Sao 360°

Vân Hugo: 35 tuổi qua một 'lần đò' làm mẹ đơn thân và mắc trọng bệnh nhưng vẫn tìm được người đàn ông tốt

Vân Hugo có cuộc sống trắc trở trong đường tình duyên nhưng nhờ ý chí cùng sự nỗ lực của bản thân giờ đây cô có hạnh phúc và cuộc đời mới.

Vân Hugo không còn xa lạ với làng giải trí phía Bắc. Cô gái Hà thành sinh năm 1985 là MC của nhiều chương trình trên sóng truyền hình: Đường lên đỉnh Olimpia, Chinh Phục, Vietnam's Got Talent, Vì bạn xứng đáng... Vân Hugo cũng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim: Nhật ký Vàng Anh, Hoa nở trái mùa, Zippo Mù tạt và em …

Trước khi tiết lộ sẽ bước sang trang mới của cuộc đời, năm 2008, cô kết hôn với ông xã Tường Linh. Cả hai có một con trai. Tuy nhiên chỉ sau 4 năm chung sống cặp đôi đã đường ai nấy đi và Vân Hugo một mình nuôi con.

Vân Hugo: 35 tuổi qua một 'lần đò' làm mẹ đơn thân và mắc trọng bệnh nhưng vẫn tìm được người đàn ông tốt
MC Vân Hugo trong chương trình "Đường lên đỉnh Olympia".

Trong thời gian làm mẹ đơn thân, Vân Hugo gặp khá nhiều biến cố. Trong một chương trình phát sóng trên truyền hình MC Vân Hugo tiết lộ cô mắc chứng nhược thị và dây thanh quản có vấn đề.

Cụ thể, trong chương trình này, Vân Hugo kể: "Cách đây 14 năm, tôi từng có thời gian không nói được, đi khám bác sĩ nói rằng mình có vấn đề về dây thanh quản. Thi thoảng nó sẽ nổi lên rất nhiều hạt nhỏ, bám vào dây thanh quản khiến mình không thể nói được. Nếu mổ đi nó sẽ liên tục mọc đi mọc lại, nhưng nếu giữ thì có khả năng... bị câm".

Vân Hugo: 35 tuổi qua một 'lần đò' làm mẹ đơn thân và mắc trọng bệnh nhưng vẫn tìm được người đàn ông tốt - 1
Khi Vân Hugo đóng phim "Nhật ký Vàng Anh".

Cô còn tiết lộ thêm về căn bệnh nhược thị: "Sự thật là tôi bị nhược thị, nhìn ngày càng mờ và một bên mắt đã hỏng hoàn toàn, không có cách nào chữa trị được. Tôi phải trang điểm mới được long lanh như mọi người thấy".

Sau đó ở một chương trình khác, Vân Hugo còn khóc khi nói về chứng bệnh tâm lý của con trai. Nữ MC sinh năm 1985 chia sẻ rằng bé Bin (tên ở nhà của con trai Vân Hugo) bỗng nhiên mắc phải căn bệnh sang chấn tâm lý, rụt rè, khép kín khiến cô bất lực và đau khổ tột cùng.

Nữ MC nghẹn lời: "Khi phát hiện ra con có sang chấn tâm lý thì tôi đã đưa con đi rất nhiều nơi, tìm gặp rất nhiều người để hỏi có thể làm gì để giúp con. Có những lúc tôi cùng cực chạy khắp nơi tìm sự giúp đỡ, đã gặp rất nhiều bác sĩ tâm lý. Tôi cảm giác không thể tha thứ được cho chính mình".

Những ngày tháng một mình lo cho con khiến Vân Hugo cảm thấy cô độc nhưng với quyết tâm là chỗ dựa của con nên Vân Hugo đã tự mình đứng dậy. Hiện tại, sức khỏe của 2 mẹ con Vân Hugo đã ổn định. Nói về điều này, nữ MC 35 tuổi nói: "Ông Trời vẫn cho tôi vẻ ngoài để kiếm ăn. Bây giờ tôi thấy rất thoải mái với việc đó. Mình sống chung với nó bao nhiêu năm rồi và nếu không có cách chữa hãy vui vẻ với nó".

Vân Hugo: 35 tuổi qua một 'lần đò' làm mẹ đơn thân và mắc trọng bệnh nhưng vẫn tìm được người đàn ông tốt - 2
Vân Hugo và con trai.

Sau 5 năm không tham gia phim ảnh hiện tại, Vân Hugo đã quay trở lại với một nguồn năng lượng tích cực hơn. Đó là cuộc đời của Vân Hugo bước sang một trang mới với hạnh phúc của cuộc hôn nhân thứ 2. Cuộc hôn nhân này Vân Hugo được con trai ủng hộ hết mình. Con trai ngày nào cũng giục mẹ lấy chồng vì gặp được người đàn ông tốt.

Vân Hugo tiết lộ về bạn trai của cô: "Bạn trai hiện tại dù là người đến sau nhưng rất yêu thương, hiểu và tôn trọng tôi. Anh ấy nói tôi là một người phụ nữ tốt. Tôi thấy mọi chuyện đang rất ổn và bình yên. Khi gặp anh ấy rồi tôi phát hiện thêm một điều, chìa khóa của hạnh phúc đơn giản là hãy đối xử tốt với bản thân và mọi thứ tốt đẹp sẽ tự nhiên tìm đến".

Luôn nhận được tình yêu thương của bạn trai nên cuộc sống của Vân Hugo tràn ngập niềm vui hơn trước rất nhiều. Ngoài việc đóng phim, Vân Hugo còn có nhiều dự án kinh doanh. Cô hạnh phúc vì bạn trai luôn giúp đỡ và hỗ trợ. Vân Hugo chia sẻ về chuyện được yêu: "Tôi nghĩ phụ nữ được yêu lúc nào cũng hạnh phúc mà không chỉ phụ nữ mà từ người già đến trẻ em, cứ có tình yêu vào là phơi phới hết".

Vân Hugo: 35 tuổi qua một 'lần đò' làm mẹ đơn thân và mắc trọng bệnh nhưng vẫn tìm được người đàn ông tốt - 3
Vân Hugo được cầu hôn cách đây ít lâu.

Nói về cuộc sống hiện tại, cô tâm sự đã sẵn sàng trang mới trong cuộc đời. Giờ đây, cô đã có bờ vai để tựa vào và cả 2 đang cố gắng xây dựng một cuộc sống tốt nhất. "Cuộc sống sẽ sang một trang hoàn toàn mới và tôi cảm thấy mình đã đủ sẵn sàng. Cách đây 10 năm thì mình chưa đủ sẵn sàng vì mọi thứ còn non nớt và chưa biết làm chủ cuộc sống", Vân Hugo nói.

Những điều Vân Hugo đã trải qua như qua 1 lần dang dở hạnh phúc, làm mẹ đơn thân và mắc trọng bệnh nhưng cuối cùng cô vẫn có được trang mới tốt đẹp vì "Vân Hugo xứng đáng". Cô đã lạc quan tiến về phía trước bằng nghị lực phi thường.

Theo Đỗ Quyên (Giadinh.net.vn) 

http://giadinh.net.vn/giai-tri/van-hugo-35-tuoi-qua-mot-lan-do-lam-me-don-than-va-mac-trong-benh-nhung-van-tim-duoc-nguoi-dan-ong-tot-2020060610010903.htm
Loading...Tin mới hơn