Sao 360°

Vợ cũ Việt Anh đáp trả: Đừng dùng con tôi để đánh bóng tên tuổi, con mới 12 tuổi mà tính ra tới 13 thì biết thương cỡ nào

Vợ cũ Việt Anh thẳng thừng vạch trần: "10 năm trời, 1 món quà, 1 cái thiệp hay chỉ 1 tin nhắn chúc mừng cũng không có. Con mới 12 tuổi mà tính ra tới 13 thì phải biết anh thương nó cỡ nào rồi".

Vào ngày 12/12/2019 vừa qua, nam diễn viên Việt Anh bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô con gái của mình với một bài viết tâm sự nỗi niềm của một người cha xa cách con trong 10 năm. Bài đăng của anh gây sốt trên mạng xã hội vì những câu chữ đầy thương cảm khiến nhiều khán giả xúc động.

Nam diễn viên kể lại: "Dâu Tây của bố, như vậy là tròn 10 năm bố con mình tạm biệt nhau và từ đó đến nay chúng ta chưa có cơ hội để gặp lại nhau. Và hôm nay ngày con bước sang tuổi 13 và trở thành thiếu nữ, bố muốn nói với con rằng, cuộc đời bố có 2 thứ quý giá nhất và chắc chắn bố sẽ không bao giờ để mất đó là con và em Đậu.

Bố và bà nội luôn dõi theo con dù chúng ta ở rất xa nhau, gia đình mình luôn chờ mong ngày con quay trở về khi con là 1 cô gái trưởng thành và độc lập trong suy nghĩ. Mọi người trong gia đình vẫn luôn dành cho con những điều tốt đẹp nhất vốn dĩ thuộc về con.

Hôm nay là ngày mà 12 năm trước bố đã rất hồi hộp để chờ đón con. Và 12 năm sau con đã là thiếu nữ, dù bố ko thể ở bên cạnh con trong suốt thời thơ ấu nhưng chưa bao giờ bố không nghĩ về con và dành mọi thứ cho con.

Vấn đề là thời gian thôi phải không con và bố tin sẽ có ngày chúng ta gặp lại nhau để bố có thể bù đắp phần nào những thiệt thòi của con. Chúc con gái yêu của bố tuổi mới luôn mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc và thật xinh đẹp nhé. Bố yêu con rất nhiều. Happy birthday my Strawberry".

Sau khi bài viết mừng sinh nhật con gái Katie của Việt Anh và những lời chia sẻ đầy xúc động khi xa con gái 10 năm tròn, nam diễn viên 'Sinh tử' đã bị chính người trong cuộc vạch trần sự thật về cái mác 'người cha tốt'.

Vợ cũ Việt Anh đáp trả: Đừng dùng con tôi để đánh bóng tên tuổi, con mới 12 tuổi mà tính ra tới 13 thì biết thương cỡ nào

"Việt Anh, tôi yêu cầu anh gỡ ngay post này xuống. Đây là hình cá nhân của con tôi, và tôi không cho phép anh dùng post trên trang công cộng của anh. Đừng giả tạo nữa. Từ chối và tránh né trách nhiệm với con mà thể hiện như yêu thương nó thật vậy. 10 năm trời, 1 món quà, 1 cái thiệp hay chỉ 1 tin nhắn chúc mừng cũng không có. Con mới 12 tuổi mà tính ra tới 13 thì phải biết anh thương con tới cỡ nào rồi.

Tôi đã không đụng chạm gì đến cuộc sống riêng của anh chỉ với yêu cầu duy nhất là đừng dùng con tôi để đánh bóng tên tuổi của anh. Để cho nó được sống bình lặng, để tôi không phải lên chốn công cộng này để đôi co với anh, nhưng hình như anh vẫn lờ đi thì phải. Nếu tôi còn thấy những hình ảnh và những bài viết thế này nữa tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp và sẽ không giữ kín tất cả mọi chuyện về anh nữa đâu anh Việt Anh ạ. Xoá ngay đi", vợ cũ Việt Anh bình luận trên trang cá nhân nam diễn viên.

Ở phía bên dưới, vợ cũ của Việt Anh còn nói thêm:

“Phải 10 năm không gặp không? Phải không thể gặp không? Hay vì trốn trách nhiệm, sợ phải góp tiền nuôi con ăn học nên con nó nhắn, gọi cũng không thèm trả lời.

