Sao 360°

Vợ cũ Bằng Kiều thay mặt gia đình phát biểu tại tang lễ, òa khóc khi tuyên bố: 'Phi Nhung là em ruột của tôi'

Nhiều năm qua, Phi Nhung luôn mong muốn được trở thành một thành viên trong gia đình êm ấm của Trizzie Phương Trinh.

Rạng sáng ngày 13/10 (giờ Việt Nam - pv), tang lễ của ca sĩ Phi Nhung đã diễn ra tại chùa Huệ Quang, Westminster California.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh - người từng nâng đỡ Phi Nhung đi hát ngay từ những ngày đầu đã được gia đình cố nghệ sĩ mời thay mặt để phát biểu trước lễ cầu siêu, thăm viếng và tưởng niệm.

Vợ cũ Bằng Kiều thay mặt gia đình phát biểu tại tang lễ, òa khóc khi tuyên bố: 'Phi Nhung là em ruột của tôi'
Ca sĩ Trizzie Phương Trinh thay mặt gia đình phát biểu trong tang lễ của Phi Nhung rạng sáng 13/10

"Tôi xin được thay mặt cho cháu Wendy (con gái ruột Phi Nhung - pv) cũng như gia đình gửi lời cảm ơn đến các sư thầy, sư cô đã tạo điều kiện để tổ chức tang lễ tại chùa. Một tang lễ trang trọng, trang nghiêm ngoài sức tưởng tượng của tôi.

21 năm về trước, tôi có cơ hội phát hiện ra giọng ca của Phi Nhung. Một cô bé rất bình dân, giản dị và chất phác. Hôm đó tôi đến trước để tập với ban nhạc, còn Phi Nhung chỉ đến xem tập.

Trong lúc chờ các thành viên ban nhạc tới, Phi Nhung có ngồi hát karaoke. Khi Phi Nhung cất tiếng hát lên, tôi đã phải quay lại nhìn xem tiếng hát đó là phát ra từ ai. Thấy một cô bé lai, người nhỏ con nhưng giọng hát vang đến nỗi tôi phải quay lại nhìn thì đến mức nào rồi.

Tôi có ngỏ ý với Phi Nhung là có muốn về California hát không? Vì giọng hát quá đặc biệt, không phát triển hết tài năng thì uổng phí. Lúc đó Phi Nhung nói: 'Trời ơi em mê hát lắm. Nhưng giấc mơ quá xa vời'.

Thực ra tôi chỉ hơn Phi Nhung 3 tuổi thôi. Nhưng cơ duyên nào đó tôi cảm thấy mình phải có nhiệm vụ, bổn phận nào đó để che chở và bao bọc cho Phi Nhung. Dù tôi đưa em ấy đi hát nhưng tài năng, sự nỗ lực là của Phi Nhung.

Hôm nay, sự quan tâm của bao nhiêu người có mặt ở đây và cả khán giả đang xem livestream đã nói lên sự thành công, những nỗ lực mà Phi Nhung cố gắng đạt được. Em ấy từ con số 0 cho đến ngày hôm nay phải triệu người xót thương, rơi nước mắt khi em ra đi".

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ: "Từ trước đến giờ, tôi chưa bao giờ nói "không" với Phi Nhung điều gì. Khi em gặp một trắc trở gì trong cuộc sống. Phi Nhung đều gọi cho tôi.

Có một điều tôi không làm được là khi Phi Nhung vừa qua Cali, thấy tôi có một gia đình êm ấm và em ấy rất khát khao điều đó, xin mẹ tôi làm con nuôi.

Đi đâu tôi cũng giới thiệu Phi Nhung là em nuôi của tôi. Có một lần em nói riêng với tôi rằng: 'Sao chị đi đâu cũng giới thiệu em là em nuôi mà không giới thiệu là em ruột của chị'.

Lúc đó tôi mới 23 tuổi thôi, suy nghĩ còn non nớt nên mới nói với Phi Nhung rằng: 'Chị không thể giới thiệu em là em ruột tại vì sợ người ta sẽ biết mẹ chị có 2,3 đời con. Chị sợ người ta nghĩ sai về mẹ chị nên chị không thể làm được'.

Điều đó làm cho tôi tan nát đến tận giờ này vì không thể thực hiện cho Phi Nhung. Hôm nay mọi người có thể cho tôi giới thiệu là: Kính thưa quý vị, Phi Nhung là em ruột của tôi.

Đây là lời cuối chị dành cho em và chị đã hứa trước tro cốt của em là chị sẽ xem Wendy như người thân ruột thịt, luôn luôn bao bọc, che chở cho Wendy. Em đừng lo, hãy ra đi thanh thản.

Những tâm nguyện của em, những gì em chưa làm xong chị hứa sẽ tiếp tục làm. Bên kia thế giới em sẽ không còn đau buồn nữa. Mọi đau buồn em hãy để lại trần gian. Chị hứa những gì em còn oan ức, chị sẽ xoa dịu hết cho em".

Vợ cũ Bằng Kiều thay mặt gia đình phát biểu tại tang lễ, òa khóc khi tuyên bố: 'Phi Nhung là em ruột của tôi' - 1

Vợ cũ Bằng Kiều thay mặt gia đình phát biểu tại tang lễ, òa khóc khi tuyên bố: 'Phi Nhung là em ruột của tôi' - 2

Vợ cũ Bằng Kiều thay mặt gia đình phát biểu tại tang lễ, òa khóc khi tuyên bố: 'Phi Nhung là em ruột của tôi' - 3
Vợ cũ Bằng Kiều bật khóc nức nở khi nhớ về những kỷ niệm với người em thân thiết

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-cu-bang-kieu-thay-mat-gia-dinh-phat-bieu-tai-tang-le-oa-khoc-khi-tuyen-bo-phi-nhung-la-em-ruot-cua-toi-tintuc790670