Sao 360°

Văn Mai Hương tình tứ bên một sao nam Vbiz, tiết lộ đã bên nhau 11 năm, người ấy là ai?

Sao nam Vbiz này đã được Văn Mai Hương yêu suốt 11 năm qua.

Trên trang cá nhân Facebook, Văn Mai Hương đăng tải bức hình thân mật bên ca sĩ Isaac kèm chú thích: "11 năm bên nhau". Tình bạn của Văn Mai Hương và Isaac là tình bạn đẹp trong showbiz, được nhiều người ngưỡng mộ.

Văn Mai Hương tình tứ bên một sao nam Vbiz, tiết lộ đã bên nhau 11 năm, người ấy là ai?
Tình bạn của Văn Mai Hương và Isaac là tình bạn đẹp trong showbiz, được nhiều người ngưỡng mộ.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả ngỡ ngàng đặt câu hỏi: "Hai người này là một đôi thật hả mọi người?", bày tỏ sự ủng hộ, cho rằng Văn Mai Hương và Isaac rất đẹp đôi. 

Không khó để bắt gặp những khung hình đôi thân mật của Văn Mai Hương và Isaac. Văn Mai Hương nói yêu ở đây có lẽ chỉ để thể hiện tình cảm quý mến với anh bạn thân.

Văn Mai Hương tình tứ bên một sao nam Vbiz, tiết lộ đã bên nhau 11 năm, người ấy là ai? - 1
 Không khó để bắt gặp những bức ảnh thân mật của Văn Mai Hương và Isaac. 

Cặp đôi trở nên thân thiết từ khi cùng làm giám khảo tại chương trình Idol Kids 2016. Trong hậu trường lẫn trên sân khấu, giọng ca Nếu như anh đến luôn dành cử chỉ quan tâm, ân cần cho đàn anh Isaac. 

Cả hai đã từng biểu diễn chung và hợp tác trong nhiều chương trình lớn. Từ quan điểm trong cuộc sống, làm nghề của hai ca sĩ này cũng hợp nhau.

Văn Mai Hương tình tứ bên một sao nam Vbiz, tiết lộ đã bên nhau 11 năm, người ấy là ai? - 2
Isaac vẫn luôn dành tình cảm đặc biệt cho cô em gái thân thiết. 

Vào năm 2016, Văn Mai Hương đã lên livestream và lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò với Isaac. Theo đó, cô cho biết cả hai chỉ là bạn bè thân thiết ngoài đời mà thôi.

Dù ít khi đăng ảnh chung nhưng Văn Mai Hương và Isaac mỗi khi gặp nhau luôn có hành động gần gũi, cho thấy mối quan hệ gắn bó nhiều năm của cả hai. Isaac vẫn luôn dành tình cảm đặc biệt cho cô em gái thân thiết. 

Văn Mai Hương tình tứ bên một sao nam Vbiz, tiết lộ đã bên nhau 11 năm, người ấy là ai? - 3
Dù ít khi đăng ảnh chung nhưng Văn Mai Hương và Isaac mỗi khi gặp nhau luôn có hành động gần gũi, cho thấy mối quan hệ gắn bó nhiều năm của cả hai. 

Văn Mai Hương là một trong những gương mặt ca sĩ tài năng của showbiz Việt, sở hữu loạt hit đình đám: Nếu như anh đến, Chuyện tình nhà thơ, Nghe nói anh sắp kết hôn... 

Theo Thúy Ngọc (Saostar.vn)




https://saostar.vn/giai-tri/van-mai-huong-tinh-tu-ben-nguoi-dan-ong-tiet-lo-da-ben-nhau-11-nam-202204101156026436.html