Sao 360°

Vợ Đăng Khôi bất ngờ bị chỉ trích hứa tặng quần áo cũ của con nhưng…không tặng

Thời gian gần đây, Thủy Anh thường xuyên đăng tải những bài viết tặng quà quần áo, đồ dùng trẻ sơ sinh cho các mẹ bỉm sữa, thu hút sự chú ý.

Thuỷ Anh – vợ ca sĩ Đăng Khôi là một hotmom showbiz thu hút sự quan tâm mạnh mẽ trong cộng đồng các bà mẹ bỉm sữa nhờ thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm làm vợ, làm mẹ gần gũi và bổ ích.

Thời gian gần đây trên facebook cá nhân, Thủy Anh bất ngờ rất hay đăng ảnh tặng quà là những món đồ quần áo, đồ dùng trẻ sơ sinh cũ hoặc mua cho con nhưng chưa dùng đến thông qua các hình thức chơi game, đăng ký qua like, share, bình luận….

Vợ Đăng Khôi bất ngờ bị chỉ trích hứa tặng quần áo cũ của con nhưng…không tặng
Thời gian gần đây, hotmom Thủy Anh thường xuyên đăng bài tặng đồ sơ sinh cho chị em bỉm sữa trên facebook cá nhân

Vợ Đăng Khôi bất ngờ bị chỉ trích hứa tặng quần áo cũ của con nhưng…không tặng - 1

Những món đồ sơ sinh của bà mẹ hai con đăng lên đều rất đẹp mắt, hầu như còn mới nguyên, một số có giá trị cao và là đồ “hàng hiệu” đắt tiền nên ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng từ rất nhiều chị em.

Vợ Đăng Khôi bất ngờ bị chỉ trích hứa tặng quần áo cũ của con nhưng…không tặng - 2
Những món đồ của bà xã Đăng Khôi tặng thường rất mới, đẹp, một số đồ dùng là hàng hiệu nên ngay lập tức được nhiều chị em hưởng ứng.

Tuy nhiên, mới đây, Thủy Anh bỗng nhiên vấp phải một vài chỉ trích, “tố” rằng chỉ đăng bài tặng quà trên facebook để “sống ảo, câu like chứ thực chất không gửi.

Câu like chứ chả được tặng gì dù mình đã làm theo. Tốt nhất chả quan tâm cho mệt. Thích thì mua mà dùng.”, một tài khoản có tên facebook là MP phàn nàn.

Vợ Đăng Khôi bất ngờ bị chỉ trích hứa tặng quần áo cũ của con nhưng…không tặng - 3
Một tài khoản facebook mới đây tố Thủy Anh "câu like" chứ thực ra đăng bài tặng đồ mà..không tặng.

Không ngại ngần, né tránh Thuỷ Anh đã ngay lập tức đã có bình luận công khai đáp trả về sự việc. Theo đó, hot mom 2 con cho biết, việc tặng quà cho các mẹ bỉm sữa với đồ chơi, mỹ phẩm, quần áo…cũ hoặc chưa qua sử dụng là ý tưởng của bé Ken – con trai lớn của hai vợ chồng trong quá trình vẽ tranh từ thiện.

Thuỷ Anh cho rằng nếu ai quan tâm và thường xuyên theo dõi thì sẽ hiểu mục đích hàng tuần cô tặng quà là gì? Đó là để tri ân những người thực sự yêu mến gia đình Đăng Khôi Thuỷ Anh, 2 bé Ken và Đăng Anh. Mỗi tuần một vài món quà được công khai trong game, Thuỷ Anh âm thầm dành tặng thêm 10 món quà cho các bạn khác - là những người yêu mến gia đình cô thật sự.

Vợ Đăng Khôi bất ngờ bị chỉ trích hứa tặng quần áo cũ của con nhưng…không tặng - 4
Ý tưởng tặng lại đồ trẻ em cũ là của bé Ken nghĩ ra trong một lần tham gia vẽ tranh từ thiện.

