Sao 360°

Vũ Khắc Tiệp đích thân lên tiếng về chuyện check-in Paris, thừa nhận bản thân nóng tính trong đợt cách ly trước

Những ồn ào xoay quanh việc cách ly của Vũ Khắc Tiệp luôn khiến dân tình tò mò.

Là gương mặt nổi bật trong số những người nổi tiếng từng phải cách ly vì Covid-19, không chỉ 1-2 lần mà Vũ Khắc Tiệp đã phải thực hiện biện pháp cách ly tới 5 lần, bao gồm cả cách ly tập trung lẫn cách ly tại nhà.

Chính vì thế, cách đây không lâu, khi trên MXH lan truyền thông tin ông bầu đình đám vừa có chuyến đi đến Paris (Pháp) và địa phương này có thông báo phong tỏa, cộng đồng mạng đã vô cùng xôn xao bởi nếu đây là sự thật, Vũ Khắc Tiệp sẽ phải thực hiện cách ly lần thứ 6. Tuy nhiên, ông trùm Venus cũng đã nhanh chóng lên tiếng đính chính, cho biết thực tế mình đang ở Phú Quốc để tham dự show thời trang Fashion Voyage và chỉ check in ở Paris để "sống ảo" mà thôi.

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn tại Fashion Voyage, Vũ Khắc Tiệp cũng đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về câu chuyện dở khóc dở cười trên. Anh cho biết: "Việc Paris bị lock down đúng lúc tôi check in chỉ là một sự trùng hợp. Đúng hôm trước tôi ra Phú Quốc chơi, thấy có từ Phú Quốc nên ghi thành Paris để check in, không ngờ Paris lại bị lock down thật. Dù vậy, tôi không hề khó chịu khi bị cư dân mạng nói này nói nọ, ngược lại, tôi rất vui, vì dù sao đó cũng là cái đáng nhớ của tôi trong năm vừa qua.Việc bị mọi người nói cứ check in ở đâu là nơi đó bị cách ly, tôi nghĩ đó là cái số của tôi rồi. Hôm trước tôi cũng chỉ vô tình check in ở Paris thôi, nhưng không ngờ Paris lại bị cách ly thật".

Vũ Khắc Tiệp đích thân lên tiếng về chuyện check-in Paris, thừa nhận bản thân nóng tính trong đợt cách ly trước
Vũ Khắc Tiệp cho biết ảnh check-in ở Pháp chỉ là ảnh "sống ảo" chứ anh không thực sự ở đây

Đáng chú ý, ông bầu thân thiết của Ngọc Trinh cũng bất ngờ trải lòng về quãng thời gian bị dân mạng chỉ trích vì những ồn ào cách ly vào năm 2020: "Trong khoảng thời gian bị cách ly, chỉ có một chút thời gian nhỏ tôi cảm thấy ức chế thôi. Nó chỉ diễn ra trong một ngày, sau đó lại bình thường. Sau này nghĩ lại, tôi thấy đã có những lúc mình nóng giận quá nên hành động sai. Tôi coi đó là một sự trưởng thành của mình để sau này biết cách cư xử hơn".

Vũ Khắc Tiệp đích thân lên tiếng về chuyện check-in Paris, thừa nhận bản thân nóng tính trong đợt cách ly trước - 1
Vũ Khắc Tiệp thừa nhận bản thân hơi nóng tính trong đợt cách ly trước

Vũ Khắc Tiệp đích thân lên tiếng về chuyện check-in Paris, thừa nhận bản thân nóng tính trong đợt cách ly trước - 2

Vũ Khắc Tiệp đích thân lên tiếng về chuyện check-in Paris, thừa nhận bản thân nóng tính trong đợt cách ly trước - 3

Vũ Khắc Tiệp đích thân lên tiếng về chuyện check-in Paris, thừa nhận bản thân nóng tính trong đợt cách ly trước - 4
Hiện tại, ông bầu đình đám này đang có mặt tại Phú Quốc

HH (Nguoiduatin.vn) 


>> Cách ly tới 5 lần, Vũ Khắc Tiệp hết lên đồ sống ảo lại làm clip mường tượng khung cảnh du lịch xa hoa: Nỗi lòng của bao người đây!
>> Ông bầu Vũ Khắc Tiệp tuyên bố mở lại facebook sau 3 tháng tạm khóa vì ồn ào tại khu cách ly
>> Vũ Khắc Tiệp: 'Tuổi 37 tôi thấy mình có đủ, chả thiếu gì ngoài tiền, quay 26 tập Vlog phải đổi cả căn biệt thự 35 tỷ'
>> Vũ Khắc Tiệp đăng hẳn ảnh và clip làm rõ tin đồn cách ly lần 6
>> Khoe ảnh đi du lịch nhưng Vũ Khắc Tiệp bị cư dân mạng 'cà khịa': 'Coi chừng về Sài Gòn cách ly nữa đó anh'
>> 'Đại sứ cách ly' vươn tầm thế giới: Vũ Khắc Tiệp check in đi Paris, Paris phong toả 1 tháng?


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-khac-tiep-dich-than-len-tieng-ve-chuyen-check-in-paris-thua-nhan-ban-than-nong-tinh-trong-dot-cach-ly-truoc-tintuc745938