Sao 360°

Vừa kết hôn, tài tử Vô Gian Đạo đã tháo nhẫn cưới, đánh vợ đang mang bầu

Dư Văn Lạc khá thờ ơ với vợ bầu chỉ khi phát hiện ra phóng viên mới nắm tay bà xã.

Theo thông tin mới đây nhất từ báo chí truyền thông, cuộc hôn nhân của Dư Văn Lạc và Vương Đường Vân hiện đang gặp vấn đề dù cặp đôi mới làm đám cưới được 3 tháng. Được biết, bà xã đang có bầu nhưng Dư Văn Lạc vẫn có tính ham chơi và thậm chí nhiều lần giở trò đánh đập vợ.

Vừa kết hôn, tài tử Vô Gian Đạo đã tháo nhẫn cưới, đánh vợ đang mang bầu
Dư Văn Lạc và Vương Đường Vân mới cưới nhưng đã gặp trục trặc?

Cách đây không lâu, cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh Dư Văn Lạc và bà xã trên phố. Nam tài tử Vô Gian Đạo không còn đeo nhẫn cưới. Anh cũng không tình cảm với Vương Đường Vân như trước dù cả hai mới cưới nhau được 3 tháng.

Vừa kết hôn, tài tử Vô Gian Đạo đã tháo nhẫn cưới, đánh vợ đang mang bầu - 1
Cả hai kết hôn vào cuối năm ngoái.

HKChannel đăng tải thông tin cho biết: "Dư Văn Lạc không thể kím nén lòng mình mà thường xuyên có những cuộc vui chơi. 40 tuổi nhưng anh ấy lúc nào cũng như một đứa trẻ mãi không chịu lớn. Dư Văn Lạc chỉ để ý đến bản thân mình".

Vừa kết hôn, tài tử Vô Gian Đạo đã tháo nhẫn cưới, đánh vợ đang mang bầu - 2
Dư Văn Lạc mải chơi và từng đánh đập vợ khi cô mang bầu.

Có tin tức cho biết sở dĩ Dư Văn Lạc lạnh lùng với vợ là vì anh mới hay tin sự thật gia đình Vương Đường Vân làm ăn thất bát, nợ nần. Báo cáo tài chính cho biết “vua đồ da Đài Loan” Vương Đông Sinh - bố của Vương Đường Vân ngập đầu vì các khoản nợ. Các tài sản bất động sản của ông cũng bị điều tra.

Vừa kết hôn, tài tử Vô Gian Đạo đã tháo nhẫn cưới, đánh vợ đang mang bầu - 3
Nam tài tử không còn đeo nhẫn cưới cũng không tình cảm nắm tay vợ như trước.

Dư Văn Lạc sinh năm 1981, là cái tên rất quen thuộc của các bộ phim đình đám như Vô gian đạo, Bản sắc anh hùng, Âm mưu hoàng tộc, Thần bài Macau, Ngộ Không truyện... Anh dính khá nhiều scandal tình ái trong suốt sự nghiệp của mình. Tháng 12/2016, Dư Văn Lạc thừa nhận hẹn hò với Vương Đường Vân. Cặp đôi chính thức kết hôn vào cuối năm 2017.

Theo Sam Sam (Khampha.vn)
Loading...