Sao 360°

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên tất bật đi rút tiền để hỗ trợ cho 13000 người dân Quảng Bình

Sáng sớm nay, vợ chồng Thủy Tiên đã ra ngân hàng rút tiền để đi cứu trợ bà con ở huyện Lệ Thủy (Quảng Bình).

Sáng 29/10, Công Vinh vừa đăng tải hình ảnh cùng với bà xã Thủy Tiên ra ngân hàng rút tiền để đi cứu trợ người dân Quảng Bình. Kèm theo đó, cựu danh thủ chia sẻ: "Dành cho 13.000 dân Lệ Thuỷ Quảng Bình hôm nay, đếm tiền liệt tay".

Dòng trạng thái của Công Vinh nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai nấy đều gửi lời dặn dò, hy vọng hai vợ chồng anh giữ gìn sức khỏe và chú ý an toàn để có thể tới nhiều nơi hơn, giúp đỡ được nhiều người.

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên tất bật đi rút tiền để hỗ trợ cho 13000 người dân Quảng Bình

Sau khi trở về từ chuyến đi cứu trợ lần 1, Thủy Tiên đã cùng ông xã Công Vinh trở lại miền Trung để giúp đỡ bà con đang gặp khó khăn vì bão lũ. Đi tới đâu, cả hai cũng đều chia sẻ rằng họ là người mang tiền hỗ trợ của nhân dân cả nước tới để hỗ trợ đồng bào. Mỗi bước đi của Thủy Tiên - Công Vinh đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp cũng như khán giả. Việc được quá nhiều người tin tưởng và chuyển tiền quyên góp đối với hai vợ chồng mà nói vừa là niềm vui, hạnh phúc nhưng cũng là nỗi áp lực to lớn.

Giọng ca "Giấc mơ tuyết trắng" từng chia sẻ khi quỹ hỗ trợ miền Trung lên đến con số 100 tỷ: "Bây giờ mình bắt đầu lo rồi, không biết ôm cục tiền này đi cứu trợ lũ lụt đến khi nào mình mới được về ổn định cuộc sống mà làm ăn.

Nhưng nghĩ về niềm vui của bà con khi nhận được hỗ trợ và từng ngày trông chờ thì mình sẽ ráng cố gắng hết sức có thể. Trên đời này sức người có hạn, nhưng tình người thì vô hạn. Nên chỉ cần mình còn đủ yêu thương thì dù khó khăn đến đâu mình cũng sẽ đủ động lực để có cách...

Cầm tiền nhiều trên tay, trách nhiệm rất nặng nề nên mình cũng có nhiều lo lắng. Nhưng mọi người yên tâm đây là tài khoản riêng chỉ dành cho từ thiện, mỗi đồng tiền gửi vào đều được sử dụng đúng vào mục đích từ thiện hỗ trợ người dân không sai đi đâu cả, vì mình sẽ đến tận nơi trao đúng người không thông qua trung gian nào hết".

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên tất bật đi rút tiền để hỗ trợ cho 13000 người dân Quảng Bình - 1

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên tất bật đi rút tiền để hỗ trợ cho 13000 người dân Quảng Bình - 2

 HH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-chong-cong-vinh-thuy-tien-tat-bat-di-rut-tien-de-ho-tro-cho-13000-nguoi-dan-quang-binh-tintuc714050Tin mới hơn