Sao 360°

Vợ cũ tố diễn viên Hoàng Anh 'từ lúc đi đến giờ chưa hề hỏi thăm con mình, Tết cũng chưa một lời hỏi thăm Nu'

Những ồn ào hậu ly hôn của diễn viên Hoàng Anh dường như vẫn chưa thể chấm dứt.

Ồn ào sau ly hôn của Hoàng Anh và vợ cũ suốt một thời gian dài đã gây "chấn động" MXH. Những tưởng đã lắng xuống nhưng mới đây, vào ngày 22/2, vợ cũ tiếp tục có động thái tố cáo Hoàng Anh về trách nhiệm với con cái hậu ly hôn.

Theo đó, trên trang cá nhân, Quỳnh Như đăng loạt ảnh bên con gái chia sẻ với mọi người: "Nu giỏi lắm cả nhà ơi! Mami hỏi là trả lời được hết. Thấy Nu ngoan như vậy Mami cũng thấy ấm lòng và được an ủi phần nào. Love you con gái! Nu là tài sản lớn nhất của Mami". Có thể thấy, vợ cũ Hoàng Anh đang dần cân bằng được cuộc sống và lấy lại tinh thần sau ly hôn. Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn cả là lời tố cáo chồng cũ của Quỳnh Như dưới phần bình luận.

Vợ cũ tố diễn viên Hoàng Anh 'từ lúc đi đến giờ chưa hề hỏi thăm con mình, Tết cũng chưa một lời hỏi thăm Nu'
Vợ cũ Hoàng Anh khoe ảnh vui vẻ bên con gái hậu ly hôn

Khi được một dân mạng động viên: "Rồi sẽ có một ngày người ta sẽ hối hận khi bỏ rơi bé Nu", Quỳnh Như liền tiết lộ về sự thật về chồng cũ sau ly hôn: "Từ lúc đi đến giờ chưa hề hỏi thăm con mình, Tết cũng chưa một lời hỏi thăm Nu. Ở đâu ra để nhận máu mủ ruột thịt". Không chỉ thế, vợ cũ Hoàng Anh còn đanh thép cho biết: "Chẳng lẽ nuôi sẵn cho lớn khôn rồi về nhận con, không bao giờ có chuyện đó đâu". 

Vợ cũ tố diễn viên Hoàng Anh 'từ lúc đi đến giờ chưa hề hỏi thăm con mình, Tết cũng chưa một lời hỏi thăm Nu' - 1
Dưới phần bình luận, vợ cũ Hoàng Anh không giấu được sự thất vọng và bức xúc khi nhắc đến nam diễn viên
Vợ cũ tố diễn viên Hoàng Anh 'từ lúc đi đến giờ chưa hề hỏi thăm con mình, Tết cũng chưa một lời hỏi thăm Nu' - 2
Tổ ấm nhỏ hạnh phúc một thời của Hoàng Anh và Quỳnh Như

HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-cu-to-dien-vien-hoang-anh-tu-luc-di-den-gio-chua-he-hoi-tham-con-minh-tet-cung-chua-mot-loi-hoi-tham-nu-tintuc739635Tin mới hơn