Sao 360° >> COVID-19 (nCoV)

Văn Mai Hương thanh minh sau phát ngôn 'đùa giỡn' việc tuyên truyền chống dịch Covid-19

Đại diện quản lý fanpage của Văn Mai Hương đã lên tiếng thanh minh giữa làn sóng chỉ trích từ cư dân mạng.

Trả lời trên báo Ngoisao.net, đại diện của Văn Mai Hương cho biết nữ ca sĩ chỉ đùa vui, không có ý mỉa mai bất kỳ ai và tiết lộ cô luôn âm thầm làm việc thiện.

Hai ngày qua, Văn Mai Hương nhận nhiều chỉ trích khi đăng dòng trạng thái liên quan đến phòng chống dịch Covid-19. Cô viết trên Instagram: "Đang ngồi trong toilet thì nghe TV phát: Ai đang ngồi ở đâu thì ngồi yên ở đó. Anh chị em cho hỏi giờ đứng lên được chưa?". 

Cư dân mạng cho rằng nữ ca sĩ đùa kém duyên, đem lời kêu gọi chống dịch ra để bỡn cợt. Nhiều người lên tiếng khuyên cô nên cẩn trọng trước những phát ngôn.

Văn Mai Hương thanh minh sau phát ngôn 'đùa giỡn' việc tuyên truyền chống dịch Covid-19
Phát ngôn gây tranh cãi của Văn Mai Hương

Trước làn sóng chỉ trích, đại diện Văn Mai Hương đã thanh minh trên trang Fanpage gần 2.7 triệu người theo dõi.

Người này khẳng định cô chỉ bông đùa, không có ý gì khác. Cụ thể, đại diện Văn Mai Hương viết: “Trong 2 ngày gần đây, mình nhận rất nhiều tin nhắn lăng mạ Cám nhà mình cũng như những lời động viên và thắc mắc của mọi người. Mình xin thay mặt Hương và FC nói lên những nỗi niềm cũng như bức xúc của cá nhân mình để lên tiếng thay Hương vì những người cố ý bêu rếu ác ý và làm ảnh hưởng đến danh tiếng của em ấy.

Những lời trong hình là Hương đăng vui, không có ý xúc phạm hay mỉa mai bất kì ai cả ạ. Hương đang rất tuân thủ quy định cũng như những lời cảnh báo từ nhà nước, đã cách ly tại nhà từ hơn 1 tuần nay rồi ạ. Hương cũng đã đóng góp 500 bộ trang phục bảo hộ và khẩu trang cho các vị bác sĩ/y tá để phục vụ cho công tác chống dịch".

Quản lý fanpage Văn Mai Hương cũng chia sẻ rằng nữ ca sĩ luôn từ thiện âm thầm, chưa bao giờ chia sẻ công khai để đánh bóng tên tuổi. Kèm theo bài viết, người này còn dẫn chứng bằng một số hình ảnh đi từ thiện của cô nhằm “xoa dịu” làn sóng giận dữ của cộng đồng mạng.

Trước đó, Văn Mai Hương cũng từng khiến cộng động mạng phẫn nộ khi đăng tải dòng trạng thái bày tỏ thái độ miệt thị những người ăn thịt chó hay việc nữ ca sĩ phản đối luật an ninh mạng, hoặc một số lần cô chia sẻ thông tin sai lệch.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/van-mai-huong-thanh-minh-sau-phat-ngon-dua-gion-viec-tuyen-truyen-chong-dich-covid-19-tintuc673745
Loading...Tin mới hơn