Sao 360°

Vương Lực Hoành chiêu trò thao túng truyền thông, được đại gia bao nuôi còn đổ lỗi lên đầu mẹ ruột và vợ?

Những tin tức giả trước đó đều do Vương Lực Hoành tung ra nhằm "đổ nước bẩn" lên đầu mẹ ruột và vợ mình, thể hiện cuộc hôn nhân của mình tan vỡ là do 2 người mâu thuẫn với nhau còn mình thì hoàn toàn trong sạch.

Trưa ngày 15/12, truyền thông xứ Đài rầm rộ đưa tin về việc nam ca sĩ Vương Lực Hoành đã xác nhận ly hôn vợ. Anh chia sẻ:

“Trong những năm tháng hôn nhân, tôi đã dành quá nhiều thời gian cho công việc và tôi thấy hối hận vì điều đó. Bây giờ, chúng tôi có những ý tưởng và kế hoạch khác nhau cho cuộc sống tương lai. Do đó, cả hai quyết định ra ở riêng. Dù đã nộp đơn ly hôn nhưng chúng tôi sẽ mãi là một gia đình”

Vương Lực Hoành chiêu trò thao túng truyền thông, được đại gia bao nuôi còn đổ lỗi lên đầu mẹ ruột và vợ?

Thế nhưng, tối ngày 17/12, truyền thông Hoa ngữ xôn xao trước tin tức vợ cũ của nam ca sĩ Vương Lực Hoành tố cáo anh là người chồng tệ bạc, ngoại tình, cờ bạc, xem vợ như công cụ sinh con trai trong 8 năm kết hôn. Lý Tịnh Lôi chia sẻ trên trang cá nhân cho biết cuộc sống của họ không hề hạnh phúc như mọi người vẫn nghĩ. Đằng sau những màn kịch giả vờ hạnh phúc trước công chúng là bao nhiêu nỗi đau mà cô phải trải qua trong  8 năm chung sống.

Vương Lực Hoành chiêu trò thao túng truyền thông, được đại gia bao nuôi còn đổ lỗi lên đầu mẹ ruột và vợ? - 1

Không chỉ dừng lại ở đó, Lý Tịnh Lôi cho biết trong 8 năm qua, cô sống trong sự nghi ngờ và nhục mạ của Vương Lực Hoành lẫn gia đình nhà chồng. Thậm chí, trước khi kết hôn, bên phía gia đình Vương Lực Hoành còn yêu cầu cô ký vào thỏa thuận tiền hôn nhân bất bình đẳng, không được phép ý kiến do lo sợ khối tài sản của Vương Lực Hoành bị bòn rút.

Vương Lực Hoành chiêu trò thao túng truyền thông, được đại gia bao nuôi còn đổ lỗi lên đầu mẹ ruột và vợ? - 2

Mọi chuyện không chỉ dừng lại ở đó khi cách đây mấy ngày, truyền thông xứ Đài đưa tin Lý Tịnh Lôi muốn "nắm quyền" nên gây ra mâu thuẫn với mẹ chồng, dẫn đến 2 người phải ly dị. Nhưng sự thật do Lý Tịnh Lôi kể lại thì hoàn toàn khác, tin tức giả đó do chính Vương Lực Hoành tung ra nhằm "đổ nước bẩn" lên đầu mẹ ruột và vợ mình, thể hiện cuộc hôn nhân của mình tan vỡ là do 2 người mâu thuẫn với nhau còn mình thì hoàn toàn trong sạch.

Vương Lực Hoành chiêu trò thao túng truyền thông, được đại gia bao nuôi còn đổ lỗi lên đầu mẹ ruột và vợ? - 3

Sau đó, Netizen còn lục lại những lần Vương Lực Hoành thể hiện tình yêu với người vợ Lý Tịnh Lôi trước ống kính truyền thông cũng vô cùng giả tạo.

Vương Lực Hoành chiêu trò thao túng truyền thông, được đại gia bao nuôi còn đổ lỗi lên đầu mẹ ruột và vợ? - 4

Vương Lực Hoành chỉ luôn chăm chú nhìn vào máy quay khi đút bánh cho Lý Tịnh Lôi, khiến cô ấy phải tự tìm góc phù hợp để cắn được bánh.