10 năm trước cũng cái câu sau này bù đắp, 5 năm sau đó cũng, ôi giờ sẽ bù đắp, rồi lại quay ngoắt, phủi tay, tổn thương đứa nhỏ hết lần này đến lần khác. Giờ lại ngồi đó khua môi múa mép, ôi sau này sẽ bù đắp. Tôi ngưỡng mộ anh lắm. Anh diễn nhập tâm, dối trá không ngượng miệng anh ạ.”

Ngay sau đó, người bố hiện tại của Katie đã phản ứng mạnh mẽ trước bài viết này. Anh Robert Allen khẳng định Việt Anh đã để cô con gái bé nhỏ phải “chờ đợi một tin nhắn từ ông trong suốt 5 năm qua”.

Vợ cũ Việt Anh đáp trả: Đừng dùng con tôi để đánh bóng tên tuổi, con mới 12 tuổi mà tính ra tới 13 thì biết thương cỡ nào - 1

Không những vậy, người chồng hiện tại của vợ cũ Việt Anh cũng để lại lời nhắn tố Việt Anh giả tạo. Người này cho biết nam diễn viên "Người phán xử" lừa dối vợ cũ, không bao giờ liên lạc với con gái trong suốt 10 năm: "Her memory of her biological father is gone because he was never there, even when given the chance. Using her to create publicity and sympathy for you is despicable. Katie's life goals are to become a scientist (immunology), she loves band class, and she can swim like a fish. These are things you cannot know about her... because you've never really met her. I hope everyone here knows exactly who Katie's real family is and who truly loves her. Katies grandma's, grandpa, sisters, auntie, uncles, and cousins all object to your use of our girl in your campaign for fame. You are the lowest form of life".

Tạm dịch: Ký ức về cha ruột của bé không còn nữa vì anh không bao giờ ở bên, ngay cả khi có cơ hội. Sử dụng bé để lấy sự thương cảm là hành động đáng khinh. Mục tiêu cuộc sống của Katie là trở thành một nhà khoa học, bé thích lớp hợp xướng và có thể bơi rất giỏi. Đây là những điều anh không thể biết bởi vì anh chưa bao giờ thực sự gặp bé. Tôi hi vọng mọi người ở đây biết chính xác gia đình thực sự của Katie là ai và ai thật lòng yêu bé. Bà của Katie, ông, em gái, dì, chú, bác và anh em họ đều phản đối việc anh sử dụng cô gái của chúng tôi trong kế hoạch tiến đến danh vọng của anh. Anh là dạng thấp hèn nhất.

Vợ cũ Việt Anh đáp trả: Đừng dùng con tôi để đánh bóng tên tuổi, con mới 12 tuổi mà tính ra tới 13 thì biết thương cỡ nào - 2
Song Anh càng lớn càng xinh xắn.

Trả lời Saostar xung quanh câu chuyện này, chị Thùy Linh cho biết, Việt Anh hoàn toàn không chăm lo cho gia đình, bỏ nhà bỏ con ra đi. Thời điểm đó, mọi mũi nhọn đang “chĩa” vào gia đình chị nên với tư cách là một người làm mẹ, chị đã đứng lên bảo vệ Dâu Tây.

Sau khi mọi chuyện lắng xuống, Việt Anh lại quay lại và muốn gặp gỡ. Mình không hề cấm cản chuyện gặp gỡ Dâu Tây thế nhưng với điều kiện Việt Anh phải chứng minh không được để con cái dính dáng tới báo chí cũng như phải thực hiện nghĩa vụ nuôi con. Thời điểm ra tòa, Tòa án đã quyết định để mình toàn quyền nuôi Song Anh và Việt Anh phải chu cấp cho con 3 triệu/tháng. Thế nhưng bạn ấy không thực hiện. Sau đó, Việt Anh hoàn toàn quên con và không hề hỏi han tới Song Anh dù chỉ là một lời hỏi thăm, kể cả những ngày như sinh nhật con, lễ tết hay con ốm đau”.

“Việt Anh nói muốn bù đắp cho Song Anh thì ở đâu cũng có thể làm được. Sự thực là mình chưa từng có ý định hay lời nói nào cho việc mình sẽ một đi không trở lại Việt Nam. Việt Anh vẫn có thể hỏi thăm hàng ngày, hàng năm mình đưa con về Việt Nam thì vẫn có thể gặp gỡ con. Thế nhưng Việt Anh chưa từng làm thế.

