Sao 360°

Vụ Quang Lê mượn đồng hồ 3 tỷ: Họ năn nỉ mà tôi còn chưa đeo!

Lần đầu tiên Quang Lê nói về scandal mượn đồng hồ 3 tỷ khoe mẽ như một số thông tin được đăng tải trước đây.
Lần đầu tiên Quang Lê nói về scandal mượn đồng hồ 3 tỷ khoe mẽ như một số thông tin được đăng tải trước đây.
Cách đây không lâu, ca sĩ Quang Lê "khoe" sở hữu chiếc đồng hồ Sarcar 3 tỷ đồng gây xôn xao trong làng giải trí vì độ giầu có và chịu chơi của anh.

Tuy nhiên không lâu sau đó, Quang Lê bị chính một người cao cấp của tập đoàn đồng hồ “bóc mẽ” là chỉ cho nam ca sĩ "Đập vỡ cây đàn" mượn đeo, chụp hình đăng báo quảng cáo luôn cho thương hiệu.
 
 
Người này còn khẳng định: "Hiếm khi bán được cho giới nghệ sĩ những chiếc đồng hồ hiệu đắt tiền mà toàn là bán cho các thương gia có máu mặt thôi. Nghệ sĩ coi vậy chứ cũng không có nhiều tiền đâu…

Giới nghệ sĩ Việt Nam, gần như chỉ duy nhất ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là có khả năng tài chính, dám bỏ ra hơn 3 tỷ đồng để sở hữu chiếc đồng hồ Cartier nạm kim cương mà thôi".

Từ những chia sẻ trên Quang Lê bị “gắn mác” là nghệ sĩ thích “nổ” khi khoe của đi mượn. Tuy nhiên, giọng ca “Lâu đài tình ái” chọn cách im lặng trong thời điểm nghi án mượn đồ gây tranh cãi dư luận.
 
 
Để tìm hiểu kĩ hơn về sự việc, chúng tôi đã gặp gỡ trực tiếp Quang Lê để nghe ca sĩ gốc Huế chia sẻ toàn bộ sự thật.

Không muốn nhắc lại chuyện khiến mình bị “bẽ mặt”, song sau thời gian thuyết phục, Quang Lê đã chấp nhận tiết lộ:

Tôi là người rất thích đeo đồng hồ. Cái đồng hồ đắt tiền nhất của tôi chỉ khoảng 40.000 USA chứ chưa bao giờ tôi làm chủ món đồ trị giá 3 tỷ đồng như một số thông tin được chia sẻ trước đây.

Sau này có chuyện lật tẩy việc Quang Lê mượn đồng hồ 3 tỷ để đeo, cái đó chả có gì là lật tẩy cả vì bản thân tôi chưa bao giờ nhận món đồ ấy là của mình.
 
 
Khi chuyện xảy ra tôi đã giữ thái độ im lặng và không cần đính chính. Đó đơn thuần là hình thức quảng cáo của một tiệm đồng hồ và khi mình càng quan tâm thì vô hình chung lại quảng cáo thêm cho họ.

Việc tôi đeo đồng hồ tiền tỷ và mua cho con gái nuôi đồng hồ 2 triệu thực chất là do một cô marketing tên N ở một tiệm đồng hồ làm.

Khi cô ấy đi nghe tôi hát, biết tôi nhận Phương Mỹ Chi là con nuôi và ngỏ lời rằng: “Anh Quang Lê hãy đến tiệm em một lần để em dùng hình ảnh của anh làm quảng cáo cho cửa hàng”.

Do cô ấy tặng cho Phương Mỹ Chi một cái đồng hồ trị giá 2 triệu đồng nên tôi mới chấp nhận đeo cái đồng hồ tiền tỷ để quảng cáo. Đấy cũng là lần giúp đỡ trên phương diện tình cảm duy nhất.

Tuy nhiên, sau này cô ấy tiếp tục gọi điện thoại để nhờ vả nhưng tôi từ chối vì không có nhu cầu đeo những món đồ đắt tiền như thế.

Nhân lần chia sẻ câu chuyện này tôi xin khẳng định lại tôi không hề mượn đồ và phải nói là họ năn nỉ tôi đeo đồng hồ mà tôi còn chưa đeo”.
 
 
Như vậy, với những tiết lộ của Quang Lê, câu chuyện chiếc đồng hồ 3 tỷ đã có thêm những thông tin mới mà không phải ai cũng biết.

Trước Quang Lê, một số nghệ sĩ như: Khánh My, Thủy Tiên, Tùng Lâm… cũng từng dính vào nghi án mượn đồ khoe mẽ. Song mỗi người lại chọn một cách giải thích, phân trần khác nhau.
 
>> Lật tẩy chiêu "mua" đồng hồ bạc tỷ của Quang Lê, Thủy Tiên
>> Sở thích khoe tiền gây sốc dư luận của Quang Lê
Theo Minh Anh (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)