Sao 360°

Vợ Justin Bieber phẫu thuật tim sau hơn 1 tháng nhập viện cấp cứu vì tình trạng bất thường ở não

Nữ người mẫu kiêm diễn viên Hailey Bieber - vợ của Justin Bieber vừa trải qua ca phẫu thuật tim sau hơn 1 tháng nhập viện cấp cứu vì tình trạng bất thường ở não.

Mới đây, Hailey Bieber tiết lộ cô đã thực hiện quy trình đóng lỗ hổng trong tim. "Mọi việc diễn ra suôn sẻ. Tôi đang phục hồi rất nhanh", người mẫu 25 tuổi chia sẻ trong video đăng trên kênh YouTube của cô.

Hailey Bieber và Justin Bieber, Hailey Bieber nhập viện cấp cứu, sao âu mỹ

Hailey Bieber và Justin Bieber, Hailey Bieber nhập viện cấp cứu, sao âu mỹ

"Khi đến bệnh viện UCLA (tại Đại học California, Los Angeles), tôi kiểm tra chuyên sâu hơn để tìm lỗ thông bầu dục (PFO)", Hailey giải thích, mô tả PFO là một lỗ hổng nằm giữa tâm nhĩ trái và phải của tim. Thông thường khi chào đời, lỗ này sẽ tự đóng lại nhưng trường hợp tim của Hailey không đóng một cách tự nhiên, tạo ra một lỗ lớn ở mức độ 5 (12 - 13 mm).

Hailey Baldwin và Justin Bieber tại một sự kiện.
Hailey Baldwin và Justin Bieber tại một sự kiện.

Vào đầu tháng 3 vừa qua, Hailey được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện ở Palm Springs với các triệu chứng giống như đột quỵ. Tuy nhiên khi đó bác sĩ không phát hiện ra nguyên nhân căn bệnh. Hailey Baldwin tiết lộ trên Instagram: “Họ phát hiện ra rằng tôi đã bị một cục máu đông rất nhỏ di chuyển đến não, gây ra sự thiếu oxy nhỏ, nhưng cơ thể tôi đã tự vượt qua và tôi hồi phục hoàn toàn trong vòng vài giờ”.

Sau sự cố về sức khỏe, bà xã của Justin Bieber chia sẻ với truyền thông rằng cô quyết định rút khỏi sàn diễn thời trang để tập trung cho các mục tiêu khác trong cuộc sống.

Theo Hoàng Anh (Công Lý & Xã Hội)

 
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vo-justin-bieber-phau-thuat-tim-sau-hon-1-thang-nhap-vien-cap-cuu-vi-tinh-trang-bat-thuong-o-nao-118029.html