Vương Lực Hoành chiêu trò thao túng truyền thông, được đại gia bao nuôi còn đổ lỗi lên đầu mẹ ruột và vợ? - 5

Hoặc là khi ôm hôn nhau, mắt của Vương Lực Hoành cũng chỉ nhìn vào ống kính xung quanh dù miệng thì đang hôn vào má của Lý Tịnh Lôi.

Vương Lực Hoành chiêu trò thao túng truyền thông, được đại gia bao nuôi còn đổ lỗi lên đầu mẹ ruột và vợ? - 6

Thậm chí, bức ảnh nồi canh gà năm 2020 của Lý Tịnh Lôi đăng lên cũng được soi ra là giống y như đúc nồi canh năm 2017 cũng từng được Tịnh Lôi đăng trên Instagram cá nhân.

Vương Lực Hoành chiêu trò thao túng truyền thông, được đại gia bao nuôi còn đổ lỗi lên đầu mẹ ruột và vợ? - 7

Rất nhiều cư dân mạng lên tiếng chỉ trích những việc làm sai trái của Vương Lực Hoành:

- Vương Lực Hoành muốn chống đối mẹ nên đẩy vợ ra làm kẻ ác, mẹ nắm quyền bao năm xong bắt vợ giành lấy để vợ mang tiếng là người quản lý công việc của mình thay mẹ, xong giờ vợ đẻ xong con cũng giật được ngôi bắt mẹ thoái vị rồi thì bắt đầu đá vợ. Đưa bồ lên làm chính thất. Giờ đi bài tẩy trắng bảo cô vợ xưa cũng bỏ hôn phu để cưới cha này. Đùa đúng hèn hạ đốn mạt.

- Chị này chịu đựng bao năm phải nói quá kiên cường ấy chứ. Quen từ lúc 16 tuổi thằng chả dẫn chị đi khám phụ khoa, báo chí bắt được thì nói anh em bạn bè các kiểu đến 26 27 tuổi mới lấy nhau, đẻ liên tục chỉ vì nhà chồng trọng nam khinh nữ. Nhiều khi thấy phụ nữ chịu đựng nhiều như vậy là vì con cái chứ đàn ông thì có khi chết tâm từ lâu rồi.

- Không có tởm nhất, chỉ có tởm hơn, thế này anh Phàm chắc phải quỳ gối gọi bằng bố chứ k phải anh đâu.

- Đang diễn mà nhìn vào máy quay thì diễn tệ quá rồi. Tra nam này muốn lấy lòng dân Đại Lục bằng nhiều cách nhưng giờ thì chuẩn bị ăn đòn phong sát.

- Cả cuộc đời sống qua lỗ hậu đi anh ạ.

- Sợ thật đấy! Chắc ông này bị bóc cũng chả hối hận đâu. Vai diễn thành công ghê.

Ngoài ra, cư dân mạng đã lật lại bản tin năm nào vệ vụ việc bao nuôi Vương Lực Hoành của đại gia Nghiêm Khải Thái. Được biết Nghiêm Khải Thái là CEO tập đoàn Dụ Long, tổng tài sản năm đó lên tới 11,8 tỷ đài tệ.

Vương Lực Hoành chiêu trò thao túng truyền thông, được đại gia bao nuôi còn đổ lỗi lên đầu mẹ ruột và vợ? - 8

Thời điểm đó, hình ảnh thân mật của hai người trong chuyến du lịch Nhật Bản đã bị truyền thông chụp được. Vị CEO trên đã bỏ ra 60 triệu đài tệ để bịt tin này xuống. Sự việc vỡ lở đã khiến dư luận dậy sóng. Thế nhưng, cuối cùng tin tức trên cũng bị chìm vào quên lãng sau khi nam nghệ sĩ kết hôn.

Theo Đường Nghệ Hân (Saostar.vn)
https://saostar.vn/dien-anh/vuong-luc-hoanh-thao-tung-truyen-thong-do-loi-len-dau-me-ruot-va-vo-202112181509511449.html