Sao 360°

Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ ảnh Phi Nhung đội tang cha cô, khẳng định mối quan hệ gắn bó như chị em ruột thịt

"Nếu ai đó nghĩ tình thân của 2 chị em tôi chỉ là kiểu tình thân đồng nghiệp bình thường thì tấm hình này sẽ là câu trả lời cho tất cả".

Trưa ngày 28/9, showbiz Việt bàng hoàng trước thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời sau hơn 1 tháng chiến đấu với Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Đông đảo bạn bè, người thân cùng khán giả đã nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt nữ ca sĩ từ xa.

Sáng 29/9, trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã có bài đăng dài chia sẻ rất xúc động về tình cảm gắn bó khăng khít với Phi Nhung. Vợ cũ Bằng Kiều đăng tải hình ảnh Phi Nhung đội khăn trắng và đứng chịu tang cha cô như một người con trong gia đình, kèm theo đó là lời tâm sự: "Nếu ai đó nghĩ tình thân của 2 chị em tôi chỉ là kiểu tình thân đồng nghiệp bình thường hay kiểu quan hệ giữa người ca sĩ đi trước dìu dắt người ca sĩ đi sau thì tấm hình này sẽ là câu trả lời cho tất cả".

Trizzie nói thêm: "Ngày ba mất em đã bay từ Việt Nam về Mỹ để để tang cho ba và Wendy cũng đã để tang cho ông ngoại như bao nhiêu đứa con cháu trong gia đình. Em đã đứng cạnh tôi xá đáp lễ những người đến viếng ba như một đứa con gái ruột. Chúng tôi là gia đình, bao nhiêu năm qua chúng tôi vẫn thế. Vẫn lặng lẽ xem nhau như ruột thịt, chỉ cần em biết, chỉ cần chị biết, chỉ cần gia đình chúng ta biết chứ không cần cả thế giới biết".

Chia sẻ này của vợ cũ Bằng Kiều khiến nhiều người liên tưởng đến việc siêu mẫu Xuân Lan và ê kíp của Phi Nhung có động thái "dằn mặt" những người "mở miệng là thân, mở miệng là thương đang lợi dụng bệnh tình của chị để thỏa mãn sự quan trọng" giữa lúc bệnh tình của nữ ca sĩ đang nguy kịch. Qua đây, Trizzie Phương Trinh cũng khẳng định mối quan hệ gắn bó với Phi Nhung không chỉ là đồng nghiệp, là tiền bối dẫn dắt cô vào nghề, mà còn là gia đình, là người thân của nhau. 

Được biết, Trizzie Phương Trinh chính là người phát hiện tài năng ca hát của Phi Nhung trong một lần đi hát ở chùa. Sau đó, vợ cũ Bằng Kiều đã dạy hát cho đàn em, đồng thời cưu mang cô trong thời gian cố ca sĩ vất vả mưu sinh để nuôi con một mình. Khi theo Trizzie học hát, Phi Nhung còn để con gái ruột Wendy cho bố mẹ ruột của đàn chị trông hộ. Chính Phi Nhung cũng từng khẳng định, nếu không tình cờ gặp Trizzie Phương Trinh, có lẽ đến giờ cô vẫn là cô công nhân nghèo khó. "Chị và gia đình không chỉ cho tôi một mái ấm mà còn cho tôi tình thương", giọng ca sinh năm 1972 tâm sự. 

Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ ảnh Phi Nhung đội tang cha cô, khẳng định mối quan hệ gắn bó như chị em ruột thịt
Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ ảnh Phi Nhung đội tang cha cô, khẳng định mối quan hệ gắn bó như chị em ruột thịt

Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ ảnh Phi Nhung đội tang cha cô, khẳng định mối quan hệ gắn bó như chị em ruột thịt - 1

Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ ảnh Phi Nhung đội tang cha cô, khẳng định mối quan hệ gắn bó như chị em ruột thịt - 2

Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ ảnh Phi Nhung đội tang cha cô, khẳng định mối quan hệ gắn bó như chị em ruột thịt - 3

Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ ảnh Phi Nhung đội tang cha cô, khẳng định mối quan hệ gắn bó như chị em ruột thịt - 4
Trizzie Phương Trinh đã dìu dắt và đồng hành với Phi Nhung từ khi cô mới chân ướt chân ráo bước vào nghề ca hát
Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ ảnh Phi Nhung đội tang cha cô, khẳng định mối quan hệ gắn bó như chị em ruột thịt - 5
Trong thời gian Phi Nhung điều trị Covid-19, Trizzie Phương Trinh đã thực hiện hành trình từ thiện với danh nghĩa đàn em

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-cu-bang-kieu-chia-se-anh-phi-nhung-doi-tang-cha-co-khang-dinh-moi-quan-he-gan-bo-nhu-chi-em-ruot-thit-tintuc787708