Sao 360°

Vợ chồng Kim 'siêu vòng 3' 4 tháng chưa gặp, lộ cả dấu hiệu cho thấy Kanye West không còn muốn hàn gắn?

Kanye West phải vật lộn trải qua chuỗi ngày sống xa vợ con, nhiều bằng chứng cho thấy anh không còn muốn níu kéo cuộc hôn nhân với Kim Kardashian.

Kể từ sinh nhật lần thứ 40 của Kim Kardashian vào tháng 10 năm ngoái, vợ chồng cô Kim "siêu vòng 3" bắt đầu có khoảng cách đồng thời không đeo nhẫn cưới khi ra ngoài. Sau đó không lâu, báo giới đưa tin Kanye đã rời khỏi nhà và chuyển ra sống riêng. Không chỉ xa cách vợ, nam rapper còn tránh xa bạn bè và những người xung quanh.

Theo nguồn tin thân cận, nam rapper gần như đã buông xuôi cuộc hôn nhân với Kim: "Kanye đang khủng hoảng khi nhận ra ly hôn là điều gần như chắc chắn xảy ra. Anh ấy biết kết cục đó, bây giờ mọi chuyện chỉ còn là vấn đề thời gian". Có tin đồn cho biết ông bố 4 con đã chuyển hơn 500 đôi giày từ tổ ấm chung với Kim đến căn nhà đang sống hiện tại.

Vợ chồng Kim 'siêu vòng 3' 4 tháng chưa gặp, lộ cả dấu hiệu cho thấy Kanye West không còn muốn hàn gắn?
Kanye hiện đang sống một mình trong trang trại rộng lớn ở bang Wyoming
Vợ chồng Kim 'siêu vòng 3' 4 tháng chưa gặp, lộ cả dấu hiệu cho thấy Kanye West không còn muốn hàn gắn? - 1
Trước đó cả gia đình đã từng đến trang trại này để nghỉ dưỡng

Nguồn tin từ HollywoodLife tiết lộ hai vợ chồng Kim gần như không còn liên lạc với nhau. Chồng Kim chỉ tin tưởng một vài người trong ekip của anh và liên lạc với họ khi cần thiết. Nguồn tin trên chia sẻ Kanye đã phải cố gắng để tỏ ra hạnh phúc trong cuộc hôn nhân với Kim.

Tuy nhiên bỏ qua tất cả cố gắng của chồng, khi nam rapper suy sụp tinh thần và tuyệt vọng nhất, cô Kim "siêu vòng 3" lại không hề ở bên an ủi động viên. Khi cả Kim và Kanye đã không còn muốn cố gắng để tìm được tiếng nói chung thì chia tay có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho đôi vợ chồng đã có 4 đứa con này.

Vợ chồng Kim 'siêu vòng 3' 4 tháng chưa gặp, lộ cả dấu hiệu cho thấy Kanye West không còn muốn hàn gắn? - 2
Nhiều người cho rằng chính việc Kim không san sẻ và đồng hành cùng chồng đã khiến cặp đôi bỏ lỡ cơ hội hàn gắn mong manh
Vợ chồng Kim 'siêu vòng 3' 4 tháng chưa gặp, lộ cả dấu hiệu cho thấy Kanye West không còn muốn hàn gắn? - 3
Được biết Kim và chồng đã 4 tháng chưa gặp nhau

Theo CHIZ (Pháp luật & Bạn đọc)
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vo-chong-kim-sieu-vong-3-4-thang-chua-gap-lo-ca-dau-hieu-cho-thay-kanye-west-khong-con-muon-han-gan-162211702201530683.htm