Sao 360°

Vẻ ngoài thay đổi của Hoắc Kiến Hoa

Hoắc Kiến Hoa từng nằm trong top 4 nam thần Hoa ngữ điển trai nhất với gương mặt góc cạnh, đôi mắt sắc sảo. Hiện tại, ngoại hình của nam diễn viên xuống dốc khiến fan tiếc nuối.
Vẻ ngoài thay đổi của Hoắc Kiến Hoa
Mới đây, trang Sina đưa tin Hoắc Kiến Hoa xuất hiện trong một bữa tiệc với bạn bè. Phong cách của nam diễn viên vẫn đơn giản, thoải mái. Nhưng đáng chú ý là ngoại hình của anh bị đánh giá phát tướng, xuống sắc và già nua.
Vẻ ngoài thay đổi của Hoắc Kiến Hoa - 1
Đây không phải lần đầu tiên công chúng bất ngờ trước sự xuống dốc về ngoại hình của Hoắc Kiến Hoa. Trước đó, nam diễn viên xuất hiện tại sân bay cũng bị đánh giá là buông lỏng việc quản lý cơ thể quá đà. "Đây là nam thần trong lòng tôi thật sao?", "Hoắc Kiến Hoa tăng cân nhiều quá, anh nên giảm bớt cân nặng đi", "Hoắc Kiến Hoa cũng béo như tôi rồi", là một số nhận xét của cư dân mạng.
Vẻ ngoài thay đổi của Hoắc Kiến Hoa - 2
Hoắc Kiến Hoa sinh năm 1979, tài tử sinh ra tại Đài Loan, bước chân vào giới nghệ thuật từ năm 18 tuổi. Nhưng lúc đó, anh chỉ làm công việc hậu trường. Phải đến năm 23 tuổi Hoắc Kiến Hoa mới chính thức có vai diễn đầu tiên trong phim Hái sao.
Vẻ ngoài thay đổi của Hoắc Kiến Hoa - 3
Lúc này, thị trường phim thần tượng Đài Loan nở rộ. Hoắc Kiến Hoa nhờ vào bộ phim Chuyện tình biển xanh trở thành một trong những mỹ nam được yêu thích nhất bên cạnh Châu Du Dân, Ngôn Thừa Húc. Năm 2003, Hoắc Kiến Hoa đóng liên tục 7 phim, trở thành "sát thủ của các bà nội trợ".
Vẻ ngoài thay đổi của Hoắc Kiến Hoa - 4
Chưa dừng lại ở đó, anh còn tấn công vào đại lục với những bộ phim như Thiên hạ đệ nhất, Hồng Phất Nữ, Võ Thập Lang, Nam tài nữ sắc, Yên Chi Tuyết, Thương thành chi luyến, Nhất Chi Mai, Tiên kiếm kỳ hiệp, Khuynh thế hoàng phi, Vi sư sắc sảo, Hoa Thiên Cốt...
Vẻ ngoài thay đổi của Hoắc Kiến Hoa - 5
Nhờ thành công của các bộ phim này, danh tiếng của Hoắc Kiến Hoa ngày càng được biết đến nhiều hơn. Năm 2011, trong cuộc bình chọn của diễn đàn Thiên Nhai, tài tử vượt qua nhiều ứng cử viên, trở thành một trong "Thiên Nhai tứ mỹ" (Bốn nam thần cổ trang đẹp nhất trong lòng khán giả).
Vẻ ngoài thay đổi của Hoắc Kiến Hoa - 6
Những năm này, ngoại hình ưa nhìn cũng giúp Hoắc Kiến Hoa rất nhiều trong việc giành được các vai nam chính, dù anh là người gốc Đài Loan. Cho đến tận năm 2015, khi đóng Hãy nhắm mắt khi anh đến, Hoắc Kiến Hoa thể hiện vai Bạc Cận Ngôn vẫn khiến khán giả mê mẩn.
Vẻ ngoài thay đổi của Hoắc Kiến Hoa - 7
Nhiều khán giả bình luận dù không muốn nhưng phải thừa nhận từ khi kết hôn với Lâm Tâm Như vào tháng 7/2016, ngoại hình của Hoắc Kiến Hoa có sự thay đổi rõ rệt. Nam diễn viên mất một thời gian dài ở nhà không nhận dự án mới nên buông lỏng cơ thể. Khi xuất hiện trở lại, anh trở nên béo hơn, để râu làm ngoại hình già dặn, khiến khán giả bất ngờ, dù âm Tâm Như giải thích rằng ngoại hình như vậy phù hợp với vai diễn mới của tài tử.
Vẻ ngoài thay đổi của Hoắc Kiến Hoa - 8
Hoắc Kiến Hoa cũng chia sẻ hiện tại sự tập trung của anh là dành cho gia đình thay vì sự nghiệp. "Tôi chưa bao giờ để ý đến việc đánh mất hào quang. Diễn viên không thể ôm đồm hết mọi vai diễn, cũng không thể vĩnh viễn có fan vây quanh. Khi đến một độ tuổi nhất định, ta cần sống chậm lại, tận hưởng cuộc sống. Tôi không thể như trước, một năm quay đến 7 bộ phim, như vậy còn gì là cuộc sống nữa".
Vẻ ngoài thay đổi của Hoắc Kiến Hoa - 9
Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn tỏ ra thất vọng và tiếc nuối khi Hoắc Kiến Hoa già đi qua nhanh. Ngược lại, một số ngôi sao như Chung Hán Lương, Tô Hữu Bằng, Ngôn Thừa Húc... đều ở độ tuổi như anh nhưng vẫn giữ được sự trẻ trung, thân hình săn chắc.
Vẻ ngoài thay đổi của Hoắc Kiến Hoa - 10
Một số người hâm mộ lý giải rằng Hoắc Kiến Hoa vốn là một nghệ sĩ khác người. Anh không sử dụng mạng xã hội để tránh bị truyền thông nhòm ngó cuộc sống riêng. Dù mạng xã hội giúp danh tiếng của nghệ sĩ tăng cao và giúp họ tương tác với fan. Hoắc Kiến Hoa cũng là người luôn sống kín tiếng, luôn kiên định với mục tiêu của mình mà không để ý đến sự phản đối của công chúng. Có thể do vậy, dù mọi người muốn Hoắc Kiến Hoa phải chăm chỉ, phải luôn xuất hiện đẹp đẽ, lịch thiệp, anh vẫn sống thoải mái, giản dị đúng với tính cách của mình.

Teo T.D (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/ve-ngoai-thay-doi-cua-hoac-kien-hoa-a470007.html
Loading...Tin mới hơn