Sao 360°

Võ Hạ Trâm thông báo đã mang thai con đầu lòng với ông xã Ấn Độ sau 2 năm kết hôn

Hiện tại, nữ ca sĩ đang ở tháng thứ 5 của thai kỳ.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Võ Hạ Trâm vừa đăng ảnh khoe bụng bầu "vượt mặt", kèm theo đó là dòng trạng thái xác nhận chuyện đang mang thai con đầu lòng ở tháng thứ 5. Cụ thể, giọng ca sinh năm 1990 viết: "Trong cuộc đời của mỗi chúng ta, mỗi 1 giai đoạn sẽ là 1 bước ngoặc quan trọng để mình vươn lên xây dựng và chiêm nghiệm cuộc sống này.

Cả mình và ông xã đã có những trải nghiệm thú vị, đầy hạnh phúc trong cuộc sống “vợ chồng son” 2 năm vừa qua. Và bây giờ sẽ là 1 cuộc hành trình mới, vai trò mới thiêng liêng hơn, tròn đầy hơn và ấm áp hơn. 

Một thiên thần nhỏ bé đã đến với tụi mình tròn 5 tháng và lớn lên mỗi ngày để mình có thể cảm nhận thật rõ từng chuyển động của con. Cám ơn Trời Phật đã mang Con đến bên Ba và Mẹ trong lúc Ba Mẹ viên mãn nhất với hạnh phúc nhỏ của mình. Thời điểm này một năm trước, Mẹ đã ra mắt MV Nhà anh trên đỉnh cheo leo để thầm cám ơn Ba Vikas đã đến và trao cho Mẹ một tình yêu đầy ngọt ngào. Và bây giờ, đã có một món quà lớn hơn, ý nghĩa hơn trong cuộc đời của Ba Mẹ, đó chính là Con".

Theo Võ Hạ Trâm, sau 2 năm kết hôn, đây chính là thời điểm thích hợp để cô cùng ông xã chào đón thêm thành viên mới. Cặp đôi đều đã sẵn sàng cho hành trình làm cha mẹ và không giấu nổi niềm hạnh phúc khi có con đầu lòng.

Thông tin Võ Hạ Trâm mang thai hiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý của bạn bè đồng nghiệp cũng như khán giả. Hàng loạt nghệ sĩ như Đoan Trang, Ái Phương, á hậu Thúy Vân... đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến vợ chồng giọng ca "Chợt như giấc mơ".

võ hạ trâm, vợ chồng võ hạ trâm, võ hạ trâm mang thai, sao việt,
Võ Hạ Trâm và chồng chuẩn bị đón thêm thành viên mới sau 2 năm kết hôn
võ hạ trâm, vợ chồng võ hạ trâm, võ hạ trâm mang thai, sao việt,
Hiện tại, nữ ca sĩ đang ở tháng thứ 5 của thai kỳ
Võ Hạ Trâm thông báo đã mang thai con đầu lòng với ông xã Ấn Độ sau 2 năm kết hôn - 2
Bạn bè đồng nghiệp đồng loạt gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Võ Hạ Trâm

Võ Hạ Trâm kết hôn với ông xã doanh nhân người Ấn Độ vào đầu năm 2019. Được biết, chồng của nữ ca sĩ tên thật là Vikas Chaudhary, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Vikas là Chủ tịch một công ty chuyên về đá hoa cương nổi tiếng. Giọng ca sinh năm 1990 từng chia sẻ chồng là một người bản lĩnh trong công việc. Anh tự tay gây dựng sự nghiệp, cũng từng mất tất cả và phải làm lại từ đầu.

Võ Hạ Trâm thông báo đã mang thai con đầu lòng với ông xã Ấn Độ sau 2 năm kết hôn - 3

Võ Hạ Trâm thông báo đã mang thai con đầu lòng với ông xã Ấn Độ sau 2 năm kết hôn - 4

HH (Nguoiduatin.vn)


>> Võ Hạ Trâm lần đầu hé lộ danh tính bạn trai doanh nhân là người Ấn Độ
>> Ca sĩ Võ Hạ Trâm đeo đầy vàng ở lễ hằng thuận với chồng Ấn Độ
>> Sau loạt ồn ào, Hòa Minzy lại gây sốc với phát ngôn trong đám cưới Võ Hạ Trâm
>> Võ Hạ Trâm lên tiếng về lời chúc đám cưới bị chỉ trích vô duyên của Hòa Minzy
>> Võ Hạ Trâm lần đầu nói về chuyện bị chèn ép ở Gương mặt thân quen: Tôi không thấp cổ bé họng để ai làm gì cũng được!


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-ha-tram-thong-bao-da-mang-thai-con-dau-long-voi-ong-xa-an-do-sau-2-nam-ket-hon-tintuc741312