Sao 360°

Vợ Thành Trung diện bộ soiree 200 triệu trong đám cưới

Ngọc Hương sẽ diện ba bộ soiree lộng lẫy trong ngày trọng đại.

Ngọc Hương sẽ diện ba bộ soiree lộng lẫy trong ngày trọng đại.

Trong đám cưới diễn ra tối nay (22/3) tại Hà Nội, MC Thành Trung đã mạnh tay chi số tiền khủng cho váy cưới của bà xã Ngọc Hương. Cô dâu sẽ diện ba bộ soiree lộng lẫy của nhà thiết kế Phương Nguyễn, trong đó, đặc biệt nhất là chiếc váy công chúa có giá 200 triệu đồng.
 
vo-thanh-trung-dien-bo-soiree-200-trieu-trong-dam-cuoi-1
Bộ váy chính của người đẹp 9X có dáng bồng xoè, cúp ngực. Ba thợ lành nghề đã thực hiện thủ công bộ soiree này trong gần 2 tháng. "Chiếc váy cưới này hoàn toàn khác biệt với những mẫu váy cưới thông thường. Tôi không sử dụng ren mà kết thân váy từ hàng nghìn viên pha lê Swarovski của Áo. Thân váy có cấu trúc 3D, không cần tùng váy mà vẫn giữ được sự bồng bềnh, uyển chuyển", nhà thiết kế Phương Nguyễn chia sẻ.
 
vo-thanh-trung-dien-bo-soiree-200-trieu-trong-dam-cuoi-2
Để hoàn thiện vẻ ngoài hoàn hảo, bà xã Thành Trung kết hợp với chiếc voan đội đầu màu trắng kem, được đính kết cầu kỳ trong hơn 3 tuần. 
 
vo-thanh-trung-dien-bo-soiree-200-trieu-trong-dam-cuoi-3
Đường chiết eo cao giúp tôn vóc dáng thanh mảnh của Ngọc Hương.
 
vo-thanh-trung-dien-bo-soiree-200-trieu-trong-dam-cuoi-4
Một thiết kế khác sẽ được tân nương mặc trong lúc đón khách. Ngọc Hương cho biết cô thích phong cách đơn giản mà sang trọng, vì vậy những thiết kế cô lựa chọn đều rất tinh tế.
 
vo-thanh-trung-dien-bo-soiree-200-trieu-trong-dam-cuoi-5
Là một tiếp viên hàng không thường xuyên bay nước ngoài, Ngọc Hương và ông xã đã tham khảo nhiều hãng váy cưới nổi tiếng trên thế giới trước khi quyết định lựa chọn một thương hiệu váy cưới trong nước.
 
vo-thanh-trung-dien-bo-soiree-200-trieu-trong-dam-cuoi-6
 
vo-thanh-trung-dien-bo-soiree-200-trieu-trong-dam-cuoi-7

Theo Minh Minh - Linh Lê Chí (Ngoisao.net)

Loading...Tin mới hơn