Sao 360°

Vừa công khai hẹn hò Hương Giang đã bị bạn giục kết hôn, Matt Liu có phản ứng đáng chú ý

Là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất Vbiz, không ngạc nhiên khi Matt Liu và Hương Giang liên tục được thúc giục về chung một nhà.

Nhận được vô số sự chú ý của dư luận ngay từ khi công khai hẹn hò, Hương Giang và Matt Liu đã trải qua không ít sóng gió trước khi cho dân tình ăn bánh gato mệt nghỉ vì loạt động thái thể hiện tình cảm cực ngọt ngào. Dạo gần đây, cả hai thường xuyên dành cho nhau những lời có cánh, thậm chí không ngần ngại sánh đôi trong những buổi tụ họp bạn bè hay các bữa tiệc đông người. Độ ăn ý và đẹp đôi của Matt Liu - Hương Giang tuyệt vời đến nỗi người hâm mộ cũng như bạn bè của cả hai không khỏi mong đợi về tương lai cặp đôi về chung một nhà. 

Mới đây, khi Matt Liu đăng tải hình ảnh khoe dáng vẻ bảnh bao trong kỳ nghỉ dưỡng lên trang cá nhân, một người bạn thân thiết của chàng CEO trẻ tuổi đã vào để lại bình luận: "Get married soon bro" (Tạm dịch: Mau chóng làm đám cưới nhé người anh em).

Trước lời thúc giục này, Matt Liu không trực tiếp trả lời thẳng vào trọng tâm câu hỏi mà "đánh trống lảng" sang một câu chuyện khác: "Look forward to USD $8000 bro!" (Tạm dịch: Mong nhận được 8000 USD từ người anh em).

Động thái này của bạn trai Hương Giang đã thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng dù hai người đẹp đôi đến mấy nhưng để đi đến quyết định kết hôn cũng cần phải có khoảng thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng về đối phương.

Vừa công khai hẹn hò Hương Giang đã bị bạn giục kết hôn, Matt Liu có phản ứng đáng chú ý
Matt Liu khoe vẻ ngoài cực điển trai trong hình ảnh mới
Vừa công khai hẹn hò Hương Giang đã bị bạn giục kết hôn, Matt Liu có phản ứng đáng chú ý - 1
Nam CEO có phản hồi đáng chú ý khi được bạn bè thúc giục kết hôn
Vừa công khai hẹn hò Hương Giang đã bị bạn giục kết hôn, Matt Liu có phản ứng đáng chú ý - 2
Matt Liu và Hương Giang hiện là cặp đôi được yêu thích nhất nhì showbiz Việt

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vua-cong-khai-hen-ho-huong-giang-da-bi-ban-giuc-ket-hon-matt-liu-co-phan-ung-dang-chu-y-tintuc704326Tin mới hơn