Sao 360°

Vợ trẻ chính thức lên tiếng nói rõ lý do NSND Công Lý không tham gia Táo Quân 2022

Theo đó, Ngọc Hà - bà xã của NSND Công Lý tiết lộ, lý do nam nghệ sĩ không tham gia Táo Quân năm nay bởi sự tự trọng với nghề dù vẫn được mời.

Táo Quân từ lâu đã trở thành "đặc sản" không thể thiếu vào mỗi dịp giao thừa. Thông qua sân khấu hài kịch, "bộ sậu" nổi tiếng gồm những gương mặt kỳ cựu như NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Xuân Bắc, NSND Công Lý, NSƯT Quang Thắng, NSND Tự Long, NSƯT Chí Trung, diễn viên Vân Dung... sẽ tổng kết lại những sự kiện nổi bật trong năm dưới hình thức các Táo lên chầu Thiên Đình.

Điều đặc biệt của chương trình Táo Quân năm nay là có sự thay đổi lớn về mặt nhân sự, điển hình là việc một số gương mặt quen thuộc sẽ không xuất hiện và được thay thế bởi những diễn viên đàn em. Cụ thể nghệ sĩ Công Lý không thể tham gia vì lý do sức khỏe, người thay thế anh là diễn viên trẻ Trung Ruồi, nghệ sĩ Xuân Bắc cũng sẽ không xuất hiện, thay vào đó là Đỗ Duy Nam.

Nsnd công lý,bà xã công lý,táo quân 2022
Bà xã làm rõ lý do NSND Công Lý không tham gia Táo Quân 2022

Xoay quanh câu chuyện vắng mặt của NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc xuất hiện nhiều tin đồn thổi không hay. Mới đây, Ngọc Hà - vợ trẻ của NS Công Lý đã nói rõ về lý do chồng không xuất hiện trong Táo Quân 2022.

"Cả nhà ạ! Đã có rất nhiều người inbox, điện thoại cho mình để hỏi: "Tại sao anh Lý không tham gia Táo Quân? Vì không được mời hay sao?..., rồi mọi người tự kết luận. Mời thì anh Lý đỡ “tội nghiệp”… Mình và anh quản lý đều không muốn trả lời! Bởi, xưa nay những việc của anh Lý, mình thường tách biệt, vì mình không phải người đại diện để trả lời. Nhưng rất nhiều người thắc mắc. Vì cũng là yêu mến đến anh chị em nghệ sĩ nên mình mới dám trải lòng.

Trước hết, em và gia đình rất muốn lời cảm ơn đến anh Đỗ Thanh Hải! Anh Lý luôn nói, con đường sự nghiệp, ngoài NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Hiếu, thì không thể không nhắc đến anh Hải! Anh Hải cũng là người đầu tiên khai thác, thúc đẩy anh Lý diễn các vai bi để ghi dấu ấn ở mảng truyền hình!

Dù biết anh Lý ốm đau như vậy, nhưng anh Hải, anh Thắng, chị Vân Dung... và toàn thể anh chị em trong ê-kíp đã họp bàn để có kịch bản phù hợp với anh Lý. Các anh chị trong Táo Quân luôn nghĩ đến anh Lý! Và mọi người luôn mong anh Lý có mặt!

Thế nhưng, anh Lý là một nghệ sĩ luôn tự trọng! Ngay khi ốm đau, khó khăn anh cũng luôn muốn giấu. Né tránh để không ai biết, không ai hay. Anh rất vui, vì biết sẽ được tham gia chương trình. Nhưng sự tự trọng một người nghệ sĩ nên anh đành phải từ chối.

Bởi, diễn không thăng hoa thì người nghệ sĩ cũng không sướng. Hơn hết, diễn không tốt sẽ làm phiền đến ê-kíp, kéo theo sự hụt hẫng của khán giả!"

Nsnd công lý,bà xã công lý,táo quân 2022

Nsnd công lý,bà xã công lý,táo quân 2022
Vai diễn Nam Tào - Bắc Đẩu của NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý từ lâu đã đóng đinh vào nếp nghĩ của khán giả truyền hình

Mặc dù tạm thời rút lui nhưng NSND Công Lý vẫn tin tưởng và gửi gắm vào thế hệ kế cận. Nam nghệ sĩ tin Trung Ruồi và Đỗ Duy Nam sẽ làm tốt công việc của anh và NS Xuân Bắc trước đây.

"Vì vậy, anh phải nuốt nước mắt vào trong để rút lui! Không xuất hiện không có nghĩa anh đã hoàn toàn vắng khỏi chương trình, thay vào đó anh luôn muốn khán giả hãy đón nhận nhiệt tình. Ủng hộ hai bạn trẻ Duy Nam - Trung Ruồi! Vẫn mong một ngày không xa để gặp lại khán giả! Sự yêu nghề luôn cháy trong anh Lý!" - bà xã Công Lý trải lòng thêm.

 

Theo Hoàng Lê (Công lý & xã hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vo-tre-chinh-thuc-len-tieng-noi-ro-ly-do-nsnd-cong-ly-khong-tham-gia-tao-quan-2022-107520.html