Sao 360°

Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao 'ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta'?

Ngay khi sau thông tin Phi Nhung và Hồ Văn Cường lên cơ quan công an trình báo về loạt tin nhắn "cầu cứu" gây sốc, chúng tôi đã có chuyến đi nhanh về thăm nhà Phi Nhung ở Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Ồn ào nhất trên mặt báo những ngày vừa qua chính là drama của Phi Nhung - Hồ Văn Cường và "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang. Ban đầu, nhiều khán giả cho rằng những thông tin trôi nổi trên mạng kiểu như Hồ Văn Cường bị chèn ép, bị mẹ nuôi lấy toàn bộ cát xê... chỉ là "tin vịt" vì từ trước đến nay, Phi Nhung là NS ít khi có scandal hay lời ra tiếng vào.

Mọi chuyện chỉ thật sự "nổ tung" khi Hồ Văn Cường bất ngờ thừa nhận toàn bộ nội dung tin nhắn bị lộ, khẳng định ngôi nhà đang ở toàn quỷ dữ, muốn về quê và lột mặt nạ ai đó... là thật, người cậu bé đề cập chính là mẹ nuôi Phi Nhung. Lúc này netizen mới vỡ lở, hoá ra mối quan hệ của 2 mẹ con Hồ Văn Cường - Phi Nhung cơm không lành canh không ngọt từ lâu.

Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao 'ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta'?
Phi Nhung và Hồ Văn Cường - tâm điểm chú ý của dư luận gần đây

Tuy nhiên, mọi chuyện xảy ra trên mạng xã hội thì đâu thể bằng đến tận nơi, "tận mục sở thị" ngay hàng xóm và người trong căn nhà 4 tầng lầu của Phi Nhung. Vậy nên chúng tôi đã quyết định làm ngay một chuyến nhanh gọn lẹ, thăm nhà Phi Nhung và những "chú tiểu" con cô để em thực hư ra sao.

Clip: Cận cảnh ngôi nhà Phi Nhung đang sinh sống cùng các con nuôi
Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao 'ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta'? - 1
Cơ ngơi khủng của Phi Nhung tại Sài Gòn

1. Cơ ngơi khủng 4 tầng lầu, lái xe "Mẹc" xịn của Phi Nhung ở Sài Gòn

Toạ lạc ở một con hẻm rộng rãi, khá gần khu tiện ích như chợ, trường học, công viên cũng như ô tô ra vào dễ dàng... Phi Nhung đang sinh sống ở Quận Bình Thạnh với một căn nhà 4 tầng lầu, không gian rộng rãi hơn rất nhiều so với những căn nhà mặt tiền phố khác. Trước cửa đang đậu sẵn chiếc xế xịn Mercedes màu trắng mà Phi Nhung thường xuyên khoe trên trang cá nhân.

Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao 'ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta'? - 2
Xế xịn đậu trước cửa (Hình ảnh được chụp vào chiều 9/6)

Theo quan sát chủ quan của người viết, nhìn về "mặt ngoại hình" thì các con của Phi Nhung đang được sinh sống ở cơ ngơi tốt, hơn mặt bằng chung của rất nhiều trẻ em khác ở Sài Gòn rồi.

2. Hồ Văn Cường có bị "nhốt" hay không?

Câu trả lời là không, trước những thông tin lan truyền trên mạng cho rằng Hồ Văn Cường đang bị "nhốt - cấm sử dụng điện thoại và đe doạ" thì ở thời điểm người viết đến (chiều ngày 9/6), Hồ Văn Cường hoàn toàn bình thường. Gia đình của Phi Nhung lúc bấy giờ đang rất đông người, bao gồm cả bố mẹ Hồ Văn Cường đều đang ngồi dưới phòng khách. Một người trong nhà khi thấy phóng viên tới liền từ chối gặp mặt, cho rằng gia đình Phi Nhung bây giờ đang rất bối rối.

