Sao 360°

Vợ ca sĩ Phi Hải xót xa cầu cứu cộng đồng mạng khi lễ động quan của chồng bị quay lén rồi phát tán lên MXH

Gia đình mong muốn những khoảnh khắc riêng tư lúc cuối đời của ca sĩ Phi Hải được tôn trọng.

Tối 1/8 vừa qua, Hương Giang - vợ ca sĩ Phi Hải xót xa chia sẻ việc những hình ảnh trong lễ động quan của chồng bị quay lén rồi đăng tải lên mạng xã hội.

Cụ thể, trong bài đăng của mình vợ ca sĩ Phi Hải cho biết: "Hương Giang có việc muốn nhờ mọi người. Hương Giang biết hiện đang có 1 đoạn clip quay lại cảnh anh Hải nhập quan được đăng mà không được phép của Hương Giang. Mọi người giúp Hương Giang nếu có tình cờ thấy hãy report trang đó giúp. Hương Giang cũng có nhờ người quay giúp cảnh đó để giữ lại cho riêng mẹ con mình và không chủ trương đăng trên mạng xã hội với mọi hình thức. Mong mọi người giúp Hương Giang".

Vợ ca sĩ Phi Hải xót xa cầu cứu cộng đồng mạng khi lễ động quan của chồng bị quay lén rồi phát tán lên MXH
Vợ ca sĩ Phi Hải cầu cứu cộng đồng mạng khi thấy những hình ảnh trong lễ động quan của chồng bị quay lén rồi đăng tải lên MXH

Tối 30/7, ca sĩ Phi Hải đã qua đời đột ngột khiến người thân và bạn bè vô cùng bàng hoàng. Vợ của Phi Hải - ca sĩ Hương Giang cho biết ngay trong đêm, gia đình đã rất vất vả đi tìm nơi mai táng cho chồng vì hiện tại TP.HCM vẫn đang thực hiện giãn cách xã hội.

Phi Hải hoạt động nghệ thuật đầu những năm 1990, là ca sĩ phòng trà quen thuộc với nhiều khán giả miền Nam và từng tham gia nhiều chương trình lớn.

Vợ ca sĩ Phi Hải xót xa cầu cứu cộng đồng mạng khi lễ động quan của chồng bị quay lén rồi phát tán lên MXH - 1

 HH (Nguoiduatin.vn)


>> Ca sĩ Phi Hải đột ngột qua đời, Hương Giang đau xót tìm nơi mai táng
>> Tang lễ ca sĩ Phi Hải: Không nhang khói, không kèn trống vì Covid, Hương Giang xót xa ôm ghì di ảnh in vội của chồng


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vo-ca-si-phi-hai-xot-xa-cau-cuu-cong-dong-mang-khi-le-dong-quan-cua-chong-bi-quay-len-roi-phat-tan-len-mxh-tintuc775019