Sao 360°

Vướng nghi vấn mang bầu lần 3 vì một dòng status, Khánh Thi nói gì?

Bài đăng lấp lửng của bà xã Phan Hiển trên trang cá nhân đã khiến nhiều người cho rằng cô đang có tin vui.

Mới đây, trên trang cá nhân, Khánh Thi bất ngờ đăng tải dòng trạng thái lấp lửng chuyện có tin vui: "Hôm nay nhà mình có tin, tự dưng mình cưới suốt". Chia sẻ này của bà xã Phan Hiển ngay lập tức thu hút sự quan tâm.

Dưới phần bình luận, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp cũng như khán giả nô nức gửi lời chúc đến Khánh Thi vì cho rằng cô đang mang thai lần 3: "Chúc mừng bạn yêu quý", "Lại tin vui nữa rồi, chúc mừng, chúc mừng", "Chúc mừng Anna và Kubi sắp có em", "Ôi nữa hả chị, chúc mừng cả nhà", "Em lại có bầu?"...

Vướng nghi vấn mang bầu lần 3 vì một dòng status, Khánh Thi nói gì?
Khánh Thi bất ngờ lấp lửng có tin vui trên trang cá nhân

Vướng nghi vấn mang bầu lần 3 vì một dòng status, Khánh Thi nói gì? - 1

Vướng nghi vấn mang bầu lần 3 vì một dòng status, Khánh Thi nói gì? - 2

Vướng nghi vấn mang bầu lần 3 vì một dòng status, Khánh Thi nói gì? - 3

Vướng nghi vấn mang bầu lần 3 vì một dòng status, Khánh Thi nói gì? - 4
Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đồng loạt gửi lời chúc mừng đến nữ kiện tướng dancesport vì cho rằng cô đang mang bầu nhóc tỳ thứ 3

Trả lời về vấn đề này trên Saostar, Khánh Thi phủ nhận chuyện bầu bí và giải thích: "Không có chuyện đó đâu! Nếu có tin vui tôi sẽ công khai với người hâm mộ. Mới đây, một thành viên trong gia đình tôi có tin vui nên tôi cảm thấy hạnh phúc, chúc mừng thôi".

Sau 13 năm bên nhau, hiện tại Khánh Thi - Phan Hiển đã có với nhau 1 bé trai là Kubi và 1 bé gái tên Anna. Tại thời điểm hạ sinh tiểu công chúa, nữ kiện tướng dancesport từng tâm sự về mong muốn sinh thêm con: "Tôi thích sinh con lắm dù phụ nữ khi có con sẽ phải hy sinh nhiều thứ. Nhưng tôi thấy bù lại mình cũng được nhiều thứ. Ông xã chiều chuộng, thấu hiểu. Con cái lại là sợi dây gắn kết gia đình nữa. Theo kế hoạch, vợ chồng tôi muốn sinh ba đứa nhưng cả Kubi và Anna đều là ngẫu nhiên ông Trời cho chứ chúng tôi không tính toán. Vì vậy, tôi chỉ biết nói vợ chồng tôi mong muốn sẽ có ba con, còn đến khi nào thì không thể nói trước được".

Vướng nghi vấn mang bầu lần 3 vì một dòng status, Khánh Thi nói gì? - 5
Kubi - Anna có mặt tại hôn lễ của bố mẹ

Ngày 22/12/2022, sau hơn 1 thập kỷ đồng hành cùng nhau với biết bao thăng trầm, Khánh Thi - Phan Hiển đã chính thức có được một đám cưới đúng nghĩa, mong ước được một lần mặc váy cưới của Khánh Thi đã được thực hiện một cách hoành tráng và chỉn chu nhất.

Trong ngày trọng đại, Khánh Thi khiến ông xã không kìm được nước mắt khi tâm sự: "Sáu giờ sáng em đã ngồi vào bàn trang điểm. Lúc đó anh đi vào cầm một cái bát bánh sắn một miếng đưa cho em ăn. Chỉ bao nhiêu đấy thôi những giận hờn, mệt mỏi đều tan biến. Đối với những gì em cần, chỉ cần một người đàn ông lúc em đói sẽ mua cho em ăn, lúc em mệt sẽ hỏi thăm. Những lúc em vất vả trong công việc, người ấy luôn là nguồn động lực để em cố gắng, lúc em khóc sẽ lau nước mắt cho em". 

Cô nói tiếp: "Anh là người làm tổn thương em rất nhiều, em khóc rất nhiều nhưng tất cả những gì em yêu cầu anh đã làm hết tất cả. Em không muốn xa anh. Những lúc em buồn nhất anh đã luôn ở bên em, em chưa yêu một ai chiều em như anh. Ngày hôm nay em thật sự đã tìm thấy chồng mình".

Vướng nghi vấn mang bầu lần 3 vì một dòng status, Khánh Thi nói gì? - 6
Khánh Thi - Phan Hiển đã trải qua một quãng đường dài đầy khó khăn trước khi chính thức tổ chức đám cưới

Đáp lời bà xã, Phan Hiển giãi bày: "Con số 13 năm rất dài. Mọi người biết vì sao không? Chắc chắn tôi chưa bao giờ nói với Khánh Thi tôi rất sợ khi chúng tôi đến với nhau mọi người lời ra tiếng vào rất nhiều. Tôi sợ nhất là mời đám cưới không ai đi".

"Chúng tôi bị rất nhiều người nói, có người lại rất ngưỡng mộ nhưng có những người rất ghét" - Phan Hiển nói tiếp - "Thời điểm đó gần như không một ai ủng hộ chúng tôi nên điều chúng tôi rất sợ đám cưới không có người. Nhưng hôm nay đúng là không có chỗ ngồi. Tôi rất cảm ơn mọi người rất nhiều!".

Cuối cùng, anh nhắn nhủ đến người bạn đời của mình: "Đối với anh em là người phụ nữ rất mạnh mẽ, quyết đoán nhưng thực ra anh biết em chỉ cố tỏ ra mạnh mẽ. Dù em có giỏi giang như thế nào nhưng khi về nhà em vẫn là người phụ nữ yếu đuối. Anh thấy em khóc rất nhiều. Anh không muốn nhìn em khóc và anh hy vọng từ thời điểm này anh sẽ là một bờ vai vững chắc cho em".

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/vuong-nghi-van-mang-bau-lan-3-vi-mot-dong-status-khanh-thi-noi-gi-a367696.html