Sao 360°

Vợ chồng MC Thành Trung tổ chức đầy tháng cho cặp song sinh tại nhà hàng sang trọng

MC Thành Trung chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời trong bữa tiệc đầy tháng của 2 con trai.

Trên trang cá nhân, MC Thành Trung chia sẻ: "Gia đình chúng cháu xin gửi lời cám ơn đến sự hiện diện và tình cảm mà các ông bà, các bác, các cô chú, các anh chị đã dành cho cho gia đình cháu trong buổi lễ đầy tháng của chúng cháu ạ".

Vợ chồng MC Thành Trung tổ chức đầy tháng cho cặp song sinh tại nhà hàng sang trọng
Vợ chồng Thanh Trung hạnh phúc tổ chức tiệc đầy tháng cho con.

Trước đó nam MC, diễn viên gốc Quảng Ngãi còn bày tỏ niềm hạnh phúc vô bờ bến khi được đặt tên cho con trai. Anh tâm sự: "Chúng cháu sẽ mau ăn chóng lớn, khoẻ mạnh như những lời chúc của mọi người dành cho chúng cháu ạ. Mẹ đã tặng cho các con món quà đầu tiên lớn nhất và quí giá nhất, đó là sự sống. Còn ba tặng các con món quà sẽ đồng hành, gắn bó với các con đến hết cuộc đời này, đó là tên của các con.

Ba đặt tên anh cả GoKu là Chính Nhân với ý nghĩa Chính Nhân thì quân tử. Ba đặt em út Daino là Hiếu Nhân vì Hiếu Nhân thì thành người. Vì ba nghĩ người quân tử ắt có đầy đủ tố chất cần của người đàn ông và thành người là mong muốn lớn nhất của tất cả các bậc cha mẹ dành cho con mình".

Vợ chồng MC Thành Trung tổ chức đầy tháng cho cặp song sinh tại nhà hàng sang trọng - 1
Ngọc Hương, vợ MC Thành Trung hồi sức rất nhanh sau khi sinh 2 con trai.

MC Thành Trung và Ngọc Hương kết hôn từ tháng 2 năm 2017. Hai người thường xuyên dành cho nhau những lời nói và hành động thổ lộ tình cảm lãng mạn trên mạng xã hội. Tuy nhiên, chuyện đời tư kín tiếng cũng khiến họ gây hiếu kỳ cho fan, đặc biệt là kế hoạch sinh con.

Vợ chồng MC Thành Trung tổ chức đầy tháng cho cặp song sinh tại nhà hàng sang trọng - 2

Vợ chồng MC Thành Trung tổ chức đầy tháng cho cặp song sinh tại nhà hàng sang trọng - 3
Vẻ đáng yêu của cặp song sinh.

Trước khi đến với Ngọc Hương, Thành Trung từng có một cô con gái với vợ đầu - ca sỹ Thu Phượng. Hiện tại vợ cũ của anh cũng có tình duyên mới với bạn trai ngoại quốc.

Theo Đỗ Quyên (Giadinh.net.vn)
http://giadinh.net.vn/giai-tri/vo-chong-mc-thanh-trung-to-chuc-day-thang-cho-cap-song-sinh-tai-nha-hang-sang-trong-20200116085147337.htm