì có ai có tâm địa hại ng như quỷ mà kiện được người ta".

HH (Nguoiduatin.vn)

 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/vy-oanh-dang-dan-mia-mai-ai-do-gio-can-tien-khong-co-de-nop-phat-luon-thi-toi-se-xem-xet-an-xa-cho-nop-dan-tintuc807259