Sao 360°

Vương Phi, Châu Tấn nói chuyện vui vẻ sau 15 năm không nhìn mặt nhau

Châu Tấn làm khách mời trên show Huyễn nhạc chi thành do Vương Phi làm giám khảo, vì vậy khán giả được chứng kiến sự hội ngộ hiếm có trong làng giải trí Hoa ngữ.

Ngày 3/10, đơn vị tổ chức show Huyễn nhạc chi thành chia sẻ đoạn trailer có sự góp mặt của Châu Tấn. Clip thu hút chú ý bởi giám khảo của show là Vương Phi, tình địch một thời của Châu Tấn. Tuy nhiên, họ lại nói chuyện vui vẻ bên nhau khiến công chúng bất ngờ.

Vương Phi, Châu Tấn nói chuyện vui vẻ sau 15 năm không nhìn mặt nhau
Châu Tấn - Vương Phi lần đầu đứng chung sân khấu.

Khi hai minh tinh xuất hiện thân thiết, MC Hà Cảnh ngạc nhiên và hỏi: "Tại sao hai người lại có thể trở thành những người bạn thân thiết như vậy?". Châu Tấn đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với Vương Phi trong câu trả lời: "Chị ấy là thần tượng của tôi. Giữa một đám đông, tôi có thể nhìn thấy chị ấy".

Vương Phi cũng chia sẻ về mối quan hệ với "tình địch cũ": "Chúng tôi chính là kiểu cả một đời bị buộc lại với nhau, không thể rời bỏ cũng không thể bỏ qua". Câu nói của Vương Phi đã khái quát lại mối quan hệ nhập nhằng, khó giải thích của hai nữ nghệ sĩ hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ suốt 15 năm qua.

Năm 2003, khi Châu Tấn tham gia bộ phim Anh hùng xạ điêu cùng Lý Á Bằng, cả hai nhanh chóng vướng vào lưới tình. Nhưng chuyện tình cảm của họ kết thúc nhanh chóng khi đến năm 2005, Lý Á Bằng công bố đã kết hôn với Vương Phi - Thiên hậu làng nhạc.

Kể từ đó, truyền thông đều cho rằng Châu Tấn và Vương Phi là tình địch và không nhìn mặt nhau. Năm 2010, cả hai cùng tham dự đêm ca nhạc của nam ca sĩ Trần Dịch Tấn nhưng truyền thông Trung Quốc lúc đó đưa tin họ không hề để ý đến đối phương.

Không những vậy, Vương Phi còn là bạn thân nhất của Triệu Vy, trong khi Triệu Vy và Châu Tấn bất hòa kể từ khi tham gia Họa bì. Họ giống như đứng ở hai chiến tuyến.

Vương Phi, Châu Tấn nói chuyện vui vẻ sau 15 năm không nhìn mặt nhau - 1
Cả hai là những nghệ sĩ tài năng bậc nhất làng giải trí Hoa ngữ nhưng có mối quan hệ khó nói trong suốt 15 năm qua.

Tuy nhiên, những năm gần đây, Châu Tấn có mối quan hệ tốt với con gái của Vương Phi là Đậu Tĩnh Đồng. Họ thân thiết vì cùng quen biết với Đậu Bằng, chú ruột của Đậu Tĩnh Đồng và cũng là người yêu cũ của Châu Tấn.

Châu Tấn không chỉ đưa Đậu Tĩnh Đồng về quê nhà Triết Giang mà cô thường đi xem Đậu Tĩnh Đồng hát. Trong một buổi biểu diễn, truyền thông Trung Quốc còn bắt gặp Châu Tấn đứng chung với tình cũ Lý Á Bằng để cổ vũ cho Đậu Tĩnh Đồng. Có thể nhờ sự hòa giải của Đậu Tĩnh Đồng mà mối quan hệ của Châu Tấn và Vương Phi trở nên tốt hơn.

Trên mạng xã hội, một số khán giả cảm thấy thích thú khi hai nghệ sĩ tỏ ra vui vẻ ở chương trình, họ bình luận: "Cả Vương Phi và Châu Tấn đều là người không sợ thị phi, họ sống phóng khoáng", "Thật tốt khi thấy họ vui vẻ với nhau"...

Huyễn nhạc chi thành là show âm nhạc ăn khách của Trung Quốc được đầu tư cao. Mỗi màn biểu diễn đều được chuẩn bị kịch bản kỹ lưỡng và quay như một MV có nội dung rõ ràng. Vương Phi là một trong những giám khảo trong chương trình. Đây là lần đầu cô tham dự một show giải trí. Theo nguồn tin, cát-xê cô nhận được lên tới 47 triệu NDT.

Huyễn nhạc chi thành với sự xuất hiện của Châu Tấn sẽ được phát sóng vào ngày 5/10.

Theo Thủy Linh (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...