Và rất có thể, đây cũng chính là thời điểm Hồ Văn Cường quay clip chính thức lên tiếng đính chính tin đồn về Phi Nhung, tố fan cấu kết với IT để tiết lộ thông tin. 

Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao 'ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta'? - 3
Hồ Văn Cường đang ở bên trong, ngay dưới phòng cách

Người này cũng nói rằng: Em thấy đó, Cường bây giờ rất bình thường, hoàn toàn không có giống như những tin đồn trên mạng. Những ngày qua gia đình chị Phi Nhung rất mệt mỏi vì nhiều người tới đây quấy rối và rình rập. Vậy nên đành xin lỗi, hiện tại gia đình chưa thể tiếp xúc truyền thông lúc này.

3. Sáng nay (10/6), hàng xóm Phi Nhung nói gì về drama với Hồ Văn Cường?

Ngay sát nhà Phi Nhung chỉ cần bước vài bước là tới 1 khu chợ cóc, ở thời điểm chúng tôi đến gần như ai cũng đang bàn tán "rôm rả" về loạt drama của Phi Nhung và con trai nuôi đang ầm ĩ trên mạng.

- Chị bán rau: Nhà đó lâu lâu cũng tới mua xíu này xíu kia nè, thấy bình thường, mấy đứa nhỏ nhà Phi Nhung lớn nhanh như thổi.

- Chị khách mua rau: Ôi bữa giờ lên mạng đọc mà nhức cái đầu, tự nhiên hai mẹ con gây lộn bữa làm huề rồi, nay lòi đâu ra thêm ông hacker gì gì. Đọc chẳng hiểu gì.

Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao 'ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta'? - 4
Khu chợ cóc cách nhà Phi Nhung chỉ vài bước chân

- Anh khách mua cá: Nhưng nghe nói có nhốt thằng Cường trong nhà đó mà, mới đọc trên mạng nè.

- Ông hàng xóm: Ủa Hồ Văn Cường làm gì bị nhốt ta, mới thấy nó ló mặt ra nè. Nó lớn rồi phải con nít đâu mà muốn nhốt là nhốt trời.

Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao 'ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta'? - 5
Người dân xung quanh đây đang vô cùng xôn xao

Ngoài tư gia riêng 4 tầng lầu và sự nghiệp ca hát đồ sộ, Phi Nhung còn sở hữu 2 quán chay ăn nên làm ra và cũng là nơi làm việc của bố mẹ Hồ Văn Cường. Tuy nhiên hiện tại, Sài Gòn đang giãn cách toàn thành phố nên hai cơ sở này cũng tạm ngưng hoạt động. 

Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao 'ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta'? - 6
Cơ sở kinh doanh của Phi Nhung ở Quận 1
Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao 'ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta'? - 7
Để hình Phi Nhung ngay trước cổng
Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao 'ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta'? - 8
Tiệm chay to hơn ở Quận 5
Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao 'ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta'? - 9
Hiện tại chỉ nhận ship hàng đem về

Theo Aphrodite (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)


>> Giữa biến, MXH rầm rộ clip con gái nuôi nói với Phi Nhung: 'Mẹ bắt anh Cường đi hát với mẹ, mẹ có trả tiền đâu'
>> 3 lần nổi giận của Phi Nhung: Tố Hồ Văn Cường mắc bệnh ngôi sao, bức xúc với tin sai sự thật nhưng chuyện 'cặp kè' trai trẻ thì sao?
>> NÓNG: Hồ Văn Cường đăng clip phủ nhận mọi thông tin tiêu cực liên quan đến Phi Nhung, tố fan cấu kết với IT để công kích mẹ nuôi


https://doanhnghieptiepthi.vn/ve-nha-phi-nhung-giua-loat-drama-4-tang-lau-va-chiec-mec-to-dung-dau-ngay-cua-hang-xom-xon-xao-ua-ho-van-cuong-co-bi-nhot-dau-ta-161211006115543395.htm