Sao 360°

Vừa được khen hết lời trong bộ ảnh mới, Hari Won lại bị chê xấu, kém duyên vì tư thế tạo dáng khó hiểu

Nhiều người cho rằng bà xã Trấn Thành tạo dáng hơi "lố" dẫn đến hình ảnh không đẹp mắt.

Sau nhiều năm theo đuổi hình tượng ngọc nữ ngọt ngào, trong sáng, mới đây Hari Won đã thử sức mình với concept đầy mới lạ. Hóa thân thành quý cô bí ẩn quyến rũ, bà xã Trấn Thành nhận được cơn mưa lời khen của người hâm mộ với hình ảnh mới mẻ và lạ lẫm này.

Thế nhưng có vẻ như muốn đổi mới quá mà Hari Won lại sáng tạo ra những thế tạo dáng khá khó hiểu khiến một vài bức ảnh trở nên phản tác dụng. Trong bức hình Hari chống tay vào đầu gối nhằm khoe triệt để vòng 3, cô đã bị chê bai rằng cách tạo dáng khiến những phần cơ thể trông có vẻ như không cân đối với nhau: chân to và dài bất thường trong khi phần thân lại bé và ngắn. Hình ảnh này của Hari Won cũng gợi nhiều người liên tưởng đến những suy nghĩ không trong sáng.

Vừa được khen hết lời trong bộ ảnh mới, Hari Won lại bị chê xấu, kém duyên vì tư thế tạo dáng khó hiểu
Những bức hình trong bộ ảnh mới của Hari Won bị chê bai vì tư thế kém duyên

Cư dân mạng thậm chí còn quay sang trách người hướng dẫn tạo dáng cho Hari Won trong bức ảnh này: "Ông nào quay phim chụp hình mà bảo người ta tại dáng cái gì kì vậy trời. Anh Trấn Thành nhìn thấy vợ như thế này chắc đứng hình luôn"; "Sao ông chụp hình nào mà có con mắt thẩm mỹ thế chứ, tạo cho mấy kiểu dáng nhìn như là đang... ấy nhỉ, chẳng ra làm sao cả"

Vừa được khen hết lời trong bộ ảnh mới, Hari Won lại bị chê xấu, kém duyên vì tư thế tạo dáng khó hiểu - 1

Không chỉ riêng bức hình này, một vài tấm khác trong loạt ảnh được bà xã Trấn Thành đăng lên cũng nhận về những lời chê bai như vậy. Nhiều người cho rằng Hari Won đã tạo dáng hơi lố dẫn đến hình ảnh không được đẹp mắt.

Vừa được khen hết lời trong bộ ảnh mới, Hari Won lại bị chê xấu, kém duyên vì tư thế tạo dáng khó hiểu - 2

Vừa được khen hết lời trong bộ ảnh mới, Hari Won lại bị chê xấu, kém duyên vì tư thế tạo dáng khó hiểu - 3
Kiểu tạo dáng kỳ lạ khiến Hari Won nhận phải nhiều ý kiến "gạch đá"

Việt Hà (SHTT)
Loading...Tin mới hơn


Loading...