Sao 360°

Vợ chồng MC Trần Ngọc cưới 3 năm vẫn chưa ĐKKH, xin visa du lịch với tư cách bạn bè và sự thật được chính chủ tiết lộ

Mặc dù đã tổ chức đám cưới và về chung sống được gần 3 năm, thế nhưng vợ chồng MC Trần Ngọc vẫn chưa đăng ký kết hôn. Chia sẻ này của bà xã nam MC gây sự tò mò lớn.

Mới đây, bà xã của MC Trần Ngọc đã tiết lộ sự thật về mối quan hệ của mình và chồng khiến ai nấy sững sờ: Bạn bè! Theo đó, Trịnh Mai Phương hài hước cho biết: "Khi bạn chưa có giấy tờ gì để chứng minh là của nợ của nhau thì đi xin visa vẫn chỉ là bạn bè mà thôi."

Vợ chồng MC Trần Ngọc cưới 3 năm vẫn chưa ĐKKH, xin visa du lịch với tư cách bạn bè và sự thật được chính chủ tiết lộ

MC Trần Ngọc vốn nổi tiếng với nụ cười duyên và quen mặt với khán giả qua hàng loạt chương trình của VTV như: Hãy chọn giá đúng, Ô cửa bí mật, Cà phê sáng,... Anh kết hôn với bạn gái gợi cảm, xinh đẹp Trịnh Mai Phương vào tháng 12/2016. Từ đó tới giờ đã gần 3 năm cặp đôi về chung 1 mái nhà, thế nhưng vẫn chưa đăng ký kết hôn quả thật khiến nhiều người bất ngờ.

Vợ chồng MC Trần Ngọc cưới 3 năm vẫn chưa ĐKKH, xin visa du lịch với tư cách bạn bè và sự thật được chính chủ tiết lộ - 1
MC Trần Ngọc và bà xã Trịnh mai Phương.

Tuy nhiên, không để mọi người tò mò nhiều, trong phần ask của Instagram, Mai Phương cũng thẳng thắn chia sẻ về chuyện này. Cụ thể, khi có 1 người hỏi tỏ vẻ nghi ngờ: "Ô, chị với anh Ngọc vẫn chưa đăng ký kết hôn ạ?", bà xã xinh đẹp của Trần Ngọc tiết lộ lý do: "Với chị và anh Ngọc thì tờ giấy đấy không có trong đầu luôn đó cho đến khi ai đó nhắc hoặc gặp việc gì cần đến. Thế nhưng, vợ chồng chị cũng nói với nhau rồi, trước khi có em bé và làm giấy khai sinh thì sẽ đi đăng ký".

Vợ chồng MC Trần Ngọc cưới 3 năm vẫn chưa ĐKKH, xin visa du lịch với tư cách bạn bè và sự thật được chính chủ tiết lộ - 2

Thực tế cũng cho thấy, cặp đôi vẫn rất hạnh phúc dù chưa ĐKKH. Cả hai thường xuyên đi du lịch, khoe ảnh đôi cực cool trên trang cá nhân.

Theo Miss Hóng (Helino)
Loading...Tin mới hơn