Việt Anh không hề thay đổi như những gì bạn hứa và những gì mình đặt niềm tin. Sau khi trả 2000$ tiền vé máy bay cho Song Anh như đã từng hứa, Việt Anh cũng không hề tới chào tạm biệt con như lời từng nói với con. Song Anh vô cùng thất vọng vì lời hứa của bố sau những lần gặp gỡ.

Thời điểm qua nước ngoài, Song Anh vẫn cố gắng liên lạc với bố qua Facebook, thế nhưng Việt Anh chưa bao giờ hồi âm cho con gái. Song Anh đã khóc rất nhiều lần và có kể cho mình nghe. Mình đã phải chủ động liên hệ với Việt Anh để hỏi. Thế nhưng câu đầu tiên bạn ấy trả lời mình lại là vì sao nhận được tiền vé máy bay của Song Anh rồi mà không một lời cảm ơn.

Mình đã trả lời rằng, mình và con đứng ở sân bay đợi bạn tới thế nhưng Việt Anh không hề tới. Việt Anh nói rằng sợ chia ly, thế nhưng 6 năm trước đó Việt Anh chưa từng chủ động gặp gỡ con mà.

Thời điểm mình sang nước ngoài, do khó khăn về giấy tờ nên Song Anh phải đi học và đóng học phí theo diện học viên quốc tế. Mình cũng đã chia sẻ rằng, Việt Anh có thể hỗ trợ cho Song Anh, dù ít thôi cũng được thế nhưng Việt Anh đã trả lời với mình rằng tại sao lúc nào mình cũng chỉ đề cập đến chuyện tiền nong, rằng mình đã có kế hoạch đi rồi thì mình phải là người chuẩn bị mọi thứ và hiện tại Việt Anh vô cùng khó khăn. Thực sự, mình cũng chỉ hỏi về việc phải thực hiện nghĩa vụ dành cho con như Tòa án đã phán quyết mà thôi. Thế nhưng Việt Anh vẫn không thực hiện”.

Rồi Việt Anh lấy vợ, sinh con, sự nghiệp phát triển. Mình biết vì bạn bè mình vẫn thường xuyên kể cho mình nghe, và mình có mừng cho bố của Song Anh. Với mình, chỉ cần Việt Anh vẫn nhớ tới thỏa thuận muốn làm gì nổi tiếng đó là chuyện của riêng Việt Anh mà thôi, nhưng đừng bao giờ đưa con lên báo chí, lấy con ra làm công cụ PR để con được sống bình yên là đủ.

Những năm sau đó mình trở về Việt Nam, mình vẫn đưa Song Anh ra Hà Nội để gặp gỡ anh chị ruột cũng như cháu của Việt Anh. Với suy nghĩ và hành động thì mình chưa từng cấm cản con gặp gỡ họ hàng. Thế nhưng đâu đó mình vẫn thấy Việt Anh đưa con ra trong những bài phỏng vấn, những cuộc gặp gỡ truyền thông. Không những thế, Việt Anh còn từng chia sẻ về việc tư vấn cho con, gọi điện cho con cũng như làm bạn với con. Bạn bè mình có bực tức gửi những bài báo liên quan thế nhưng mình cũng không hề quan tâm, vì hiện tại mình cùng Song Anh đang có cuộc sống bình yên và hạnh phúc.

Với Song Anh, từ lần con khóc lóc vì bố không trả lời tin nhắn thì đã không nhắc tới bố nữa. Ấy vậy mà trong ngày sinh nhật con, mình lại một lần nữa rất tức giận khi đọc được những dòng chia sẻ của bạn, rằng bạn nhớ con, rằng trong suốt 10 năm qua bạn chưa được gặp con. Bạn để hình ảnh của Song Anh xuất hiện đầy rẫy các mặt báo và than thở như ai đó cướp mất quyền làm bố của bạn. Mình thực sự không thể nào chấp nhận nổi”.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-cu-viet-anh-dap-tra-dung-dung-con-toi-de-danh-bong-ten-tuoi-con-moi-12-tuoi-ma-tinh-ra-toi-13-thi-biet-thuong-co-nao-tintuc658500
Loading...Tin mới hơn