Sao 360°

Võ Hoàng Yến phản pháo cực căng trước tin đồn âm thầm sang Mỹ sinh con cho bạn trai đại gia Việt Kiều

Võ Hoàng Yến chính thức lên tiếng trước tin đồn sang Mỹ sinh con.

Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết, Á hậu - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã có những chia sẻ về cuộc sống đời tư. Theo đó, Võ Hoàng Yến nói rất nhiều về bạn trai đại gia Việt Kiều hơn cô 12 tuổi hiện đang sống ở Mỹ. 

Quen nhau hơn 2 năm rưỡi, đến thời điểm hiện tại Võ Hoàng Yến cảm thấy đã tìm được người đàn ông của đời mình vì anh khiến cô tâm phục khẩu phục và yêu hết mình.

Võ Hoàng Yến phản pháo cực căng trước tin đồn âm thầm sang Mỹ sinh con cho bạn trai đại gia Việt Kiều

Võ Hoàng Yến từng nhiều lần qua Mỹ để gặp bạn trai. Trong đó, có đợt cô đi đến 3 tháng. Chính vì Võ Hoàng Yến đi Mỹ quá lâu nên mới làm tin đồn bí mật ra nước ngoài sinh con cho bạn trai xuất hiện. Nhiều người cho rằng Á hậu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 đã nối gót những người đẹp khác để sang Mỹ sinh con.

Đáp trả tin đồn này, Võ Hoàng Yến đáp: "Sinh con mà được vầy hả. Tôi mà sinh con thì sẽ không bao giờ ốm được thế này à, chắc không ai nhìn ra tôi nữa đâu. Nếu tôi sinh con hay lấy chồng thì sẽ nói cho mọi người biết thôi, vì chẳng có gì phải giấu giếm cả, đó là chuyện vui của cuộc đời mình mà".

"Tôi chỉ là chưa công khai người đó là ai thôi. Có đứa con thì phải vui, vì con là trời quý trời mới cho. Tuy nhiên, hiện tại thì trong đầu tôi chưa có ý định sinh con. Tôi còn ham chơi lắm. Chắc chắn 100% không có chuyện có con. Nếu có sẽ nói thôi mọi người ơi".

Võ Hoàng Yến phản pháo cực căng trước tin đồn âm thầm sang Mỹ sinh con cho bạn trai đại gia Việt Kiều - 1

Ngoài ra, Võ Hoàng Yến cũng bật mí về bạn trai lớn tuổi rằng anh là người đàn ông quân tử và cực kỳ bộc trực. Chính sự thẳng thắn, bộc trực đó đã chinh phục được Võ Hoàng Yến bởi cô cũng là người mà trước đến nay chưa từng phục ai. Còn chuyện đám cưới hay có con ở thời điểm này thì vẫn chưa xác định, Võ Hoàng Yến đợi đến khi nào mọi chuyện diễn ra rồi mới dám nói, bởi cô từng quen biết nhiều người đàn ông và lúc nào cũng rơi vào cảnh hứa thật nhiều thất hứa cũng thật nhiều. 

Theo Su (Trí Thức Trẻ)

http://ttvn.toquoc.vn/vo-hoang-yen-phan-phao-cuc-cang-truoc-tin-don-am-tham-sang-my-sinh-con-cho-ban-trai-dai-gia-viet-kieu-222020270510819.htm
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn