Sao 360°

Vừa ra mắt 2 ngày, nam thần Hàn Quốc đã nổi tiếng sau một đêm vì giải cứu người phụ nữ bị tấn công tình dục

Nam ca sĩ ATONE vừa giải cứu người phụ nữ khỏi bị tấn công tình dục. Hành động cứu người đầy dũng cảm của nam ca sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.
Vừa ra mắt 2 ngày, nam thần Hàn Quốc đã nổi tiếng sau một đêm vì giải cứu người phụ nữ bị tấn công tình dục
Hành động nghĩa hiệp của nam idol Hàn giúp anh chàng nổi tiếng sau 1 đêm

Ngày 30/11, Channel A đưa tin nam ca sĩ ATONE (Im Ji Hyun) có hành động dũng cảm khi giải cứu một phụ nữ thoát khỏi sự tấn công từ người đàn ông ngoại quốc lúc 8h30 phút sáng. 

Theo lời kể của nam ca sĩ, khi anh đang ngủ bỗng nghe thấy tiếng hét thất thanh của một người phụ nữ. Anh bật dậy ngay lập tức, nhìn qua cửa sổ và chứng kiến cảnh người đàn ông ngoại quốc đang cố gắng tấn công người phụ nữ. 

ATONE cảnh cáo người đàn ông qua cửa sổ và chạy xuống đường ngay sau đó. Hành động này đã giúp người phụ nữ thoát khỏi người đàn ông ngoại quốc. Người đàn ông này lao vào đánh, đấm và dọa dẫm ATONE. Trong lúc xảy ra xô xát, ATONE đã nhờ một người lái ô tô ngang qua báo cảnh sát. Những người dân xung quanh, chứng kiến vụ việc cũng giúp nam ca sĩ trấn áp đối tượng. 

Tại trụ sở cảnh sát, người này khai là trợ giảng tiếng Anh đến từ Mỹ. Trong lúc xảy ra sự việc, người này khẳng định mình say rượu, không làm chủ được bản thân và phủ nhận mọi cáo buộc.

Vừa ra mắt 2 ngày, nam thần Hàn Quốc đã nổi tiếng sau một đêm vì giải cứu người phụ nữ bị tấn công tình dục - 1
Thái độ khiêm tốn, lòng dũng cảm sẵn sàng cứu người của ATONE nhận được nhiều lời ngợi khen.

Chia sẻ thêm qua truyền hình, ATONE cho hay: "Tôi không làm điều đó một mình. Đó là điều chúng tôi, những công dân của thành phố này cùng nhau thực hiện. Tôi chỉ trấn áp khi hắn cố tình bỏ trốn".

Hành động của nam ca sĩ nhận nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ. Trên các mạng xã hội, khán giả dành sự ngưỡng mộ trước việc làm ý nghĩa của ATONE.

Được biết, ATONE ra mắt trước khi vụ việc xảy ra chỉ 2 ngày (28/11) với bài hát "Ballad". Anh xuất hiện trong chương trình I Can See Your Voice mùa 6 và sản xuất bài hát cho Baek Ji Young, Migyo.

Hiền Lê (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vua-ra-mat-2-ngay-nam-than-han-quoc-da-noi-tieng-sau-mot-dem-vi-giai-cuu-nguoi-phu-nu-bi-tan-cong-tinh-duc-tintuc656916
Loading...Tin mới hơn