Sao 360°

Vừa thắng Quả cầu vàng, James Franco đã bị nhiều phụ nữ tố quấy rối tình dục

Các nữ diễn viên đồng loạt kể tội tài tử 39 tuổi đã ép họ 'oral sex' và khỏa thân trần trụi.

James Franco chỉ vừa đoạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc phim hài/ca nhạc tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2018 vào tối 7/1. Niềm vui chiến thắng chưa kéo dài được vài giờ, James đã phải hứng chịu "gạch đá" dư luận khi một loạt phụ nữ đăng tải trên Twitter tố cáo hành vi lạm dụng tình dục của nam diễn viên.

Vừa thắng Quả cầu vàng, James Franco đã bị nhiều phụ nữ tố quấy rối tình dục
James Franco tại lễ trao giải tối chủ nhật.

Nữ diễn viên Sarah Tither-Kaplan, từng đóng trong một số phim ngắn của James Franco, công khai chỉ trích anh vào đêm chủ nhật: "Này James Franco, một người bạn tốt của chiến dịch Time Up (chống nạn xâm hại tình dục) tại Quả cầu vàng, hãy nhớ là cách đây vài tuần anh đã nói với tôi rằng việc tôi phải nude trần trụi trong 2 bộ phim của anh với khoản tiền lương 100 USD mỗi ngày không phải là sự bóc lột bởi tôi đã ký hợp đồng rồi? Đã đến lúc phải làm rõ điều đó!", Sarah viết.

Ngay sau đó, một diễn viên trẻ tên là Violet Paley cũng tweet: "James Franco ủng hộ Time Up quá đi! Hãy nhớ cái lần anh ấn đầu tôi trong xe hơi để chạm vào dương vật của anh và lần khác anh rủ rê bạn tôi vào khách sạn khi cô ấy mới 17 tuổi dù anh từng bị bắt gặp làm điều đó với một cô gái 17 tuổi khác?".

Vừa thắng Quả cầu vàng, James Franco đã bị nhiều phụ nữ tố quấy rối tình dục - 1
Diễn viên Violet Paley.

Violet Paley là một diễn viên, biên kịch và đạo diễn đang sống ở Los Angeles. Cô sau đó viết thêm: "Cần nói rõ là tôi không còn 17 tuổi. Tôi đã là một người trưởng thành".

Khi một người đàn ông hỏi rằng có phải Violet Paley đang cố tình trù dập vì James Franco giành được vinh quang, cô liền đáp: "Này anh bạn, tôi và 3 cô gái khác từng lên tiếng tố cáo trước đó, nhưng lần này tiếng nói cũng chúng tôi mới gây được sự chú ý bởi anh ta đang hot. Cảm ơn bạn đã quan tâm!".

Vừa thắng Quả cầu vàng, James Franco đã bị nhiều phụ nữ tố quấy rối tình dục - 2
Diễn viên Ally Sheedy chỉ trích James Franco.

Nữ diễn viên Ally Sheedy cũng góp tên vào đội "anti-fan" của James Franco. Khi thấy nam diễn viên đến lễ trao giải Quả cầu vàng, cô viết trên mạng xã hội: "Tại sao James Franco lại được phép vào đó?", ám chỉ lễ trao giải với tinh thần chống lạm dụng tình dục. Lát sau, Ally Sheedy lại bức xúc lên tiếng khi James Franco đoạt giải: "James Franco vừa chiến thắng. Xin đừng bao giờ hỏi tôi tại sao tôi lại rời ngành công nghiệp phim ảnh này!".

Nữ biên kịch Nicole Silverberg bóng gió chỉ trích những scandal quấy rối tình dục của James Franco và thẳng thắn bày tỏ: "Tôi không nghĩ James Franco thích tôi và điều đó khiến tôi cảm thấy tự hào".

Vừa thắng Quả cầu vàng, James Franco đã bị nhiều phụ nữ tố quấy rối tình dục - 3
Lucy Clode từng bị James Franco rủ vào khách sạn khi cô mới 17 tuổi.

Nhiều người lục lại scandal Franco gạ tình nữ sinh 17 tuổi hồi năm 2014. Lucy Clode - một thiếu nữ người Scotland đã tiết lộ đoạn "chat chít" tán tỉnh giữa cô và nam diễn viên James Franco. Chỉ sau vài lời hỏi thăm, James đã rủ Lucy hẹn hò trong khách sạn. Sợ bị lừa, teen girl này đề nghị James gửi hình cho cô xem và nam diễn viên đã 2 lần đăng ảnh gương mặt anh. Tuy nhiên, cuối cùng Lucy từ chối gặp James và hứa sẽ trở lại New York khi cô 18 tuổi. Franco sau đó đã thú nhận trong một show truyền hình rằng, anh rất xấu hổ khi chuyện "làm quen qua mạng" này bị lộ ra ngoài.

Theo Hoài Vũ (Ngoisao.net)