Sao 360°

Vũ Khắc Tiệp đăng ảnh khoe tiệc tại gia sang chảnh nhưng body gầy gò đáng báo động của Ngọc Trinh lại gây chú ý

Vóc dáng hiện tại của Ngọc Trinh đang khiến cộng đồng mạng lo lắng.

Ở nhà mùa dịch, vì ăn uống hơi "điều độ" quá mức khiến không ít người đến hiện tại đã tăng được số cân kha khá. Đây cũng chính là nỗi khổ chung của hàng tá chị em phụ nữ. Thế nhưng, thật khó tin rằng những mỹ nhân eo thon hàng đầu Vbiz như Ngọc Trinh cũng bị dính "lời nguyền cân nặng".

Sau khi bị tăng cân hơi quá đà song song với việc đánh mất vòng eo 56cm từng là huyền thoại, Ngọc Trinh đã chăm chỉ luyện tập để có thể trở lại và lợi hại hơn xưa. Thế nhưng mới đây, trong loạt ảnh được Vũ Khắc Tiệp đăng tải, "Nữ hoàng nội y" lại khiến dân tình nơm nớp lo sợ khi để lộ body gầy gò quá mức, cánh tay khẳng khiu, gương mặt cũng kém bầu bĩnh hơn hẳn. Đáng chú ý nhất chính là vòng một cũng vì thế mà "bốc hơi".

ngọc trinh, vũ khắc tiệp, sao việt

ngọc trinh, vũ khắc tiệp, sao việt
Ngọc Trinh bất ngờ để lộ thân hình gầy gò, vòng một cũng không cánh mà bay

Nhìn loạt ảnh này, nhiều khán giả đã không khỏi lo lắng cho Ngọc Trinh vì trước đó, dù có mũm mĩm một chút, thân hình của người đẹp vẫn rất chuẩn chỉnh và cân đối. Hơn nữa, việc có da có thịt cũng làm bạn thân Vũ Khắc Tiệp trở nên tràn đầy sức sống hơn bình thường.

ngọc trinh, vũ khắc tiệp, sao việt

ngọc trinh, vũ khắc tiệp, sao việt
Cách đây ít ngày, thân hình Ngọc Trinh vẫn rất nóng bỏng và cuốn hút

Theo Anh Thư (Công Lý & Xã Hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vu-khac-tiep-dang-anh-khoe-tiec-tai-gia-sang-chanh-nhung-body-gay-go-dang-bao-dong-cua-ngoc-trinh-lai-gay-chu-y-101152.html