Sao 360°

Vương Phi thoải mái đưa con gái đi chơi cùng tình trẻ tin đồn, chuyện tình với Tạ Đình Phong thật sự chấm dứt?

Thời gian gần đây, Vương Phi và Tạ Đình Phong liên tục dính tin đồn rạn nứt.

Nửa năm trở lại đây, Tạ Đình Phong và Vương Phi thường xuyên vướng nghi vấn rạn nứt, thậm chí cả hai còn dính tin đồn tình ái với những người khác khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang. Trong khi nam tài tử họ Tạ được cho là đã tái hợp vợ cũ Trương Bá Chi, quý tử thứ 3 mà nữ diễn viên mới sinh vào năm 2018 cũng là con của anh thì "Thiên hậu" Vương Phi cũng bị soi ra nhiều bằng chứng hẹn hò trai trẻ.

Mới đây, vào ngày 17/2, truyền thông Hoa ngữ đã khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải hình ảnh Vương Phi khoác vai thân mật với bạn trai tin đồn Ryan, xung quanh còn có sự xuất hiện của con gái cô - Lý Yên và nhiều nhân vật có "máu mặt" trong Cbiz. Trong hình, người đẹp họ Vương cười rạng rỡ và tươi tắn, thậm chí còn tạo dáng làm điệu trước ống kính - điều cô chưa bao giờ làm khi ở bên Tạ Đình Phong.

Vương Phi thoải mái đưa con gái đi chơi cùng tình trẻ tin đồn, chuyện tình với Tạ Đình Phong thật sự chấm dứt?
Hình ảnh Vương Phi chủ động khoác vai tình trẻ tin đồn Ryan, bên cạnh còn có sự góp mặt của con gái cô - Lý Yên khiến dân tình xôn xao

Vương Phi thoải mái đưa con gái đi chơi cùng tình trẻ tin đồn, chuyện tình với Tạ Đình Phong thật sự chấm dứt? - 1

Được biết, Ryan chính là chàng fanboy trung thành suốt 10 năm trời của Vương Phi, hiện tại đã là trợ lý đắc lực trong ekip của "Thiên hậu", luôn sát cánh bên nữ ca sĩ trong mọi lịch trình quay quảng cáo hay đi show.

Ryan được cho là đã chinh phục được trái tim của nàng Thiên hậu vốn nổi tiếng lạnh lùng khi chỉ trong vòng 2 tháng, Vương Phi bị bắt gặp đi chơi cùng Ryan tới 4 lần. Không chỉ đơn giản là vấn đề công việc, cặp đôi còn cùng nhau đi hát karaoke, dạo phố,... rất thân thiết.

Vương Phi thoải mái đưa con gái đi chơi cùng tình trẻ tin đồn, chuyện tình với Tạ Đình Phong thật sự chấm dứt? - 2

Vương Phi thoải mái đưa con gái đi chơi cùng tình trẻ tin đồn, chuyện tình với Tạ Đình Phong thật sự chấm dứt? - 3

Vương Phi thoải mái đưa con gái đi chơi cùng tình trẻ tin đồn, chuyện tình với Tạ Đình Phong thật sự chấm dứt? - 4

Vương Phi thoải mái đưa con gái đi chơi cùng tình trẻ tin đồn, chuyện tình với Tạ Đình Phong thật sự chấm dứt? - 5
Ryan và Vương Phi nhiều lần bị bắt gặp ở bên nhau

Về phía Tạ Đình Phong, nam tài tử hoàn toàn "mất hút" bên cạnh Vương Phi. Trong dịp Tết nguyên đán, anh dành thời gian để trượt tuyết và tụ tập với đồng nghiệp cùng công ty tại Bắc Kinh thay vì ở bên Vương Phi. Điều này càng khiến cư dân mạng tin chắc rằng mối quan hệ giữa cặp đôi chị - em thật sự đã đi đến hồi kết.

Vương Phi thoải mái đưa con gái đi chơi cùng tình trẻ tin đồn, chuyện tình với Tạ Đình Phong thật sự chấm dứt? - 6

Vương Phi thoải mái đưa con gái đi chơi cùng tình trẻ tin đồn, chuyện tình với Tạ Đình Phong thật sự chấm dứt? - 7
Vào dip Tết nguyên đán, Tạ Đình Phong không ở cạnh Vương Phi và dành thời gian thỏa mãn niềm đam mê trượt tuyết và tụ họp với đồng nghiệp

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vuong-phi-thoai-mai-dua-con-gai-di-choi-cung-tinh-tre-tin-don-chuyen-tinh-voi-ta-dinh-phong-that-su-cham-dut-tintuc738356Tin mới hơn

Tin cũ hơn