“Mình rất cảm ơn các bạn tham gia [GÓC TẶNG QUÀ] hàng tuần của mình. Mình nói lại 1 lần nữa tại sao mình lại tặng quà mọi ng nhé, để những bạn chưa đc nhận quà đừng bức xúc và hiểu sai:

- Đây là ý tưởng của con trai Ken khi vẽ tranh từ thiện, Ken đã gợi ý cho mẹ về việc mình nên tặng lại đồ mình không dùng cho các bạn khác kém may mắn hơn!

- Mình muốn tri ân tình cảm của các bạn đã ủng hộ cho gia đình Đăng Khôi Thuỷ Anh. Với mình tình cảm của các bạn là vô giá!

- Mình muốn các bạn share là để nhiều người nhìn thấy mình, quan tâm và theo dõi các hoạt động của gia đình mình, để rồi sẽ tìm thấy nhiều kinh nghiệm chăm con và nuôi dạy con từ facebook mình nếu các bạn cần đến.

- Chúng ta phải thường xuyên tương tác với nhau thì sẽ còn thấy nhau trên newsfeed vì facebook ngày càng khó hơn. Mình cũng sợ 1 ngày chúng ta không còn thấy nhau nữa”, bà mẹ hai con đáp trả chỉ trích tặng quà để “câu like” chứ không thực hiện.

Vợ Đăng Khôi bất ngờ bị chỉ trích hứa tặng quần áo cũ của con nhưng…không tặng - 5
Bà mẹ 2 con thẳng thắn đáp trả những chỉ trích của một số cư dân mạng.

Liên lạc với Thủy Anh, hotmom 2 con cũng cho biết thêm quan điểm của cô về câu chuyện tiết kiệm chi phí nuôi con, vốn đang được rất nhiều chị em quan tâm, nhất là sau ổn ào nuôi con 2 năm hết 500 triệu của một bà mẹ trẻ:

Ai cũng biết, chuyện chi tiêu nuôi con là vô cùng và mỗi bà mẹ với điều kiện kinh tế khác nhau lại sẽ có cách tiêu xài khác nhau. Riêng với Thủy Anh, bất cứ khi nào mua sắm đồ cho hai bé Ken và Đăng Anh, Thủy Anh đều phải cân nhắc rất kỹ, cái gì hợp lý, cần thiết và có thể sử dụng lâu dài thì mới mua. Thực tế, có rất nhiều những món đồ của em Đăng Anh bây giờ là sử dụng lại từ anh Ken. Những món đồ còn mới, mua mà chưa kịp dùng…Thủy Anh muốn tặng lại các bé khác như một cách trao may mắn, “lấy vía” cho bé, đồng thời tiết kiệm cho mẹ.”

Vợ Đăng Khôi bất ngờ bị chỉ trích hứa tặng quần áo cũ của con nhưng…không tặng - 6
Thủy Anh, Đăng Khôi là một trong những gia đình sao Việt rất thường xuyên tự tổ chức các chuyến đi thiện nguyện cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Nhiều chị em khác cũng đồng tình khi cho rằng việc kêu gọi like, share, comment như là một điều kiện để tham gia một chương trình tặng quà của Thủy Anh cũng là chuyện bình thường, chuyện người này may mắn người kia không cũng vậy.

“Đồ tặng không cần là đồ giá trị quá lớn. Quan trọng là ý nghĩa của việc chia sẻ, cho đi những thứ mình không cần nhưng vẫn hữu dụng người khác luôn đáng quý và cần được nhân rộng. Mỗi người cần hiểu được điều đó để hành xử một cách văn minh hơn thay vì kém may mắn, không nhận được thì chỉ trích”, một bà mẹ khác bày tỏ quan điểm bênh vực Thủy Anh.

Theo Hạ Mây (Khampha.vn)
Loading...Tin mới hơn