Sao 360°

Việt Hương: 'Bất kể giờ nào anh Đoàn Ngọc Hải đi trên đường, muốn cho tiền ai nhưng không có sẵn tiền mặt thì cứ gọi cho tôi'

Tấm lòng của NS Việt Hương và ông Đoàn Ngọc Hải đã khiến nhiều người cảm động.

Cách đây không lâu, thông tin danh hài Việt Hương tặng cho ông Đoàn Ngọc Hải một chiếc xe mới trị giá 1,7 tỷ đồng để chở bệnh nhân miễn phí đã nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp của hai người đã khiến dân tình vô cùng cảm động. 

Mới đây, một đoạn clip quay lại cuộc trò chuyện giữa NS Việt Hương và ông Đoàn Ngọc Hải đã được hé lộ. Theo đó, nữ danh hài đã bày tỏ mong muốn được hỗ trợ ông Đoàn Ngọc Hải trong hành trình giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước Việt Nam. Dù rất cảm kích và biết ơn tấm lòng của Việt Hương nhưng ông Hải đã từ chối vì bản thân ông vẫn còn có quỹ Vì Đồng Bào để lo liệu.

"Quỹ Vì Đồng Bào này tôi lập ra vì bản thân tôi đã chứng kiến hàng vạn mảnh đời bất hạnh ở vùng cao. Nói thật, chỉ mình sức tôi và sức Việt Hương không giúp nổi tất cả đâu, phải có sự chung tay của bà con đồng bào trong và ngoài nước đóng góp vào mới được.

Tôi muốn quỹ này có thật nhiều tiền để tôi có tiền lãi hàng tháng. Số tiền lãi tôi mong muốn là 1 tỷ mỗi tháng để tôi có tiền mổ cho hàng trăm bệnh nhi người dân tộc đang mắc bệnh tim. Sở dĩ tôi thương bà con dân tộc vùng cao vì họ không có nhiều cơ hội để có được số tiền lớn chữa bệnh", ông Hải cho biết.

Việt Hương: 'Bất kể giờ nào anh Đoàn Ngọc Hải đi trên đường, muốn cho tiền ai nhưng không có sẵn tiền mặt thì cứ gọi cho tôi'
NS Việt Hương bày tỏ mong muốn tiếp tục hỗ trợ ông Đoàn Ngọc Hải trong tương lai

Nghe những tâm sự của ông Đoàn Ngọc Hải, NS Việt Hương xúc động chia sẻ: "Bất kể giờ nào anh Đoàn Ngọc Hải muốn đổi xe thì cứ gọi tôi, tôi sẽ đồng hành cùng anh, cho anh có chiếc xe mới chở bệnh nhân, chở sữa, chở thịt lên vùng cao.

Thêm một điều nữa là bất kể giờ nào anh Đoàn Ngọc Hải đi trên đường, nếu anh muốn cho tiền người này hay người kia nhưng không có sẵn tiền mặt hay tài khoản anh không đủ thì anh cứ gọi cho tôi. Anh chỉ cần nói tôi gửi giúp anh trường hợp này, trường hợp kia thì tôi sẽ chuyển khoản ngay".

Việt Hương: 'Bất kể giờ nào anh Đoàn Ngọc Hải đi trên đường, muốn cho tiền ai nhưng không có sẵn tiền mặt thì cứ gọi cho tôi' - 1
Câu chuyện đằng sau 1,7 tỷ đồng gửi tặng ông Đoàn Ngọc Hải được NS Việt Hương chia sẻ trước đó

HH (Nguoiduatin.vn)


>> Việt Hương tặng 1,7 tỷ đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải mua xe cứu thương
>> Việt Hương: Anh Đoàn Ngọc Hải không xin tôi gì hết, anh ấm áp, say mê công việc từ thiện
>> Ông Đoàn Ngọc Hải: Cả cuộc đời mình, tôi không bao giờ nghĩ gặp được Việt Hương, Đan Trường
>> Ông Đoàn Ngọc Hải: Việt Hương nói với tôi anh cứ yên tâm, em mua cho anh
>> Xe cứu thương 'đội giá' thêm 850 triệu, Việt Hương: Tôi chưa mua vì đang phải tính toán


https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/viet-huong-bat-ke-gio-nao-anh-doan-ngoc-hai-di-tren-duong-muon-cho-tien-ai-nhung-khong-co-san-tien-mat-thi-cu-goi-cho-toi-tintuc746319