Sao 360°

Vợ 2 Vân Quang Long đưa con gái đến nhà bố mẹ nam ca sĩ, khóc lóc xin lỗi nhưng bị từ chối

Sau khi thắp hương cho Vân Quang Long, Linh Lan đã nắm tay xin lỗi mẹ của nam ca sĩ nhưng không được sự chấp nhận.

Sáng 20/1, lễ an táng tại quê nhà Sa Đéc (Đồng Tháp) của Vân Quang Long đã diễn ra. Bố mẹ nam ca sĩ cùng vợ cũ Ái Vân, 2 con Trác Kỳ và Trác Hy đã làm lễ chu đáo tại nhà riêng và phần mộ cho anh.

Khi cộng đồng mạng thắc mắc vì không thấy sự xuất hiện của vợ 2 Linh Lan và con gái Helen thì mới đây đoạn clip cô xuất hiện tại nhà bố mẹ Vân Quang Long đã được chia sẻ.

Sau khi thắp hương cho cố ca sĩ, trước mặt vợ cũ của anh và rất nhiều người thân, bạn bè, Linh Lan đã trực tiếp xin lỗi mẹ của Vân Quang Long. Cô níu tay bà, vừa khóc vừa nói: “Con xin lỗi bác. Con thật sự làm không đúng với anh Long. Con thật lòng xin lỗi bác”.

Linh Lan xin lỗi mẹ của Vân Quang Long (Nguồn: Người dẫn chuyện)

Vợ 2 Vân Quang Long đưa con gái đến nhà bố mẹ nam ca sĩ, khóc lóc xin lỗi nhưng bị từ chối
Linh Lan nắm tay, vừa khóc vừa xin lỗi mẹ Vân Quang Long (Nguồn: Người dẫn chuyện)

Mẹ của Vân Quang Long tỏ ra bối rối, bà chưa chấp nhận lời xin lỗi của Linh Lan mà chỉ nói: “Thôi không có gì hết. Bác bây giờ trong lòng tùm lum tùm la, đầu óc rối loạn hết lên rồi. Chuyện đó để từ từ bác suy nghĩ”.

Khi mẹ của Vân Quang Long vừa rời đi, vợ cũ của nam ca sĩ cũng khuyên Linh Lan: “Cứ bình tĩnh, nín đi đã. Để mọi chuyện êm xuôi, mọi người nhẹ nhàng, anh đi thanh thản chứ giờ không nên nói điều gì”.

Vợ 2 Vân Quang Long đưa con gái đến nhà bố mẹ nam ca sĩ, khóc lóc xin lỗi nhưng bị từ chối - 1
Vợ đầu Ái Vân khuyên nhủ Linh Lan

Theo BIỆN BẠCH HIỀN (Pháp luật và bạn đọc)
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vo-2-van-quang-long-dua-con-gai-den-nha-bo-me-nam-ca-si-khoc-loc-xin-loi-nhung-bi-tu-choi-162212001172459420.htm