Sao 360°

Vụ 2 nghệ sĩ nổi tiếng bị cáo buộc hiếp dâm: Cô gái 17 tuổi người Anh khai gì?

Theo cô gái này, 2 người đàn ông nói trên đã tấn công tình dục cô.

Hiện tại, showbiz Việt đang trải qua một phen chấn động trước thông tin 2 nghệ sĩ nổi tiếng - một diễn viên 37 tuổi và một nhạc sĩ 42 tuổi bị bắt vì tội cưỡng hiếp một cô gái 17 tuổi tại Tây Ban Nha.

Trong lời khai, nạn nhân cho biết cô đến từ Vương quốc Anh, đang dùng bữa tối với mẹ, dì và bà của mình trong một nhà hàng bên bờ biển. Sau đó, họ tham gia giao lưu với những người Đức ngồi ở bàn bên cạnh gồm hai nam, một nữ.

Nạn nhân sau đó ra ngoài hút thuốc vì tại Tây Ban Nha, việc hút thuốc bị cấm trong khuôn viên nhà hàng. Thời điểm đó, 2 nghệ sĩ nói trên đã tiếp cận cô và cùng trò chuyện.

Sau khoảng 10 phút, người thân của cô gái phát hiện ra cả cô và 2người đàn ông không còn ngồi bên bãi biển nữa nên đi tìm. Trong quá trình tìm kiếm, một người phục vụ của nhà hàng nói rằng anh ta nhìn thấy cô gái và 2 người đàn ông rời đi theo hướng khác, vì vậy 2 người phục vụ, người dì và một người Đức tiếp tục đi tìm kiếm cô gái.

Cuối cùng, họ tìm thấy cô gái ngồi khóc trên tầng gần với khách sạn và đưa cô trở lại nhà hàng. Tại đây, cô gái nói rằng những người đàn ông đã tấn công cô. Cô gái trẻ cũng kể lại rằng, hai người đàn ông này nói với cô rằng họ muốn chỉ cho cô một bãi biển khác gần đó và sau đó dẫn cô đến phòng khách sạn của họ, nơi họ lần lượt cưỡng hiếp cô.

Vụ 2 nghệ sĩ nổi tiếng bị cáo buộc hiếp dâm: Cô gái 17 tuổi người Anh khai gì?
Khách sạn kiêm nhà hàng nơi xảy ra vụ việc.

Sau khi vụ việc xảy ra, nhiều người có mặt ở nhà hàng lẫn nhân viên tại đây đã giữ 2 người đàn ông lại và ngay lập tức gọi cảnh sát đến.  Trong lúc chờ cảnh sát, nhạc sĩ 42 tuổi khai rằng họ không đưa cô gái lên phòng và chỉ trò chuyện với cô bên bờ biển, mặc dù cô gái, lễ tân khách sạn và cảnh quay từ camera cho thấy điều ngược lại.

Nam diễn viên 37 tuổi thì khẳng định không biết gì và không thể nhớ những gì đã xảy ra. Cả 2 sau đó đã bị bắt bởi cơ quan chức năng Guardia (Tây Ban Nha).

Vụ 2 nghệ sĩ nổi tiếng bị cáo buộc hiếp dâm: Cô gái 17 tuổi người Anh khai gì? - 1
Hình ảnh được cho là 2 nghệ sĩ 37 và 42 tuổi đang lan truyền trên mạng xã hội 

Hiện tại, cảnh sát vẫn chưa công bố tên của hai nghệ sĩ này, song đã tịch thu hộ chiếu của họ. Truyền thông địa phương cho biết hai nghệ sĩ này đã từ chối trả lời các câu hỏi khi họ xuất hiện trước tòa. Hiện chưa rõ hai nghệ sĩ này đến đảo Majorca để làm việc hay du lịch.

Tại Việt Nam, mạng xã hội đang rầm rộ bàn tán về vụ việc này. Dù danh tính của 2 nghệ sĩ nói trên chưa được tiết lộ nhưng đa số cư dân mạng đều gọi tên diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh do có nhiều chi tiết trùng khớp. 

HH (Nguoiduatin.vn) 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-2-nghe-si-noi-tieng-bi-cao-buoc-hiep-dam-co-gai-17-tuoi-nguoi-anh-khai-gi-tintuc830270