Sao 360° >> COVID-19 (nCoV)

Vừa thoát cách ly tập trung, chung cư nơi Vũ Khắc Tiệp ở lại bị phong tỏa

Chỉ mới kết thúc cách ly tập trung được ít ngày, chung cư nơi Vũ Khắc Tiệp sống lại vừa bị phong toả: ông bầu này quá "nhọ" giữa mùa dịch Covid-19?

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều chung cư ở TP.HCM người dân đang phải cách ly lại nhà. Trong đó chung cư cao cấp Masteri ở phường Thảo Điền đã được cách ly từ đêm qua, do nơi đây có 5 cư dân tiếp xúc gần với bệnh nhân thứ 91 mắc Covid-19 là phi công của Vietnam Airlines, quốc tịch Anh. Những cư dân này đã đến quán bar Buddha vui chơi cùng thời điểm với phi công người Anh.

Theo ghi nhận từ chiều 22/3, 2 đầu tuyến đường D10 đi qua toà nhà T4 (khu B) của chung cư Masteri đã được lập hàng rào cách ly, mỗi bên đều có bảo vệ túc trực để hướng dẫn người dân hạn chế ra vào.

Đáng chú ý, đây cũng là chung cư nơi Vũ Khắc Tiệp đang sống. Nếu ông bầu này cũng ở toà T4 thì rất có thể lại một lần nữa Vũ Khắc Tiệp phải cách ly để đảm bảo dịch bệnh được kiểm soát. Liên lạc với Vũ Khắc Tiệp, ông bầu này khoá máy. Trên trang instagram, Vũ Khắc Tiệp vẫn cập nhật nhiều hình ảnh vui nhộn hằng ngày của mình.

Vừa thoát cách ly tập trung, chung cư nơi Vũ Khắc Tiệp ở lại bị phong tỏa
Vũ Khắc Tiệp

Trước đó, chiều 10/3, trên các phương tiện truyền thông bất ngờ xuất hiện đoạn clip Vũ Khắc Tiệp bày tỏ thái độ bức xúc và liên tục đòi ra khỏi khu cách ly tập trung vì thấy khó chịu, ngột ngạt. Cụ thể, ông bầu gốc Nam Định đã có những phát ngôn khiến nhiều người không hài lòng như: "Ở đây rất ngột ngạt. Anh nghĩ anh không bị bệnh mà đến đây anh bị bệnh đấy. Anh bị bệnh vì ở đây khác hoàn toàn với cuộc sống và sinh hoạt của anh ở bên ngoài. Anh đợi đến chiều nay mà không được thì anh sẽ viết lên Facebook"...

Ngay trong tối cùng ngày, Vũ Khắc Tiệp đã lên tiếng về đoạn clip trên, khẳng định clip bị cắt ghép nhằm hạ bệ danh tiếng của anh. Cụ thể, ông bầu này cho biết, sau khi tuân thủ lên khu vực cách ly thì không được xét nghiệm mà chỉ bị hỏi những câu không liên quan, không đúng chủ đề. Vũ Khắc Tiệp chia sẻ rằng hiện tại anh thấy mọi thứ quá kinh khủng, cả đêm không ngủ được vì nóng, ngột ngạt và khó thở.

Vừa thoát cách ly tập trung, chung cư nơi Vũ Khắc Tiệp ở lại bị phong tỏa - 1

Vừa thoát cách ly tập trung, chung cư nơi Vũ Khắc Tiệp ở lại bị phong tỏa - 2
Vũ Khắc Tiệp bức xúc vì cho rằng bị cắt ghép video vì thù hằn cá nhân

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vua-thoat-cach-ly-tap-trung-chung-cu-noi-vu-khac-tiep-o-lai-bi-phong-toa-tintuc672485
Loading...