Sao 360°

Vệ sĩ bị Huỳnh Hiểu Minh sa thải vì quá đẹp trai, sau đó được Đặng Siêu thuê lại, cách đối xử cho thấy đẳng cấp khác biệt của hai người đàn ông

Sau khi bị sa thải vì đẹp trai át cả Huỳnh Hiểu Minh, chàng vệ sĩ đã có bước ngoặt trong cuộc sống khi được Đặng Siêu thuê về làm cho mình.

Tham gia làng giải trí ngót nghét 20 năm, Huỳnh Hiểu Minh là một trong những ngôi sao hạng A của showbiz Hoa ngữ. Sự nghiệp phim ảnh đáng nể cùng với đời tư ồn ào khiến cho tên tuổi của Huỳnh Hiểu Minh chưa bao giờ nguội lạnh. Huỳnh Hiểu Minh không chỉ có gương mặt ăn ảnh, các tác phẩm nổi tiếng mà còn có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán đặc trưng của cung Bọ Cạp. Nam tài tử tạo dựng được rất nhiều mối quan hệ vững chắc trong giới nhờ vào tính cách này, có thể kể đến như thiếu gia Vương Tư Thông, ái nữ nhà trùm sòng bạc Macau, vợ chồng ông trùm Hong Kong Hướng Hoa Cường... Tuy nhiên cũng vì vậy mà Huỳnh Hiểu Minh có không ít tranh cãi.

Một trong số đó là tin đồn Huỳnh Hiểu Minh đã sa thải một vệ sĩ của mình chỉ vì anh chàng... quá đẹp trai.

Vệ sĩ bị Huỳnh Hiểu Minh sa thải vì quá đẹp trai sau này đã được Đặng Siêu thuê lại
Vệ sĩ bị Huỳnh Hiểu Minh sa thải vì quá đẹp trai sau này đã được Đặng Siêu thuê lại

Theo đó, khi Huỳnh Hiểu Minh cùng Angelababy tham gia một sự kiện tại Hong Kong, trong ảnh chụp của phóng viên đã có một chàng vệ sĩ bất ngờ lọt vào ống kính. Ngoài dự kiến của tất cả mọi người, anh chàng vệ sĩ vô danh nhanh chóng khiến cư dân mạng xôn xao vì ngoại hình điển trai, vóc dáng cao lớn, đường nét gương mặt cũng đầy nam tính. Nhiều người còn cho rằng về nhan sắc anh chàng so với Huỳnh Hiểu Minh cũng một chín một mười, còn thân hình lại vượt trội hơn hẳn.

huỳnh hiểu minh, angelababy, đặng siêu

Cư dân mạng cũng không mất nhiều thời gian để tìm ra thông tin của chàng vệ sĩ này. Anh tên là Lưu Trung Nguy, thì ra nam vệ sĩ có xuất thân là người mẫu, có thể hiểu vì sao thân hình và thần thái đều có điểm hơn người.

Lưu Trung Nguy cũng không tận hưởng niềm vui được khen ngợi bao lâu, bởi sau đó anh đã bất ngờ bị Huỳnh Hiểu Minh sa thải. Tuy không ai công bố nguyên nhân nhưng tin đồn trong giới cho rằng nam tài tử họ Huỳnh không hài lòng khi "nhân vật phụ" như một vệ sĩ lại chiếm spotlight của mình khi xuất hiện ở chỗ đông người.

Tuy nhiên cánh cửa này đóng lại là có cánh cửa khác mở ra, Lưu Trung Nguy sau đó đã được Đặng Siêu mời về làm việc. Đặng SIêu nhận thấy Lưu Trung Nguy là người rất có năng lực nên đã tin tưởng giao cho anh công tác bảo an trong suốt quá trình quay phim. Nhiều người đánh giá Đặng Siêu có sự phóng khoáng và rộng lượng hơn Huỳnh Hiểu Minh, và cho rằng nam tài tử họ Huỳnh quá nhỏ nhen khi không an tâm ngay cả khi người nổi bật hơn mình chỉ là một vệ sĩ.

Đặng Siêu coi Lưu Trung Nguy là người đồng hành thân thiết
Đặng Siêu coi Lưu Trung Nguy là người đồng hành thân thiết

Làm việc cho Đặng Siêu, Lưu Trung Nguy cũng đã quen biết với Quách Tư - quản lý lâu năm của bà xã Đặng Siêu là Tôn Lệ. Cả hai dần nảy sinh tình cảm và đi đến hôn nhân.

huỳnh hiểu minh, angelababy, đặng siêu

huỳnh hiểu minh, angelababy, đặng siêu

Trong đám cưới, Đặng Siêu và Tôn Lệ đều đến chung vui, 4 người coi nhau thân thiết như người trong nhà. Rõ ràng Tôn Lệ và Đặng Siêu vô tình đã trở thành "ông bà mai" cho cặp vợ chồng trẻ, nhưng nếu không phải vì Huỳnh Hiểu Minh sa thải Lưu Trung Nguy, có lẽ anh sẽ không gặp một nửa của đời mình sớm đến vậy.

huỳnh hiểu minh, angelababy, đặng siêu

Theo Minh Tâm (Công Lý & Xã Hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ve-si-bi-huynh-hieu-minh-sa-thai-vi-qua-dep-trai-sau-do-duoc-dang-sieu-thue-lai-cach-doi-xu-cho-thay-dang-cap-khac-biet-cua-hai-nguoi-dan-ong-100992.html