Sao 360°

Việt Trinh chính thức tuyên bố: 'Tôi sẽ ở một mình đến suốt đời'

'Tôi từng nói sau 45 tuổi không đủ duyên lập gia đình thì tôi sẽ ở giá... Và hôm nay, tôi chính thức tuyên bố: 'Tôi sẽ ở một mình đến suốt đời' - Việt Trinh chia sẻ.

Cách đây không lâu, nữ diễn viên Việt Trinh bất ngờ chia sẻ về cuộc hôn nhân đầy nước mắt. Theo đó, "Nữ hoàng ảnh lịch" của thập niên 90 thế kỷ trước đã ly hôn được 9 năm và hiện đang làm bà mẹ đơn thân nuôi dạy cậu con trai nhỏ lên 9. Câu chuyện của Việt Trinh khiến nhiều người bất ngờ, bởi chị rất kín tiếng về đời tư.

Cách đây ít phút, nữ diễn viên 45 tuổi bất ngờ có những chia sẻ trên trang cá nhân. Điều khiến fans hâm mộ ngạc nhiên là Việt Trinh đã tuyên bố sẽ ở vậy đến cuối đời. Chị còn khẳng định thêm, đây là điều hoàn toàn chân tình không đùa giỡn.

Việt Trinh chính thức tuyên bố: 'Tôi sẽ ở một mình đến suốt đời'
Việt Trinh bất ngờ tuyên bố: 'Tôi sẽ ở một mình đến suốt đời'

"Tôi từng nói sau 45 tuổi không đủ duyên lập gia đình thì tôi sẽ ở giá... Và hôm nay, tôi chính thức tuyên bố: 'Tôi sẽ ở một mình đến suốt đời'. Hôm chủ nhật vừa rồi, tôi có theo một người chị đi nghe một vị Thầy giảng. Thầy gặp tôi, tự nhiên Thầy nói: 'Con đi tu làm Ni Cô đi'.

Việt Trinh chính thức tuyên bố: 'Tôi sẽ ở một mình đến suốt đời' - 1

Tôi thật sự không biết Thầy đùa hay thật nhưng tự nhiên lòng tôi nghĩ đến thật nhiều. Nếu đủ duyên là Phước Báo lớn của tôi. Trước mắt chưa đủ duyên lành thì tôi sẽ rong ruổi theo các chị em đi làm ăn vừa đủ sống. Đi Chùa và làm công tác xã hội. Vậy là hạnh phúc. Thấy Đủ Là Đủ. Đây là lời chân tình. Không đùa giỡn" - Việt Trinh chia sẻ trên trang cá nhân.

Cuộc sống hiện tại của Việt Trinh khá bình lặng. Ngoài công việc gia đình, làm mẹ đơn thân - nữ diễn viên 45 tuổi tìm an vui nơi Phật pháp và những hành trình thiện nguyện. Việt Trinh cũng thi thoảng trở lại với nghệ thuật qua một vài gameshow truyền hình cũng như công việc đạo diễn điện ảnh.

Việt Trinh chính thức tuyên bố: 'Tôi sẽ ở một mình đến suốt đời' - 2

Việt Trinh chính thức tuyên bố: 'Tôi sẽ ở một mình đến suốt đời' - 3
Nữ diễn viên 45 tuổi chọn cuộc sống êm đềm, bình lặng
Việt Trinh chính thức tuyên bố: 'Tôi sẽ ở một mình đến suốt đời' - 4
Thỉnh thoảng tham gia một vài gameshow truyền hình yêu thích

Việt Trinh chính thức tuyên bố: 'Tôi sẽ ở một mình đến suốt đời' - 5

Việt Trinh chính thức tuyên bố: 'Tôi sẽ ở một mình đến suốt đời' - 6
Sở thích du lịch gắn liền với Việt Trinh trong nhiều năm qua. Dù 45 tuổi,
nữ diễn viên vẫn luôn trẻ trung và năng động

Theo Hoàng Lê (Nld.com.vn)