Sao 360°

Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng 9 cây đinh vào đầu: Hari Won và nhiều sao Việt lên tiếng bức xúc

Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh ở đầu đang là câu chuyện nhận được nhiều sự quan tâm.

Hôm 17/1, nhiều người không khỏi xôn xao trước thông tin một bé gái 3 tuổi ở Thạch Thất nhập viện trong tình trạng hôn mê, co giật toàn thân. Trong quá trình cấp cứu, hình ảnh chụp phim cho thấy có hình ảnh lạ giống như đinh ghim trong sọ não bé. Dù chưa xác định nguyên nhân chính xác nhưng phía bệnh viện nghi ngờ, bệnh nhi bị bạo hành.

Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng 9 cây đinh vào đầu: Hari Won và nhiều sao Việt lên tiếng bức xúc
Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu đang là tâm điểm nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Trước việc liên tiếp có nhiều trẻ em được cho là bị bạo hành, mới đây ca sĩ Trà My Idol cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân: 

"Con trẻ sinh ra là những thiên thần. Chúng đến với thế giới này với sự thuần khiết, tình yêu thương vô điều kiện. Chúng cần được chăm sóc, nâng niu, bao bọc và yêu thương của tất cả những người gọi là gia đình. Chúng mang lại sự cứu rỗi cho tâm hồn đầy rẫy toan tính và đau thương trong xã hội phức tạp của những người lớn. Chúng như một liều thuốc chữa lành mọi vết thương. Để mỗi người làm cha làm mẹ tự hoàn thiện bản thân mình. Tất cả những sự chà đạp, hành hạ, bạo hành về cả tinh thần lẫn thể xác lên con trẻ không bao giờ được tha thứ và nhân nhượng!".

Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng 9 cây đinh vào đầu: Hari Won và nhiều sao Việt lên tiếng bức xúc - 1
Trà My Idol lên tiếng việc trẻ em bị bạo hành

Ca sĩ Vũ Thảo My - Quán quân The Voice 2013 chia sẻ: "Không bao giờ muốn lên tiếng về bất cứ điều gì lên mạng xã hội nhưng mà hết vụ bạo hành bé V.A 8 tuổi, xong giờ lại tới vụ bé 3 tuổi nhập viện với 9 cái đinh trong hộp sọ do mẹ ruột bắn vào thì cho hỏi làm người làm gì và không đủ nhân cách làm cha làm mẹ thì đẻ con ra làm gì thế. Đọc mà cảm thấy kinh hoàng không khác gì tra tấn thời trung cổ. Dã man thực sự. Mong pháp luật sẽ có những hình phạt thích đáng cho mấy người như thế".

Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng 9 cây đinh vào đầu: Hari Won và nhiều sao Việt lên tiếng bức xúc - 2
Vũ Thảo My mong pháp luật có hình phạt thích đáng với những kẻ hành hạ trẻ em.

Ca sĩ Hari Won cũng lên tiếng bức xúc trước hành động bạo hành bé gái 3 tuổi ở Thạch Thất.

Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng 9 cây đinh vào đầu: Hari Won và nhiều sao Việt lên tiếng bức xúc - 3
Caption

Về phần Long Chun, hot TikToker viết: "Ủa mình đang sống trong thế giới gì thế này? Sao có những đứa dã man với lũ trẻ thế nhỉ? Hết vụ kia chưa xong đọc được vụ này? Thật sự không hiểu 3 tuổi có cái gì để chúng mày ghét? Để chúng mày làm thế? Sống lành thiện cũng không yên".

Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng 9 cây đinh vào đầu: Hari Won và nhiều sao Việt lên tiếng bức xúc - 4
Long Chun bức xúc trước vụ việc bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vô đầu.

Theo Xuân Kỳ (Saostar.vn)
https://saostar.vn/doi-song/vu-be-gai-3-tuoi-bi-dong-dinh-o-dau-tra-my-idol-len-tieng-buc-xuc-202201191649329368.html