Sao 360°

Vừa thông báo giải nghệ, Goo Hye Sun lại đăng tải hình ảnh quay trở lại công việc, khiến công chúng 'ngao ngán'

Nhiều người tỏ ra ái ngại trước hành động có phần không được bình thường của Goo Hye Sun.

Mới đây, Goo Hye Sun lại vừa cập nhật thêm hình ảnh trên trang cá nhân. Vẫn giống như mọi lần, vợ cũ Ahn Jae Hyun xuất hiện xinh đẹp trong các bức ảnh "tự sướng". Cô khoe làn da trắng sứ, gương mặt xinh đẹp và đang mỉm cười. Qua hình ảnh có thể thấy, Goo Hye Sun đang trang điểm và làm tóc để chuẩn bị quay trở lại công việc sau thời gian dài nghỉ ngơi. 

Vừa thông báo giải nghệ, Goo Hye Sun lại đăng tải hình ảnh quay trở lại công việc, khiến công chúng 'ngao ngán'

Tuy nhiên, điều khiến công chúng ngao ngán là những bức hình mới này của Goo Hye Sun lại hoàn toàn đi ngược lại với tuyên bố về việc giải nghệ trước đó của cô. Nhiều người tỏ ra ái ngại trước hành động của Goo Hye Sun khi cho rằng, hiếm có người nào thích chia sẻ từng chút một về chuyện cá nhân trên mạng xã hội đặc biệt là trong khoảng thời gian nhạy cảm này. 

 

Vừa thông báo giải nghệ, Goo Hye Sun lại đăng tải hình ảnh quay trở lại công việc, khiến công chúng 'ngao ngán' - 1

Vừa thông báo giải nghệ, Goo Hye Sun lại đăng tải hình ảnh quay trở lại công việc, khiến công chúng 'ngao ngán' - 2

Trước đó, Goo Hye Sun vừa tố cáo CEO của công ty HB Entertainment đã hợp tác với chồng cũ Ahn Jae Hyun lừa gạt cô. Theo đó, Goo Hye Sun đã tung nội dung tin nhắn riêng tư với CEO công ty yêu cầu cắt hợp đồng nhưng không được hồi đáp từ tận 2 tháng trước. Hơn thế, người đẹp tai tiếng này còn cho rằng Ahn Jae Huyn đã cung cấp cho Dispatch tin nhắn đã cắt xén nhằm tố cô nói dối.

Theo Hà Phương (Helino)
Loading...Tin mới hơn