Sao 360°

Vừa phủ nhận, Mỹ Tâm tung luôn bằng chứng đập tan tin đồn mang thai

Mỹ Tâm có hành động đập tan tin đồn mang thai với Mai Tài Phến.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến "bén duyên" nhau từ những lần hợp tác. Khi những hình ảnh đầu tiên hé lộ đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Mới đây, Mỹ Tâm lộ hình ảnh vòng hai kém thon gọn khiến dân tình đặt nghi vấn nữ ca sĩ đang mang thai. 

Vừa phủ nhận, Mỹ Tâm tung luôn bằng chứng đập tan tin đồn mang thai
 Mỹ Tâm còn khoe vòng eo con kiến đập tan tin mọi tin đồn.

Trước tin đồn này, Mỹ Tâm lên tiếng phủ nhận tin đồn. Không những thế, Mỹ Tâm còn khoe vòng eo con kiến đập tan tin mọi tin đồn: "Ủa nữa hả? Không có nha, khi nào có thì sẽ cho các bạn biết chứ lo gì".

Mỹ Tâm nhiều lần vướng tin đồn có bầu khi lộ vòng 2 to bất thường. Tuy nhiên, nữ ca sĩ luôn có động thái làm rõ tin đồn nhanh chóng. Trước đó, nữ ca sĩ từng lên tiếng về tin đồn mang thai: "Chuyện mang thai là chuyện vui, mắc gì phải giấu. Bằng này tuổi rồi, làm gì phải làm mấy chuyện tào lao này. Khi có tin vui, kiểu gì Tâm cũng sẽ thông báo cho các bạn biết. Nếu Tâm mà muốn giấu thì không ai biết được đâu".

Vừa phủ nhận, Mỹ Tâm tung luôn bằng chứng đập tan tin đồn mang thai - 1
Mỹ Tâm lộ hình ảnh vòng hai kém thon gọn khiến dân tình đặt nghi vấn nữ ca sĩ đang mang thai. 

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến nhiều lần bị bắt gặp dành cho nhau những cử chỉ tình tứ, đi du lịch chung hay về nhà đối phương gặp người thân. Tuy nhiên, trước tin đồn hẹn hò, cả hai luôn phủ nhận, khẳng định chỉ là bạn bè thân thiết. Nhiều lần lộ "hint" hẹn hò song cả hai cũng chỉ úp mở, chưa một lần lên tiếng nói rõ mối quan hệ khiến không ít người tò mò.

Vừa phủ nhận, Mỹ Tâm tung luôn bằng chứng đập tan tin đồn mang thai - 2
Mỹ Tâm và Mai Tài Phến nhiều lần bị bắt gặp dành cho nhau những cử chỉ tình tứ, đi du lịch chung hay về nhà đối phương gặp người thân. 

Là ngôi sao đình đám của Vpop, nhưng Mỹ Tâm cực kì kín tiếng về chuyện tình cảm. Nữ ca sĩ từng chia sẻ khi nào kết hôn hay có bạn trai sẽ chủ động công khai với công chúng, chứ không phải qua những đồn đoán trên mạng xã hội.

Theo Thúy Thúy (Saostar.vn)
https://saostar.vn/giai-tri/my-tam-tung-luon-bang-chung-dap-tan-tin-don-mang-thai-202209021018175951.html